5/5 - (3 bình chọn)

Sửa chữa bồn cầu không xả nước tại tphcm – sửa bồ cầu bị rỉ nước – thay phao bồn cầu giá rẻ – chất lượng|Gọi O9O67OO438

Không gì tồi tệ hơn là sau khi đi vệ sinh xong bạn nhấn nút xả mà không thấy có nước,nó làm bạn thật khó chịu và bất tiện.Bạn cần tìm thợ sửa bồn cầu không xả nước tại tphcm để sửa ngay.Hãy gọi thợ sửa chữa bồn cầu không xả nước tại tphcm để sửa chữa ngay cho bạn.

Sửa chữa bồn cầu không xả nước tại tphcm

Sửa chữa bồn cầu không xả nước tại tphcm

Cách sửa chữa bồn cầu không xả nước tại tphcm

Bước 1: Bóng nổi

Trước hết, hãy nâng nắp bể chứa nước của bồn cầu và kiểm tra xem bên trong có đầy nước hay không. Nếu không có nước, tiếp tục kiểm tra bóng nổi – quả bóng nhựa lớn trong bể chứa nước có tác dụng kiểm soát mức độ nước trong bể. Hãy chắc chắn rằng chiếc “phao” không chạm vào cạnh bên của bể và ngăn không cho mực nước dâng lên. Nếu có, nhẹ nhàng uốn cong thanh nối để sửa. Đồng thời kiểm tra thanh nối xem nó có bị hỏng và rò rỉ hay không. Nếu có, thì cần phải thay cái mới.Sửa chữa bồn cầu không xả nước tại tphcm

Bước 2: Mỏ van

Vị trí của mỏ van sẽ phụ thuộc vào loại bồn cầu trong nhà bạn.
Nếu đó là bồn cầu kiểu xi-phông, mỏ van sẽ nằm bên trong xi-phông (con thỏ). Bạn cần tháo hoàn toàn xi-phông nếu muốn thay thế mỏ van. Mỏ van khi được nhấc lên sẽ đưa nước từ bể chứa vào trong bồn theo một chiều duy nhất. Nếu nó không hoạt động, mỏ van cần được thay thế.

Bước 3: Tay giật

Tay giật quá lỏng hay quá chặt? Hãy làm sạch nó và điều chỉnh lại đai ốc nếu cần thiết. Nếu những lớp gỉ sét làm tay giật trở nên cứng lại, hãy đánh sạch nó. Nếu tay giật hoàn toàn bị hỏng, đã đến lúc nó cần được thay thế.

Bước 4: Móc nối

Móc nối chạy từ tay giật xuống đáy bể chứa, nơi có bộ phận mỏ van bằng cao su. Kiểm tra xem nó có làm việc hay không – nếu không bạn hãy mua một chiếc móc nối mới. Điều chỉnh độ chùng cần thiết (khoảng 2cm) của tay giật bằng cách gắn móc nối vào một lỗ khác trên tay giật (phần bên trong bể) nhằm tạo đủ sức căng để nâng mỏ van.

Hãy gọi thợ sửa chữa bồn cầu không xả nước tại tphcm nếu bạn gặp những trường hợp trên mà không tự khắc phục được.

Add Comment