Sửa chữa nhà vệ sinh tại quận 8

Sửa chữa nhà vệ sinh tại quận 8 – Công ty chúng tôi nhận sửa chữa nhà – Sơn nhà – Đóng trần thạch cao – Sửa chữa mái tôn Lh : 0906 700 438

Trong cuộc sống của chúng ta,để có được một ngôi nhà,không gian thoáng mát thì đòi hỏi con người phải có nhu cầu sống cao.Vì vậy việc sửa chữa nhà,nhà vệ sinh,nhà cấp 4,nhà cũ là điều không tránh khỏi.Khi có nhu cầu sửa chữa nhà vệ sinh hãy liên hệ với chúng tôi dịch vụ sửa chữa nhà vệ sinh tại quận 8 uy tín tại tphcm sẽ giúp khách hàng có được ngôi nhà đẹp như ý muốn.

Sửa chữa nhà vệ sinh tại quận 8 - Công ty chúng tôi nhận sửa chữa nhà - Sơn nhà - Đóng trần thạch cao - Sửa chữa mái tôn Lh : 0906 700 438

Sửa chữa nhà vệ sinh tại quận 8 – Công ty chúng tôi nhận sửa chữa nhà – Sơn nhà – Đóng trần thạch cao – Sửa chữa mái tôn Lh : 0906 700 438

Công ty chuyên sửa nhà,chống thấm,đóng trần thạch cao bền – Đẹp

Thay vì “đâm đầu” vào sửa chữa mỗi nơi một ít và không thể hoàn thành được việc gì ưng ý,họ quyết định bắt đầu từ những việc nhỏ,đơn giản mà cụ thể là cải tạo,sửa chữa nhà vệ sinh tại quận 8,sửa lại phòng tắm trong nhà.

Phòng tắm ban đầu tích tụ “hàng tấn” bụi bẩn và nấm mốc, đường ống lớn nhỏ đều bị hư hại… Nhưng nó có một ưu điểm tuyệt vời là ánh sáng tốt nhờ có sẵn khung cửa sổ khá rộng. Sau 6 tháng miệt mài lên kế hoạch và thực hiện,bao nhiêu công sức đã được đền đáp thật xứng đáng,sửa chữa nhà vệ sinh tại quận 8.Đó là một phòng tắm hiện đại tuyệt đẹp,phù hợp với phong cách nội thất tổng thể của ngôi nhà.

Hiện trạng ban đầu:Sửa chữa nhà ở quận 9

Bởi vì phòng tắm ban đầu đã cũ kỹ,ẩm mốc và hệ thống được ống bị hư hại nghiêm trọng khiến không gian vô cùng ẩm ướt,lạnh lẽo và thiếu thân thiện.Căn phòng đơn giản là thiếu đi cá tính và cần có sự lột xác!

Phòng tắm nguyên bản đã xuống cấp rất nhiều và thiếu thân thiện vì bảng màu tẻ nhạt – quá nhiều màu trắng và kem, thiếu điểm nhấn màu sắc.Thêm vào đó,chiếc bồn tắm quá khổ,gây choáng ngợp khi bước vào phòng.

Quá trình cải tạo:Sửa chữa nhà vệ sinh tại quận 8

Trước khi bắt đầu công việc cải tạo,khách hàng đã soạn thảo một bản thiết kế và ngân sách.Việc làm này rất quan trọng để biết rõ họ có thể làm được gì và kiểm soát tốt việc chi tiêu.Sau đó,toàn bộ phòng tắm đã được “rút ruột” để lại bộ khung trống.Công việc này mất nhiều thời gian nhất.

Kết quả:Sửa chữa nhà vệ sinh tại quận 8

Căn phòng có một cái nhìn hiện đại,sạch sẽ và giản dị.Không gian thu hút rất nhiều ánh sáng tự nhiên,tạo sự liên tưởng đến những phòng spa thư giãn.

Để tăng cường cảm giác về sự cởi mở,90% bề mặt các bức tường được ốp gạch men màu trắng để nó luôn tươi sáng.Sua chua nha ve sinh tai quan 8,hốc tường nhỏ nằm bên phải cửa ra vào được thiết kế thành kệ đựng đồ một cách khéo léo,đơn giản bằng cách thêm vào những ngăn gỗ vừa vặn.Chiếc kệ này và tủ đựng đồ bên dưới chậu rửa cung cấp một lượng lớn không gian lưu trữ đồ đạc cho phòng tắm.

Website: https://chongthamgiare.com

Liên kết: https://chongthamgiare.com/sua-chua-nha/

 

Add Comment

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Tổng hợp những câu hỏi thường gặp nhất dành cho khách hàng cũng như người cần tư vấn

❖ Nên sửa chữa nhà trong những trường hợp nào?

❖ Vì sao bạn nên lựa chọn công ty của chúng tôi?

❖ Dấu hiệu nhận biết có cần sửa chữa nhà hay không?

❖ Tìm địa chỉ uy tín để xây dựng uy tín ở đâu?

icon icon icon