5/5 - (1 bình chọn)

Sửa máy bơm nước tại Dĩ An – Chuyên nhận sửa chữa máy bơm nước uy tín, chuyên nghiệp, giá ưu đãi. Trong quá trình sử dụng, máy bơm hoạt động vượt quá công suất sẽ dễ dàng dẫn đến hiện tượng cháy nổ. Bên cạnh đó, còn có các hiện tượng phổ biến thường gặp như máy bơm không lên nước, máy bị hỏng rơ le. Máy bơm vẫn hoạt động bình thường nhưng lại không có nước, máy bơm bị hỏng phốt.. Điều này khiến các hoạt động sinh hoạt trở nên vô cùng bất tiện, cản trở sinh hoạt. Đặc biệt là trong các hộ kinh doanh ăn uống sẽ gây gián đoạn rất khó chịu. Chính vì vậy, để khắc phục được điều này, bạn cần nhanh chóng liên hệ cho thợ sửa máy bơm nước chuyên nghiệp Dĩ An. 

Dịch Vụ Sửa Máy Bơm Nước Tại Dĩ An NHANH CHÓNG – AN TOÀN – HIỆU QUẢ – TIẾT KIỆM CHI PHÍ

Bạn vô cùng khó chịu vì chiếc máy bơm nước của mình bị hỏng. Bạn không biết nguyên nhân do đâu, biện pháp khắc phục như thế nào. Với kinh nghiệm dày dặn của những người thợ kỹ thuật sửa máy bơm chuyên nghiệp. Cùng sự hỗ trợ của hệ thống máy móc chuyên dụng giúp mang lại hiệu quả cao nhất. Chúng tôi sẽ giúp bạn xử lý hiệu quả những sự cố sau đây:

  • Chuyên sửa máy bơm tại nhà, sửa máy bơm nước ly tâm gia đình và máy bơm công nghiệp.
  • Chuyên sửa máy bơm chạy nhưng máy không lên nước, có tiếng kêu ồn, kêu gằn.
  • Chuyên sửa máy bơm có mùi cháy khét, máy bơm nước kêu to.
  • Chuyên sửa máy bơm khi bơm có tiếng nước chảy không đều, bị giật, đứt đoạn.
  • Chuyên sửa máy bơm bị cháy khét động cơ máy, máy dễ bị nóng.
  • Chuyên sửa máy bơm bị rò rỉ điện, điện vào nhưng máy không chạy.
  • Chuyên sửa máy bơm không nạp điện, hoạt động mãi không ngắt.
  • Chuyên sửa máy bơm bị hư hỏng do phao điện, phao cơ.
  • Chuyên sửa máy bơm bị hỏng có động cơ quay nước chậm và nước chảy ra yếu.
  • Chuyên sửa máy bơm bị hư hỏng bi, phốt.

Ưu Điểm Của Dịch Vụ Sửa Chữa Máy Bơm Nước Dĩ An

_ Dịch vụ sửa máy bơm nước Dĩ An là đội thợ sửa máy bơm nước uy tín, chuyên nghiệp. Hỗ trợ nhanh chóng, phục vụ tận tình, làm việc chuyên nghiệp, chi phí hợp lý.

_ Dịch vụ sửa máy bơm nước Dĩ An, chúng tôi không chỉ làm việc tại Dĩ An. Mà chúng tôi còn có đội ngũ thợ sửa máy bơm chuyên nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh, Bình Dương, Biên Hòa, Vũng Tàu, Đồng Nai và các quận huyện lân cận. Do đó, chỉ cần Quý khách hàng yêu cầu, đội ngũ thợ sửa máy bơm giỏi, chuyên nghiệp sẽ có mặt hỗ trợ sau 30 phút. 

_ Dịch vụ sửa máy bơm nước Dĩ An phục vụ 24/7 tất cả các ngày trong tuần cũng như các ngày lễ tết. Cam kết không tăng giá vào ngày lễ tết, vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chi phí của công ty. 

Sửa máy bơm nước tại Dĩ An

Sửa máy bơm nước tại Dĩ An

_ Dịch vụ sửa máy bơm nước Dĩ An có đội ngũ thợ làm việc với cả cái TÂM trong nghề. Đảm bảo bắt đúng bệnh, tìm ra nguyên nhân chính xác, không phát sinh chi phí. Luôn có trách nghiệm trong công việc, hỗ trợ Quý khách hàng hết mình, hết khả năng.

_ Dịch vụ sửa máy bơm nước Dĩ An có chế độ bảo hành dài hạn lên đến 24 tháng. Do đó, sau khi sửa chữa gặp bất kì vấn đề gì, chúng tôi sẽ hỗ trợ bảo hành nhanh chóng. 

Công ty Sửa Chữa – Lắp Đặt Máy Bơm Nước Uy Tín Giá Rẻ Tại Dĩ An

_ Huy Hoang làm việc có uy tín đã nhiều năm trong lĩnh vực thi công lắp đặt và sửa chữa máy bơm nước. Đặc biệt còn sửa chữa máy bơm hiệu quả cho hàng trăm nghìn khách hàng mỗi năm. Được Quý khách hàng đánh giá cao về chất lượng cũng như chi phí dịch vụ.

_ Đội ngũ chuyên viên kỹ thuật sửa chữa máy bơm nước giàu kinh nghiệm thực tiễn. Tác phong làm việc chuyên nghiệp, phục vụ và hỗ trợ Quý khách hàng hết mình. Luôn biết lắng nghe mọi ý kiến đóng góp của khách hàng. Không ngừng trau dồi và thay đổi tốt hơn mỗi ngày để có thể mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

_ Có chế độ bảo hành dài hạn, đối với các khách hàng là doanh nghiệp, công ty. Chúng tôi còn đặc biệt xuất hóa đơn VAT đầy đủ hoặc các khách hàng có yêu cầu.

Bảng Giá Dịch Vụ Sửa Chữa Máy Bơm Nước Chuyên Nghiệp Tại Dĩ An

STT HẠNG MỤC THI CÔNG ĐƠN GIÁ/VND GHI CHÚ
1 Sửa máy bơm tăng áp bị hỏng rơ le 250.000 – 350.000 Tùy theo hiệu máy bơm
2 Sửa máy bơm tăng áp bị hư bình áp 280.000  
3 Sửa máy bơm tăng áp bị hư van 01 chiều 250.000  
4 Sửa máy bơm hút chân không bị hỏng phớt 250.000 – 350.000 Tùy công suất máy
5 Sửa máy bơm ly tâm bị hỏng phớt 300.000 – 450.000 Tùy công suất máy
6 Sửa máy bơm hút chân không bị cháy động cơ 450.000 – 1.000.000 Tùy công suất máy
7 Sửa máy bơm ly tâm bị cháy động cơ 550.000 – 1.100.000 Tùy công suất máy
8 Sửa máy bơm hút chân không bị hỏng tụ đề 250.000 – 450.000 Tùy công suất máy
9 Sửa máy bơm ly tâm bị hỏng tụ đề 300.000 – 450.000 Tùy công suất máy
10 Sửa máy bơm bị tụt nước 150.000  
11 Sửa máy bơm hút chân không bị hỏng cánh bơm 250.000 – 550.000 Tùy công suất máy
12 Sửa máy bơm ly tâm bị hỏng cánh bơm 350.000 – 550.000 Tùy công suất máy
13 Sửa máy bơm nước bị đứt dây điện nguồn lên phao 200.000 – 500.000 Giá chưa bao vật tư và phụ thuộc vào địa hình thi công

 

Add Comment