Chống dột mái tôn ở tại quận 11

Chống dột mái tôn ở tại quận 11-sơn sửa chữa nhà -chống thấm nhà vệ sinh,tường nhà,sân thượng-ốp lát gạch -sửa điện nước giá rẻ,chất lượng

Tôn ngày càng được sử dụng nhiều trong các công trình xây dựng (nhà dân, nhà xưởng, kho…) khỏi các tác động xấu của thời tiết khí hậu như nắng mưa, gió bão… nó có nhiều ưu điểm như: nhẹ, thi công nhanh, chi phí tiết kiệm so với các loại vật liệu khác. Chính vì vậy mái tôn được đa số chủ đầu tư lựa chọn cho công trình của mình.Nhưng nhược điểm của mái tôn là sau thời gian sử dụng thì bị xuống cấp và thấm dột.Để khắc phục tình trạng này chúng ta nên tìm ra đúng nguyên nhân trước rồi đưa ra giải pháp phù hợp để sửa chữa đạt hiệu quả cao.Với kinh nghiệm của đội thợ chống dột mái tôn ở tại quận 11 chuyên xử lý chống thấm cho các công trình đã tìm ra các nguyên nhân gây thấm như sau.

Chống dột mái tôn ở tại quận 11

Chống dột mái tôn ở tại quận 11

  Nguyên nhân gây ra hiện tượng dột mái thường là :

  1. Tại các vị trí nối tôn, do mái chưa đảm bảo độ dốc, nước không kịp thoát đặc biệt là phần cuối mái tôn thường hay bị nước tràn vào nhất.
  2. Mái tôn thường xuyên gặp mặt với nước mưa. Tại các vị trí đinh vít ( ốc vít ) gắn trên mái, các gioăng cao su bị mục và tại các vị trí này sẽ xảy ra hiện tượng ăn mòn điện hóa dẫn đến tôn bị rỉ mòn. Theo thời gian các vị trí này càng rộng ra và là nguyên gây rò rỉ nước.Chống dột mái tôn ở tại quận 11
  3. Hoặc đơn giản chỉ là do dẵm khi lên mái để vệ sinh hay lắp đặt vật dụng trên mái, cũng có trường hợp do gió lớn cuốn các vật cứng rơi làm bẹp và thủng mái.
  4. Có những trường hợp: mái vẫn tốt, không bị các hiện tượng như trên. Mà chỉ do phần mái tôn bị đọng nước, và tôn giáp ranh bị hở rách thủng dẫn đến thấm dột.

Chống dột mái tôn ở tại quận 11 bảo hành lâu dài

Đội thợ Chống dột mái tôn ở tại quận 11 của công ty Thuận Phát Như ý với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực chống thấm dột.Tìm ra nguyên nhân và cách xử lý thấm dột nhanh nhất,hiệu quả nhất. Phạm vi hoạt động của công ty được mở rộng,đội ngũ nhân viên của chúng tôi là các kỹ sư dày dặn kinh nghiệm, đội thợ năng động, nhiệt tình và lấy tiêu chí phục vụ khách hàng là số một.

Nếu còn thắc mắc về dịch vụ chong dot mai ton o tai quan 11 quý khách có thể gọi vào Hotline O9O67OO438 để kỹ thuật tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

>>>Có thể bạn muốn xem:dịch vụ sửa chữa nhà vệ sinh quận 11,chống thấm nhà vệ sinh quận 11,Chống dột mái tôn ở tại quận 11

Add Comment

Chống nóng mái tôn bằng xốp cách nhiệt

Chống nóng mái tôn bằng xốp cách nhiệt là giải pháp hiệu quả tối ưu nhất vào những mùa...

Công ty chống dột

CÔNG TY CHỐNG DỘT THUẬN PHÁT UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP TẠI TPHCM Sự cố mái tôn thấm dột...

Sửa chữa mái tôn bị dột tại tphcm

Sửa chữa mái tôn bị dột tại tphcm.Công ty Thuận Phát Như Ý chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa...

Chống dột mái tôn tại quận bình thạnh

Chống dột mái tôn tại quận bình thạnhCông ty chuyên chống thấm dột uy tíngiá rẻbảo hành lâu dài.Gọi...

Chống dột mái tôn ở tại quận 10

Chống dột mái tôn ở tại quận 10Dịch vụ chống dột mái tôn quận 10 uy tín,chất lượng nhất,bảo...

Chống dột mái tôn ở tại quận 9

Contents1 Chống dột mái tôn ở tại quận 9Chống thấmchống nóng cho nhà,mái tôn hiệu quả nhất,công ty có...
0906 700 438
shares