Cách sửa điện âm tường nhanh nhất

Cách sửa điện âm tường nhanh nhất-an toàn bạn đã biết chưa?

Hiện nay hầu hết các công trình nhà ở hiện đại đều được thiết kế điện âm tường. Đây là giải pháp vừa có tính thẫm mĩ cao lại đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Hạn chế tối đa các sự số, rủi ro về điện cho mọi người, đặc biệt là trẻ em. Tuy vậy, hệ thống điện âm tường lại có một nhược điểm lớn. Là thao tác tháo lắp sửa chữa điện âm tường rất phức tạp. Qua bài viết này công ty Huy Hoàng sẽ chia sẻ kinh nghiệm sửa chữa điện âm tường nhanh chóng an toàn và hiệu quả. Mời bạn cùng theo dõi nhé.

Hướng dẫn cách sửa điện âm tường nhanh nhất đến khách hàng:

Cách sửa chữa đường điện âm tường bị chạm mạch, chát, đứt đường dây như sau:

Đầu tiên bạn phải xác định được vị trí xảy ra các sự cố về điện. Sau đó sử dụng đồng hồ để biết được sự cố đó là bị chập điện, hay đứt dây. Nếu đứt dây thì bạn phải rút đoạn dây điện đó ra và bỏ hết, tiến hành thay dây điện mới. Trong trường hợp bị chập điện nặng mà vỏ ruột gà không có vấn đề gì. Lúc này bạn hãy thay dây lớn hơn và tiến hành đấu lại là tốt nhất.

Thực tế có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến phải sửa chữa điện âm tường. Cụ thể như đường dây điện khi xây nhà không đủ lớn nhưng nhu cầu sử dụng điện ngày càng gia tăng. Do đó đường điện không đủ tải.

Để đảm bảo nguồn điện trong nhà ổn định và vẫn có thể sử dụng thêm được nhiều thiết bị điện khác. Bạn có thể đấu nối sử dụng điện thêm ở tại aptomat tổng trong nhà.

Một cách sửa điện âm tường nhanh nhất khác là thay thế dây nối điện ngầm lớn hơn. Lưu ý rằng đường dây điện chạy nổi bên ngoài sẽ khiến căn nhà bạn mất thẫm mĩ. Nghiêm trọng nhất là đe dọa đến sự an toàn của mọi người, đặc biệt là trẻ nhỏ. Công ty Huy Hoàng khuyến khích mọi người nên bọc dây điện trong ống gen để đảm bảo an toàn nhé.

Cách sửa điện âm tường nhanh nhất

Cách sửa điện âm tường nhanh nhất

Lưu ý nhỏ khi bạn đi đường dây điện âm tường -Chia sẻ Cách sửa điện âm tường nhanh nhất:

  1. Trước hết, bạn nên phân chia đường dây điện ra thành nhiều nhánh. Để dễ dàng khi thao tác ngắt điện cục bộ cho từng khu vực khi tháo lắp. Hoặc sửa chữa điện âm tường an toàn.
  2. Hãy luồn dây điện vào ống với mật độ chiếm chỗ của dây điện so với tiết diện ống xấp xỉ 75%.
  3. Dùng ống luồn đàn hồi kết hợp hệ thống dây dẫn điện lắp đặt ở trần la phông. Tường nhà gạch ống, trần thạch cao.
  4. Đặc biệt nên sử dụng màu riêng biệt đối với hệ thống điện nối đất. Công ty Huy Hoàng gợi ý đến bạn nên chọn dây màu xanh sọc vàng hay màu vàng sọc xanh để đánh dấu.
  5. Phải sử dụng các dây màu giống nhau đối với dây nóng của cùng một hệ thống điện phân phối. Sử dụng khác màu đối với các dây hai đường điện phân phối. Trong trường hợp này bạn có thể chọn dây nóng của đường phân phối 1 là màu đỏ. Và chọn dây nóng đường điện phân phối 2 là màu vàng để dễ phân biệt nhé.
  6. Tiếp theo luồn dây điện vào trong các ống nhựa. Tiến hành đi dây ở các khu vực khô ráo.
  7. Hãy cố định dây điện tại các vị trí sát trần nhà vì đây là khu vực không đóng đinh hay khoan lỗ.

Hãy liên hệ trực tiếp đến Huy Hoàng để được tư vấn miễn phí cách sửa điện âm tường nhanh nhất

Như vậy vừa rồi Công ty thi công sửa chữa Điện Nước Huy Hoàng đã chia sẻ đến bạn cách sửa điện âm tường nhanh nhất. Nếu có bất cứ thắc mắc hoặc gặp khó khăn khi sửa điện âm tường tại nhà. Bạn hãy liên hệ trực tiếp đến Huy Hoàng qua số 0906.700.438 để được tư vấn nhanh chóng.

Ngoài ra Công ty Huy Hoàng luôn có đội ngũ kĩ thuật viên, thợ sửa điện chuyên nghiệp. Thợ thi công lắp đặt điện âm tường giỏi. Thợ sửa điện âm tường nhiều kinh nghiệm luôn sẵn sàng đến tận nơi hỗ trợ kiểm tra, xử lí. Khắc phục mọi sự cố, rủi ro, hư hỏng về điện trong thời gian sớm nhất.

==>>> Công ty sửa chữa điện Huy Hoàng rất hân hạnh được hợp tác cùng quý khách!

Liên kết bài viết:

Add Comment

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Tổng hợp những câu hỏi thường gặp nhất dành cho khách hàng cũng như người cần tư vấn

❖ Nên sửa chữa nhà trong những trường hợp nào?

❖ Vì sao bạn nên lựa chọn công ty của chúng tôi?

❖ Dấu hiệu nhận biết có cần sửa chữa nhà hay không?

❖ Tìm địa chỉ uy tín để xây dựng uy tín ở đâu?

icon icon icon