Thi công chống thấm nhà vệ sinh ở tại tphcm

Thi công chống thấm nhà vệ sinh ở tại tphcm-Sửa chữa nhà vệ sinh-Xây mới nhà vệ sinh giá rẻ

Bạn đang đau đầu vì nhà tắm bị thấm làm ảnh hưởng khu vực xung quanh, tường bị bong tróc, trần nhà bị rêu mốc, thủ phạm chính là khu vực nhà vệ sinh, toilet bị thấm. Nếu bạn không xử lý kịp thời sẽ ảnh hưởng đến kết cấu ngôi nhà của bạn.
Khu vệ sinh, nhà tắm, toilet là nơi có nhiều góc cạnh, khu vực này thường được bố trí gần hộp kỹ thuật: nơi có rất nhiều ống, dây dẫn thông tầng,đây cũng là nơi được lắp nhiều thiết bị dùng nước: vòi, van, thoát sàn, bể xục, lavabo, đường nóng lạnh.. nên các khu vực này thường xuyên ẩm ướt và có nhiều cổ ống đâm xuyên hay đâm ngang tường, dầm nhà.

Thi công chống thấm nhà vệ sinh ở tại tphcm

Thi công chống thấm nhà vệ sinh ở tại tphcm

Thi công chống thấm nhà vệ sinh ở tại tphcm chuyên nghiệp

Thi công chống thấm nhà vệ sinh ở tại tphcm,toilet, nhà tắm là loại chống thấm dễ làm nếu làm mới nhưng lại cực khó khi sửa chữa. Nguyên nhân là chỉ có một giải pháp để giải quyết triệt để vấn đề là bóc dỡ và chống thấm lại toàn bộ sàn. 90% các trường hợp gây thấm là do thấm qua chân tường, qua các chi tiết chạy xuyên sàn, lỗ thoát sàn, lỗ ống thoát xí bệt, giao tuyến các ống thoát ngầm dưới sàn và sàn hoặc tường, các chi tiết góc cạnh như trong gầm bồn tắm, hộp kỹ thuật.

Khi nhà vệ sinh của bạn bị thấm hãy gọi cho đội thợ thi công chống thấm nhà vệ sinh ở tại tphcm để được tư vấn và khảo sát hiện trạng đưa ra phương án xử lý tốt nhất.Với đội ngũ chuyên nghiệp sẽ tìm ra nguyên nhân và xử lý dứt điểm nguyên nhân gây thấm.

Công ty thi công chống thấm nhà vệ sinh tại tphcm làm việc tất cả các ngày trong tuần,kể cả ngày lễ và chủ nhật,nhận làm khắp các quận trên địa bàn tphcm.

Quy trình làm việc của công ty

-Tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng

-Khảo sát hiện trạng và đưa ra phương án xử lý

-Lập dự toán và báo giá cho khách hàng

-Khách hàng chấp thuận tiến hành kí kết hợp đồng và ứng trước 30%

-Tiến hành thi công công trình

-Nghiệm thu và thanh toán tiền

=>Xem thêm dịch vụ: sửa chữa nhà vệ sinh tại tphcm

Add Comment

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Tổng hợp những câu hỏi thường gặp nhất dành cho khách hàng cũng như người cần tư vấn

❖ Nên sửa chữa nhà trong những trường hợp nào?

❖ Vì sao bạn nên lựa chọn công ty của chúng tôi?

❖ Dấu hiệu nhận biết có cần sửa chữa nhà hay không?

❖ Tìm địa chỉ uy tín để xây dựng uy tín ở đâu?

icon icon icon