Thay tôn mái nhà có phải xin phép không

Mái tôn là trang thiết bị làm tăng thêm kết cấu của ngôi nhà, che chở và bảo vệ cho mái nhà. Sau một thời gia dài sử dụng do sự tác động của thời tiết. Mái tôn bị zỉ sét, hư hỏng… khi mùa mưa xuống thường xảy ra hiện tượng thấm dột. Ngay lúc này bạn cần khắc phục sữa chữa hoặc lợp mái tôn mới để đảm bảo không xảy ra hiện tượng thấm dột nữa.

Nhưng hiện nay có rất nhiều người lo ngại việc làm mái tôn. Thay mái tôn phải xin phép của chính quyền địa phương để lắp đặt, thay mới. Bài viết này chúng tôi sẽ giải đáp cho các bạn thắc mắc về việc thay tôn mái nhà có phải xin phép không? Mời quý khách tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Thay tôn mái nhà có phải xin phép không

Thay tôn mái nhà có phải xin phép không

Thay tôn mái nhà có phải xin phép không?

Mái tôn là sản phẩm có khối lượng không lớn, dễ tháo lắp chỉnh sửa khi có vấn đề. Không làm ảnh hưởng nhiều đến kết cấu của ngôi nhà. Nên quý khách không cần xin phép chính quyền địa phương để lắp đặt hoặc thay mái tôn. Công ty Huy Hoàng đã từng lắp đặt mái tôn cho nhiều khách hàng tại khắp các quận huyện tphcm. Quý khách có thể hỏi rõ vấn đề này với kỹ thuật viên của chúng tôi để được giải đáp mọi thắc mắc nhé.

Công ty chúng tôi chuyên thi công lắp đặt mái tôn tại các quận trên địa bàn tphcm. Nếu có nhu cầu lắp đặt hoặc sữa chữa mái tôn.

Xem thêm dịch vụ sửa mái tôn

Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí về dịch vụ.

Hotline: 0906700438

=>Nguồn:https://chongthamgiare.com/thay-ton-mai-nha-co-phai-xin-phep-khong/

=>Website:https://chongthamgiare.com/

 

Add Comment

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Tổng hợp những câu hỏi thường gặp nhất dành cho khách hàng cũng như người cần tư vấn

❖ Nên sửa chữa nhà trong những trường hợp nào?

❖ Vì sao bạn nên lựa chọn công ty của chúng tôi?

❖ Dấu hiệu nhận biết có cần sửa chữa nhà hay không?

❖ Tìm địa chỉ uy tín để xây dựng uy tín ở đâu?

icon icon icon