Mệnh Hoả hợp màu gì?

MỆNH HOẢ HỢP MÀU GÌ? MỆNH HOẢ NÊN SƠN TƯỜNG NHÀ MÀU GÌ? CHỌN THIẾT KẾ NỘI THẤT HỢP NGƯỜI MỆNH HOẢ

Việc chọn màu sơn nhà hợp cung mệnh là điều mà khi xây dựng nhà hay sơn lại nhà bất kể gia chủ nào cũng cần quan tâm. Bạn thuộc mệnh Hoả – là người có đầy sự đam mê, nhiệt huyết và ý chí thép. Luôn muốn giữ được lửa, có sức khoẻ, may mắn, tài lộc, công danh, phát đạt và yên tâm. Thì việc chọn màu sắc cho ngôi nhà phù hợp với cung mệnh là điều hết sức quan trọng.

Trong bài viết này, Huy Hoàng xin gửi đến quý khách những gợi ý tư vấn chính xác nhất vè màu sắc, về cách chọn màu sơn nhà hợp với người mệnh Hoả. Hãy cùng tham khảo ngay nhé.

Mệnh Hoả hợp màu gì?

NGƯỜI MỆNH HOẢ HỢP MÀU GÌ TRONG XÂY NHÀ?

Ngày nay, lựa chọn màu sắc theo phong thuỷ trở nên phổ biến. Đó cũng không ngoại lệ với trường hợp chọn màu sơn nhà. Vì màu sắc tường nhà còn có tác động hàng ngày đến gia chủ và các thành viên trong gia đình. Chọn màu sơn theo phong thuỷ giúp tinh thần luôn sảng khoái. Màu sắc hợp với bản mệnh mỗi người giúp tạo ra đột phá lớn trong sự nghiệp và học tập. Vậy theo bạn, người Mệnh hỏa hợp màu gì?

Màu đỏ.
Màu hồng.
Màu cam.
Màu hoa đào.
Tone màu ấm.

Đây là những gam màu rất phù hợp với người mệnh Hoả để tạo nên sự thành công trong cuộc sống.

Đối với người mệnh Hoả, màu sắc chủ đạo được xác định trong phong thuỷ là màu có tính đỏ như màu hồng, màu đỏ, tím vì mệnh Hoả đại diện cho lửa.

Vì Mộc sinh Hoả nên những màu như xanh lá, xanh lục cũng phù hợp với người mệnh Hoà. Việc kết hợp những gam màu này cũng sẽ mang lại sự tương sinh có hiệu quả cho việc chọn màu sơn phong thuỷ. Mệnh hỏa hợp màu gì?

Bạn cũng có thể kết hợp màu mạng Kim Như vàng, trắng với khả năng khắc chế được. Những màu này phù hợp cho những người mệnh Hoả hay bị căng thẳng, stress.

Mệnh Hoả hợp màu gì?

Tư vấn miễn phí tại đây: https://chongthamgiare.com/tho-son-nha-o-tai-tphcm/

TƯ VẤN MÀU SƠN NỘI – NGOẠI THẤT CHO MỆNH HOẢ:

  • Mệnh hỏa hợp màu gì? Màu đỏ – Màu sắc mang lại nguồn năng lượng. Thể hiện sức mạnh của người mệnh Hoả. Là mảu của mặt trời, tăng cường sức sống mãnh liệt của sinh vật. Đây là màu đặc biệt tượng trưng cho sự may mắng và tài lộc cho người mệnh Hoả.
  • Mệnh Hoả hợp màu gì? Màu da cam – Đây là biến thể của màu đỏ. Mang năng lực, thích hợp cho người mệnh Hoả giúp thoải mái hơn và tạo khônng gian căn phòng trở nên thoáng đãng, nổi bật.
  • Mệnh Hoả hợp màu gì? Màu hồng – Thể hiện sự lãng mạn và thân thiện.

Cùng với những màu sắc trên, sự kết hợp cùng màu xanh lá của mạng Mộc. Sẽ mang đến cuộc sống với sự sôi động hào hứng và thoả mãn đan mê.

Hãy kết hợp màu sắc một cách phù hợp nhất để đảm bảo căn phòng của người mệnh hỏa luôn tràn ngập sức sống và ấn tượng. Và để đảm bảo cho việc kết hợp màu sắc hài hoà và hợp phong thuỷ mệnh Hoả. Huy Hoàng sẽ tư vấn chọn màu sơn phù hợp cho từng bản mệnh khác nhau. Giúp bạn có được không gian lý tưởng, màu sơn hợp vận mệnh mang đến sự may mắn và tài lộc cho mình.

Sở hữu đội ngũ kiến trúc sư sáng tạo, luôn nắm bắt xu hướng thiết kế nội – ngoại thất hợp phong thuỷ mệnh Hoả. Chúng tôi hiểu được mệnh Hoả hợp màu gì? Mệnh Hoả nên thiết kế nội thất như thế nào? Dịch vụ sơn nhà Huy Hoàng chúng tôi sẵn sàng tư vấn cho bạn một cách tỉ mỉ và an tâm cho phong thuỷ gia nhà bạn.

LIÊN HỆ TƯ VẤN CHỌN MÀU SƠN NHÀ HỢP PHONG THUỶ TẠI CÔNG TY HUY HOÀNG QUA HOTLINE 0906.700.438.

Các bài viết liên quan:

Tư vấn dịch vụ sơn nhà tại quận 1

Thợ sơn nhà tại quận 2

Tư vấn dịch vụ thợ sơn nhà tại quận 3

Dịch vụ sơn nhà tại quận 4

Tư vấn dịch vụ sơn nhà tại quận thủ đức

Add Comment

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Tổng hợp những câu hỏi thường gặp nhất dành cho khách hàng cũng như người cần tư vấn

❖ Nên sửa chữa nhà trong những trường hợp nào?

❖ Vì sao bạn nên lựa chọn công ty của chúng tôi?

❖ Dấu hiệu nhận biết có cần sửa chữa nhà hay không?

❖ Tìm địa chỉ uy tín để xây dựng uy tín ở đâu?

icon icon icon