Hướng dẫn cách pha màu sơn đẹp nhất

Hướng dẫn cách pha màu sơn đẹp – Tư vấn cách pha màu sơn theo ý mình thật đơn giản tạo ra các gam màu bắt mắt, độc đáo.

Bạn muốn tự mình phối màu sơn cho phòng ngủ của mình hay cho toàn bộ căn nhà. Bạn muốn sáng tạo ra các gam màu mới thật độc đáo, thật hấp dẫn. Thực tế việc phối màu sơn không hẳn là quá khó khăn. Bài viết hôm nay Công ty sơn nhà Huy Hoàng hân hạnh chia sẻ đến bạn bí quyết pha màu sơn theo ý mình rất đơn giản. Ngoài ra công ty luôn có đội ngũ chuyên gia tư vấn màu sơn nhà, thợ sơn nhà chuyên nghiệp luôn sẵn sàng sát cánh bên bạn để hỗ trợ trong quy trình phối màu sơn nhà, lựa chọn màu sơn nhà đẹp phù hợp với từng không gian.

Hướng dẫn cách pha màu sơn đẹp

Hướng dẫn cách pha màu sơn đẹp

Hướng dẫn cách pha màu sơn đẹp hiệu quả- Tư vấn cách pha màu sơn đơn giản:

Thông tin đầu tiên dịch vụ sơn nhà Huy Hoàng muốn chia sẻ đến mọi người chính là hướng dẫn cách pha màu cơ bản. Vậy màu sơn cơ bản là gì? Đây là những màu mà khi nó kết hợp với nhau có thể tạo ra bất cứ màu sắc nào. Tuy nhiên chúng ta lại không thể sử dụng màu nào khác để pha được các màu sắc đó.

Chúng ta có 3 màu trừ cơ bản chính là màu vàng, màu cách sen và xanh lơ. Dưới đây Huy Hoàng sẽ giới thiệu một vài yếu tố cần chú ý khi tiến hành pha màu.

Hướng dẫn bạn cách pha màu sơn cơ bản:

Hướng dẫn cách pha màu sơn đẹp

Hướng dẫn cách pha màu sơn đẹp

Màu cơ bản sẽ được tạo ra từ 2 trong số các màu sắc trên. Một ví dụ cụ thể khi chúng ta pha màu xanh lơ với màu vàng sẽ tạo ra được màu xanh lá cây. Trong trường hợp nếu bạn muốn cho ra xanh nõn chuối thì pha màu vàng nhiều hơn xanh lơ. Bằng không nếu muốn ra xanh lá cây thì hãy pha với tỉ lệ bằng nhau. Bạn hoàn toàn có thể tự điều chỉnh tỉ lệ để cho ra gam màu ưng ý.

Hướng dẫn cách pha màu sơn đẹp- Giới thiệu các công thức pha màu dễ nhớ:

  1. Khi ta pha trộn màu vàng + hồng = màu cam, đỏ.
  2. Pha trộn đỏ + xanh lá cây = màu nâu.
  3. Pha màu xanh dương + hồng = tím hoặc xanh tím than.
  4. Khi pha vàng + xanh dương = xanh lục hoặc xanh lá cây.

Dịch vụ sơn nhà Huy Hoàng hướng dẫn cách pha màu sơn đẹp – Hướng dẫn pha màu sơn bất kì:

Để pha trộn được một gam màu bất kì, bạn hãy nắm được các nguyên tắc dưới đây:

  1. Tất cả các gam màu đều được pha từ 3 màu cơ bản giới thiệu trên là hồng cánh sen, vàng, xanh lơ.
  2. Chúng ta sẽ tiến hành 3 pha màu này với nhau trước. Tiếp đến khi pha được màu gần giống với màu yêu thích rồi thì sử dụng màu trắng và màu đen điều chỉnh sao cho ưng ý nhất.

==>> Tóm lại để pha ra được một màu bất kì chúng ta cần sử dụng 5 gam màu. Bao gồm màu trắng, đen, xanh lơ, vàng, hồng cánh sen. Các màu sắc khác nhau sẽ có tỉ lệ pha trộn khác nhau. Còn về thành phần thì các gam màu hoàn toàn giống nhau nhé.

Công ty sơn nhà Huy Hoàng xin cám ơn quý khách đã theo dõi Hướng dẫn cách pha màu sơn đẹp:

Như vậy thợ sơn nhà Huy Hoàng vừa Hướng dẫn cách pha màu sơn đẹp đơn giản mà ai cũng thực hiện được. Tuy nhiên để pha trộn gam màu theo ý muốn, tạo ra màu sơn nhà đẹp thích hợp cho ngôi nhà. Không phải tự mình pha một lần là được. Mà đó là cả quá trình sáng tạo, đòi hỏi kĩ năng, tính thẫm mĩ cao.

Hướng dẫn cách pha màu sơn đẹp

==>> Bạn muốn tự mình pha màu sơn nhà cho căn nhà mới của mình thật đẹp, thật ấn tượng. Hãy tham khảo bài viết Hướng dẫn cách pha trộn màu sơn đẹp của Huy Hoàng nhé.

==>> Sau đó hãy liên hệ trực tiếp đến Công ty Sơn Nhà Uy Tín Huy Hoàng 0906.700.438 để được các chuyên gia tư vấn sơn nhà hỗ trợ, đồng hành cùng bạn để tạo ra gam màu sơn độc đáo nhất.

Add Comment

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Tổng hợp những câu hỏi thường gặp nhất dành cho khách hàng cũng như người cần tư vấn

❖ Nên sửa chữa nhà trong những trường hợp nào?

❖ Vì sao bạn nên lựa chọn công ty của chúng tôi?

❖ Dấu hiệu nhận biết có cần sửa chữa nhà hay không?

❖ Tìm địa chỉ uy tín để xây dựng uy tín ở đâu?

icon icon icon