5/5 - (14 bình chọn)

Với đội Thợ sơn sửa nhà tại quận 3 chuyên nghiệp. Chúng tôi nhận sơn nhà, sửa chữa lại nhà, sơn lại nhà, sơn sửa nhà, làm trần thạch cao uy tín chất lượng ở tphcm. Phục vụ 24/24h cả ngày lễ và chủ nhật.

Là một đội thợ sơn sửa nhà quận 3  có nhiều năm kinh nghiệm thi công sơn sửa nhà chúng tôi được đào tạo bài bản, luôn có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc, không ngừng nâng cao chuyên môn, nhiệt tình trong công việc luôn đặt chất lượng và tính thẩm mỹ lên hàng đầu, đặc biệt giá cả rất hợp lí, đảm bảo thi công đúng tiến độ công trình. Điều đó sẽ được chứng minh khi khách hàng đến với chúng tôi. Thợ sửa nhà tại quận 3 giá rẻ.

Tư vấn báo giá miễn phí tại đây:

Thợ sơn sửa nhà tại quận 3 tphcm

Công ty chuyên thi công sửa chữa các hạng mục sau

Chúng tôi chuyên nhận sơn lại nhà, sơn sửa nhà, dịch vụ sửa nhà,làm trần thạch cao, sửa chữa trần thạch cao,lắp đặt nhôm kính, làm nhôm kính, sơn sửa cửa sắt, cửa cuốn, làm mái tôn, mái hiên di động, sửa điện nước, máy bơm nước, thợ sơn nhà tại quận 3 chất lượng, giá rẻ cho mọi nhà. Với chiến lược phát triển lâu dài. Cùng đội ngũ thợ sơn sửa nhà có chuyên môn tay nghề cao. Chúng tôi đang trở thành một địa chỉ hàng đầu cung cấp dịch vụ sơn sửa nhà uy tín nhất. Thợ sơn sửa nhà tại quận 3 giá cả cạnh tranh

Thợ sơn sửa nhà tại quận 3 tphcm

Quy trình thi công của thợ sơn sửa nhà tại quận 3 giá rẻ

Bước 1 : Khách hàng gọi điện chúng tôi tiếp nhận yêu cầu
Bước 2 : Cử kỹ thuật đến gặp khách hàng trong thời gian sớm nhất để khảo sát, phân tích, tư vấn để phân cấp độ công việc, lên kế hoạch thi công theo thỏa thuận.
Bước 3 : Báo giá trao đổi thỏa thuận giữa đôi bên để đi đến thống nhất về nguyên vật liệu, biện pháp thi công, tiến độ thi công, hợp đồng thi công. Tho son sua nha quan 3 giá cạnh tranh
Bước 4 : Tiến hành triển khai thi công theo đúng thời gian và kỹ thuật đã thỏa thuận.
Bước 5 : Quyết toán hợp đồng thi công
Sau khi bàn giao đưa vào sử dụng nếu có vấn đề gì trở ngại cần khắc phục giải quyết quý khách liên hệ ngay với chúng tôi để được phục vụ trong ngày cho qúy khách. Nếu không hài lòng bất cứ vấn đề gì quý khách vui lòng liên hệ để được giải quyết thỏa đáng.
Qúy khách có nhu cầu sơn sửa nhà xin liên hệ đội thợ sơn sửa nhà tại quận 3 tphcm.

Công ty chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

Website: chongthamgiare.com

Add Comment