5/5 - (3 bình chọn)

Sửa chữa tủ bếp CHUYÊN NGHIỆP – UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – GIÁ CẠNH TRANH tại TP. Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai..

Tủ bếp khi sử dụng lâu ngày sẽ khó tránh khỏi sự cố hư hỏng do mức độ sử dụng nhiều. Nếu sản phẩm đang còn trong thời hạn bảo hành, thì phía đơn vị cung cấp. Sẽ giúp bạn hỗ trợ và kiểm tra, sửa chữa. Tuy nhiên, trường hợp những tủ bếp đã quá thời hạn bảo hành, người dùng hãy liên hệ ngay với. Đơn vị – dịch vụ sửa tủ bếp có kinh nghiệm, uy tín, chất lượng. Để được hỗ trợ nhanh nhất và tốt nhất. Tránh để lâu sẽ gây tình trạng ngày càng nghiêm trọng hơn và sẽ tốn kém khá nhiều chi phí.

Để đáp ứng mọi nhu cầu của Quý khách hàng, Công ty Huy Hoàng triển khai các dịch vụ. Sửa chữa và lắp đặt tủ bếp tận nơi tại TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai..và các tỉnh lân cận. Nhanh chóng, chuyên nghiệp với giá cả cạnh tranh. Bạn có thể liên hệ cho Huy Hoàng để được tư vấn và báo giá chi tiết từng hạng mục nhé!

Dịch Vụ Sửa Chữa Tủ Bếp Huy Hoàng Nhanh Chóng, Uy Tín, Chuyên Nghiệp Tại TP Hồ Chí Minh

Công ty Huy Hoàng là một đơn vị chuyên thiết kế, thi công lắp đặt tủ bếp uy tín tại TPHCM. Ngoài ra, đơn vị còn cung cấp các dịch vụ sửa chữa. Lắp đặt tủ bếp tận nơi cho Quý khách hàng khi có nhu cầu về dịch vụ. Có một đội ngũ thợ chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm trong ngành và tay nghề cao. Cùng với một hệ thống máy móc chuyên dụng, Huy Hoàng cam kết. Có thể khắc phục hầu hết mọi hư hỏng của tủ bếp nhà bạn trong thời gian nhanh nhất. Bên cạnh đó, phong cách phục vụ, dịch vụ chăm sóc Quý khách hàng tại Công ty Huy Hoàng. Cũng sẽ mang đến cho tất cả quý khách hàng sự hài lòng nhất. Công ty cam kết:

– Thời gian phục vụ nhanh chóng và chỉ 30 phút sau khi Quý khách hàng liên hệ.

– Cung cấp báo giá công khai và không xảy ra tình trạng nhân viên tự ý báo giá, hét giá cao.

– Tiến hành thi công sửa chữa nhanh chóng ngay sau quá trình kiểm tra, báo giá cụ thể.

Sửa chữa tủ bếp

Sửa chữa tủ bếp

– Chi phí sửa chữa, thay thế trang thiết bị, linh kiện chất lượng cao, cạnh tranh so với ngoài thị trường.

– Có chế độ bảo hành và hậu mãi hấp dẫn cho Quý khách hàng.

Các Dịch Vụ Sửa Tủ Bếp Tại Huy Hoàng

Tủ bếp được chia ra thành 3 bộ phận chính

  •  Thùng tủ 
  •  Cánh tủ 
  •  Phụ kiện

Khi tiến hành khảo sát sửa tủ bếp đơn vị sẽ đi qua lần lượt các bộ phận này, tổng hợp lại. Nếu có phần nào hư hỏng đơn vị sẽ lên kế hoạch sửa chữa chi tiết, cụ thể. Và lên bảng giá tham khảo để giúp quý khách hàng có thể biết được định mức chi phí mình có thể chi ra.

_ Dịch vụ thay bản lề cho tủ bếp

+  Tìm một bên cung cấp thiết bị  bàn lề thật tốt để phục vụ thay thế.

+  Sử dụng: Sử dụng thật cẩn thận, không thao tác đóng mở thường xuyên liên tục. Vì điều này sẽ khiến cho bản lề rất nhanh hỏng.

_ Dịch vụ sửa tủ bị mối mọt

+ Việc tháo dỡ và sửa chữa tình trạng này cần phải đảm bảo được là người am hiểu kỹ thuật. – Để tránh ảnh hưởng đến các phần tủ bếp xung quanh.

_ Dịch vụ sửa tủ bị sập và xệ cánh

Tình trạng này thường hay gặp ở tủ bếp gỗ trong công nghiệp, tủ rất dễ bị tình trạng long, hỏng cánh. Tủ bị xệ thì thường liên quan đến bản lề. Và chỉ cần sửa bản lề, sửa lại cửa tủ là tủ sẽ hoạt động và nâng được giống như mức bình thường.

_ Dịch vụ sửa tủ bị phồng rộp, co ngót và đóng mở không khớp

Người thợ mộc thường sẽ phải thực hiện mài lại hoặc thay mới cánh tủ và các phần bị phồng.

_ Dịch vụ sửa tủ bị bong, tróc và hỏng sơn

 Chỉ cần sơn và làm bóng lại tủ là xong.

Thông tin liên hệ Huy Hoàng tư vấn báo giá sửa chữa tủ bếp tại TPHCM

Add Comment