4.9/5 - (11 bình chọn)

Thợ đóng trần thạch cao tại quận bình tân – Sơn bả trần thạch cao – đóng vách ngăn thạch cao nhanh-đảm bảo chất lượng tại tphcm.Hotline O9O67OO438

Thợ đóng trần thạch cao tại quận bình tân luôn mang đến cho khách hàng những mẫu mã đa dạng,phong cách hiện đại,sang trọng nhất.Hiện nay trần thạch cao và vách thạch cao là sự lựa chọn rất tốt dành cho mọi người theo đuổi phong cách hiện đại sang trọng. Thạch cao có ưu điểm nhẹ,dễ dàng thi công tạo kiểu,có độ cứng tốt,giá thành phù hợp với người tiêu dùng.
Quý khách muốn ngăn chia phòng,làm vách ngăn thạch cao tại bình tân,làm trần thạch cao chống nóng,trần trang trí…Hãy gọi dịch vụ thợ đóng trần thạch cao tại quận bình tân của công ty chúng tôi,thợ sẽ đến tận nhà khảo sát và báo giá cho quý khách hàng,khách hàng đồng ý thợ tiến hành thi công.

Công ty Huy Hoàng Như ý với đội ngũ nhân viên đươc đào tạo có chuyên môn,có tay nghề cao,làm việc có trách nhiệm,luôn đáp ứng được yêu cầu của khách hàng.Phục vụ khách hàng tại các quận trên địa bàn tphcm,quận 1,quận 2,quận 3,quân 4,quận 5,quân 6,quận 7,quận 8,quận 9,quận 10,quận 11,quận 12,quân tân bình,quận tân phú,quận phú nhuận,quân gò vâp,quận thủ đưc,Thợ đóng trần thạch cao tại quận bình tân.

Thợ đóng trần thạch cao tại quận bình tân

Thợ đóng trần thạch cao tại quận bình tân

Dịch vụ thi công trần vách thạch cao giá rẻ

  • Thi công,lắp dựng,làm trần thạch cao phòng khách,trần thạch cao phòng ngủ,nhà bếp,văn phòng
  • Thi công làm tường,vách thạch cao nhà ở gia đình văn phòng,cửa hàng,showroom.
  • Thi công tấm trần thạch cao chịu nước cho vách ngăn và trần vệ sinh.
  • Thi công tấm trần thạch cao sợi thủy tinh cách âm
  • Thợ đóng trần thạch cao tại quận bình tân Thi công trần thạch cao chống cháy
Thợ đóng trần thạch cao tại quận bình tân

Thợ đóng trần thạch cao tại quận bình tân

Quy trình thi công trần vách thạch cao

Bước 1:  Trước tiên bạn cần xác định chính xác độ cao của trần rồi dùng máy laze để lấy số độ cao của tường,đánh dấu các vị trí cần thiết bằng bút mực.

Bước 2: Thanh viền tường cần phải chắc chắn nên bạn hãy cố định nó vào vách tường bằng cách bắn vít hoặc đóng đinh cho cố định nhưng với khoảng cách không quá 300mm.

Bước 3: Có hai khoảng cách mà bạn cần phải lưu tâm và đặt nó chính xác đó là điểm treo tối đa từ 1000mm- 1200mm và một khoảng cách nữa là khoảng cách từ tường đến điểm đầu tiên là 400mm.

Bước 4: Việc sắp xếp các thanh chính cũng khá quan trọng và bạn nên để ý điều này. Hãy sắp xếp, bố trí sao cho thanh chính phù hợp với hướng của ty ren, khoảng cách được cho là chuẩn là từ 1000mm-1200mm.

Bước 5: Sau khi đã bố trí được các thanh chính và ty ren bạn có thể lắp đặt thanh chính vào các ty ren đã được treo trước đó bằng ốc 8 hoặc 10 để hãm trên và dưới thanh chính. Khi thanh chính đã ổn định bạn bắt đầu lắp xương phụ, khoảng cách được cho là chuẩn là 406mm thanh phụ được liên kết vào thanh chính bằng các khấc có sẵn trên thanh chính và chốt thanh phụ vào tường.

Bước 6: Thợ đóng trần thạch cao tại quận bình tân sau khi lắp đặt xong bạn cần phải căn chỉnh lại các thanh cho khung trần được ngay ngắn và khung càng phẳng càng tốt.

Add Comment