5/5 - (1 bình chọn)

MỆNH KIM HỢP MÀU GÌ?

Việc chọn màu sơn nhà hợ tuổi tác mà đảm bảo mang lại sự sang trọng. Bắt mắt chưa bao giờ là dễ dàng. Nhất là hiện nay khi bảng màu sơn ngày càng trở nên phong phú và đang dạng. Mệnh Kim hợp màu gì? Nên chọn phòng ngủ màu gì đẹp nhất? Cùng xem bài viết ngay sau đây để có những ý tưởng màu sơn đẹp cho không gian nhà ở. Và hợp với phong thuỷ, vận mệnh của bạn nhé!

SƠN NHÀ PHONG THUỶ CHO NGƯỜI MỆNH KIM HỢP MÀU GÌ?

Thao như quan niệm phong thuỷ, màu sắc đóng vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ, cân bằng. Và điều hoà mọi yếu tố khác xung quanh. Do đó, mỗi người cần quan tâm đến sự hoà hợp với màu sắc xung quanh. Thông qua cung mệnh đặc biệt với khu vực sinh sống trong ngôi nhà của mình.

Bạn thuộc mệnh Kim, bạn cần tìm màu sơn hợp vận mệnh? Vậy mệnh Kim hợp màu gì?

  • Mệnh kim hợp các màu: Màu bạc, màu trắng, màu vàng kim. Màu xám, màu xanh nhạt hoặc các màu sắc có ánh kim loại.
  • Theo phong thuỷ, mệnh Kim hợp nhất với hướng Tây và Tây Bắc. Và màu sắc phù hợp là màu trắng, vàng nhạt vàng kim hay các màu xám, xanh nhạt cũng như các màu có ánh kim loại.
  • Tone Màu tượng trưng cho người mệnh Kim là màu trắng, xám trắng, vàng kim… Tuy nhiên theo như phong thủy, màu hợp nhất với người mạng Kim lại là màu vàng đại diện cho hành Thổ. Bên cạnh đó. Những màu sắc hợp mệnh khác bao gồm vàng nhạt, vàng cam… Những điều này sẽ có lợi lớn cho cuộc sống. Và sự nghiệp sau này. Tạo sự an toàn, thuận lợi trong tất cả mọi việc, hòa hợp với mọi người xung quanh. Mệnh Kim hợp màu gì?

=> Xem thêm dịch vụ sơn nhà giá rẻ tại đây:https://chongthamgiare.com/tho-son-nha-o-tai-tphcm/

Mệnh Kim hợp màu gì?

TƯ VẤN CHỌN MÀU SƠN NHÀ HỢP PHONG THUỶ MỆNH KIM:

Việc chọn màu sơn hợp phong thủy là rất quan trọng. Nhưng chọn làm sao để màu sắc khi kết hợp vẫn phải tinh tế và sang trọng?

Nhằm giúp bạn có được những ý tưởng thiết kế nhà đẹp cho mình. Hoàn Mỹ gửi đến bạn những sáng kiến trong thiết kế màu sơn nhà, mệnh Kim hợp màu gì?

  • Phối tông màu vàng và trắng sữa. Tổng thể hai màu vàng và trắng sẽ mang tới một vẻ đẹp vừa hiện đại vừa truyền thống. Mang may mắn cho gia chủ bởi là màu bản mệnh. Tạo ánh sáng nên sẽ giúp không gian trong ngôi nhà nhiều ánh sáng, thông thoáng.
  • Phối tông màu ghi và trắng. Hai màu ghi và trắng sẽ tạo nên một tổng thể vô cùng hài hòa mang tính hiện đại. Màu ghi cũng được đánh giá cao bởi tính vệ sinh, khả năng che vết bẩn nhẹ một cách hoàn hảo. Thêm yếu tố nữa để gia chủ chọn sơn màu ghi là tone màu trầm. Có khả năng tôn vinh sự nổi bật của nội thất. Mệnh Kim hợp màu gì?
  • Phối tông màu vàng với nhau. Tông màu này sẽ mang đến một vẻ phá cách cho gia đình của bạn nhờ cách tạo khối không gian. Và gây chú ý. Với tone màu nóng tại phòng khách sẽ thu hút ánh nhìn. Đặc biệt phù hợp với không gian chính được dày công trang trí nhất trong ngôi nhà.
  • Phối tông màu ghi và vàng. Sẽ mang đến vẻ đẹp nhẹ nhàng, cho không gian. Mang đến vẻ đẹp hài hòa hoặc lựa chọn nội thất tone màu nổi để tạo không gian ấn tượng, đậm tính nghệ thuật.

THI CÔNG SƠN NHÀ HỢP PHONG THUỶ TẠI CÔNG TY HUY HOÀNG – 0906.700.438:

Hoàn Mỹ với hơn 10 năm kinh nghiệm thi công sơn nhà. Sơn các công trình hợp phong thuỷ. Dịch vụ sơn nhà chúng tôi chuyên nhận thi công sơn nội – ngoại thất công trình. Sơn tường, sơn nhà theo yêu cầu khách hàng. Tư vấn thiết kế chọn màu sơn nhà đẹp hợp phong thuỷ. Mang đến không gian hoàn toàn mới cho khách hàng. Đảm bảo về mặt thẩm mỹ cũng như phong thuỷ của ngôi nhà. Để gia chủ nhận được những tài lộc. May mắn cho phong thuỷ mệnh Kim mang đến. Mệnh Kim hợp màu gì?

Để đuọc tư vấn chọn màu sơn nhà hợp mệnh Kim cùng với 3 yếu tố: Tính thẩm mỹ + Phong thủy + Bền đẹp. Bạn hãy tham liên hệ với Hoàn Mỹ chúng tôi sẽ mang đến những ý tưởng sơn nhà đẹp hoàn hảo cho bạn.

Xem thêm dịch vụ thợ sơn nhà tại quận 1, thợ sơn nhà rại quận 2

Add Comment