5/5 - (6 bình chọn)

Thợ đóng trần thạch cao tại quận 10 – Sơn bả trần thạch cao – Sơn sửa nhà – ốp lát gạch chất lượng-chuyên nghiệp|LH O9O67OO438

Bạn vừa hoàn thiện xong phần thô của ngôi nhà,bạn đang muốn trang trí cho ngôi nhà của mình thêm nổi bật.Thạch cao chính là giải pháp toàn diện giúp bạn trang trí nhà đẹp,nhiều mẫu mã cho bạn lựa chọn.Hãy nhấc máy gọi ngay thợ đóng trần thạch cao tại quận 10 để được nhân viên tư vấn,thiết kế và báo giá giúp bạn.

Thợ đóng trần thạch cao tại quận 10 thi công trên mọi diện tích,chi phí hợp lý,sản phẩm chất lượng,uy tín nhất,mang đến cho bạn những mẫu trần thạch cao đẹp nhất.

Thợ đóng trần thạch cao tại quận 10

Thợ đóng trần thạch cao tại quận 10

Ưu điểm của thạch cao

Tấm thạch cao có khả năng chống cháy và cách nhiệt rất tốt. Nó không hấp thu độ nóng và tỉ lệ dẫn nhiệt thấp hơn các loại vật liệu khác như bê-tông, gạch, kính… Do vậy tấm thạch cao có thể ngăn cản sức nóng và giảm đi năng lượng tiêu thụ cho hệ thống máy điều hòa.

Vì có đặc tính cách nhiệt nên tấm thạch cao được sử dụng rộng rãi cho trần và tường nội thất để ngăn ngừa hỏa hoạn. Hơn nữa, nó cũng rất thường được dùng như là phần bọc ngoài của các cấu trúc cao tầng nhằm ngăn ngừa thiệt hại trong trường hợp có cháy. Tấm thạch cao có khả năng chịu đựng được lửa trong hơn 3 giờ đồng hồ.

>>Làm trần thạch cao tại quận 10 giá rẻ nhất.

thợ đóng trần thạch cao tại quận 10

Trần thạch cao đẹp

Thợ đóng trần thạch cao tại quận 10 với đội ngũ hành nghề lâu năm kinh nghiệm ,chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho quý khách những sản phẩm đẹp và chất lượng nhất với giá thành thật ưu đãi.

Thợ đóng trần thạch cao tại quận 10 giá cạnh tranh

Tho dong tran thach cao tai quan 10 thiết kế và thi công các loại vách ngăn , trần thạch cao trang trí , trần phẳng
thạch cao phẳng, trần thả nổi và sơn nước…

trần thạch cao phòng trẻ em

trần thạch cao phòng trẻ em

Thợ đóng trần thạch cao tại quận 10 chuyên nhận thi công thạch cao các công trình nhà dân , nhà phố ,xưởng công nghiệp ,
văn phòng ,quán Cafe , Karaoke , nhà hàng khách sạn…
-Nhận thi công các công trình lớn nhỏ, xa gần , các quận huyện tại Tp.Hồ Chí Minh và các
tỉnh lân cận…

 

Add Comment