5/5 - (12 bình chọn)

Thợ đóng trần thạch cao tại quận 9 – Thi công trần-vách thạch cao chất lượng – sửa chữa trần thạch cao các loại nhanh-bền-đẹp.Gọi ngay O9O67OO438 để được tư vấn.

Thạch cao ngày càng được nhiều người lựa chọn bởi tính năng ưu việt của nó nhẹ,dễ dàng thi công,dễ tháo lắp.Thạch cao dùng để trang trí,ngăn chia phòng,làm trần thường được áp dụng cho nhà ở,biệt thự,văn phòng,công ty,chung cư,quán karaoke…

Thợ đóng trần thạch cao tại quận 9

Thợ đóng trần thạch cao tại quận 9

Công ty chúng tôi trải qua nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực làm trần vách thạch cao với đội ngũ thi công, thiết kế chuyên nghiệp,sáng tạo.Thợ đóng trần thạch cao tại quận 9 với những kinh nghiệm và năng lực của mình về lĩnh vực thi công trần vách thạch cao tại tphcm.Thợ đóng trần thạch cao tại quận 9 có thể tư vấn thiết kế, lắp đặt các sản phẩm trần vách thạch cao, vách ngăn, trần trang trí với mẫu mã đa dạng, chất lượng và dịch vụ hoàn hảo.
Dịch vụ làm trần vách thạch cao ,Thợ đóng trần thạch cao tại quận 9 chúng tôi hiện đang phân phối lắp đặt các sản phẩm chính hãng chất lượng.

Nhận cung cấp các dịch vụ về trần vách thạch cao:

-Trần nổi,trần chìm,trần giật cấp,trần phẳng,trần thả,Thợ đóng trần thạch cao tại quận 9

-Thợ đóng trần thạch cao tại quận 9 làm vách ngăn thạch cao tại quận 9,vách ngăn cách âm,vách ngăn 1 mặt,vách ngăn 2 mặt

Thợ đóng trần thạch cao tại quận 9

Mẫu trần thạch cao đẹp

Muốn trần thạch cao bền-đẹp lâu cần phải lưu ý vấn đề sau

– Trần thạch cao nếu để nguồn nước ngấm vào sẽ nhanh ố vàng,và nhanh mục nát.Vì vậy cần chú ý kiểm tra mái tôn xem có bị thủng dột không. Để khắc phục các vết ố, bạn phải thay tấm bị ướt hỏng,ố sau đó trét bột và sơn hoàn thiện vị trí hư hỏng. Tuy nhiên, màu sơn mới rất khó đồng màu với trần nhà cũ (bạn có thể trang trí bằng một số hình ảnh lên vị trí vừa sơn lại để có thể che đi các khiếm khuyết như trên…) Nếu chọn lựa đúng chủng loại vật tư,thi công đúng kỹ thuật, phần mái nhà không bị dột, bạn có thể yên tâm sống trong ngôi nhà có trần thạch cao đẹp và bền khoảng 10 năm.

tho-dong-tran-thach-cao-tai-quan-9
– Trần thạch cao dùng lâu ngày có thể xuất hiện các vết nứt trên trần, đặc biệt ở những vị trí mối nối giữa hai tấm.Hiện tượng này thường xảy ra với trần chìm ,những vết nứt sẽ lớn dần và gây mất thẩm mỹ cho ngôi nhà. Do đó khi đến phần xử lý mối nối để chuẩn bị sơn hoàn thiện bạn nên chọn đúng loại bột chuyên dụng để sử dụng cho công đoạn này,nếu không trong thời gian rất ngắn bạn lại phải tốn thêm chi phí rất lớn cho việc khắc phục các vết nứt xuất hiện trên trần.

Quý khách có nhu cầu làm trần thạch cao hãy gọi tho dong tran thach cao tai quan 8 để được tư vấn.

Add Comment