Sửa bồn cầu bị chảy nước tại quận 7

Sửa bồn cầu bị chảy nước tại quận 7 – Dịch vụ lắp đặt bồn cầu – Thay phao,van xả bồn cầu – Sửa ống nước bị rò rỉ

Hiện nay bạn có thể thấy rằng bồn tắm, vòi sen, bồn vệ sinh và bồn rửa đã trở thành những món nội thất không thể thiếu trong bất kỳ phòng tắm nào.Vì vậy khi sự cố hỏng hóc trong đó là bồn cầu là điều không tránh khỏi ?

Chiếc bồn cầu sử dụng lâu ngày sẽ dẫn đến hiện tượng bị rò rỉ nguồn nước, nguyên nhân có thể là do gioăng cao su đã bị mòn hoặc bị rách khiến cho vòi dẫn nước không được khít. Từ đó dẫn đến hiện tượng nước bị rò rỉ làm ảnh hưởng đến các thiết bị nội thất và sinh hoạt của gia đình bạn.Sửa bồn cầu bị chảy nước tại quận 7 chuyên khắc phục tình trạng về bồn cầu tại tphcm

Sửa bồn cầu bị chảy nước tại quận 7

Sửa bồn cầu bị chảy nước tại quận 7

Bồn cầu nhà bạn bị rò rỉ,chảy nước với những nguyên nhân sau:

*Sửa chữa bồn cầu bị chảy nước tại quận 7 bị rò rỉ nước ở vị trí van xả

Để tiến hành kiểm tra, trước tiên bạn cần phải khóa van nước ở nguồn cấp nước lại. Tiếp theo, bạn tiến hành vệ sinh sạch sẽ bể chứa nước của bồn cầu để giúp loại bỏ mọi cặn, bã, cát… bám trên bể chứa. Tiến hành làm sạch van xả nước bằng dấm trắng và bàn chải nhé. Trong quá trình tiến hành vệ sinh van xả, bạn cần chú ý làm sạch gioăng cao su để loại bỏ đi những tạp chất bám vào tọa độ khít tránh rò rỉ nước.

*Sửa bồn cầu rò rỉ nước ở vị trí van khóa

  • Sửa bồn cầu bị chảy nước tại quận 7

Một nguyên nhân khác khiến bồn cầu bị rò rỉ nước là do van khóa. Chính vì vậy, bạn cần phải kiểm tra lại van khóa để xem có bị rò rỉ nước hay không.

Trước khi tháo toàn bộ van khóa ra để kiểm tra, bạn nên tiến hành siết chặt các đai ốc với vòng quay bằng 1/8 chiều quay của kim đồng hồ sau đó tiến hành kiếm tra lại xem tình trạng rò rỉ nước có còn xảy ra hay không nhé.

Trường hợp vẫn còn rò rỉ nước thì bạn nên tháo đai ố của van khóa ra và tiến hành vệ sinh sạch sẽ các đầu nối, zoăng cao su. Sau đó bạn lắp ráp van khóa lại như cũ và siết chắc các đai ốc lại. Nếu bồn cầu bị rò rỉ thì bạn nên thay một thiết bị mới nhé.

Sửa chữa thiết bị vệ sinh nhà tắm với đội ngũ thợ tận tình

Với đội ngũ kỹ sư và thợ lành nghề, chúng tôi Sửa bồn cầu bị chảy nước tại quận 7 đã tham gia tư vấn và triển khai sửa chữa cho nhiều công trình trên khắp địa bàn tphcm

Nhằm phục vụ tốt nhất cho người tiêu dùng, các công ty chúng tôi Sua bon cau bi chay nuoc tai quan 7 luôn đưa ra những phương pháp,xử lý,sửa chữa bồn cầu hiệu quả,chất lượng

Chúng tôi luôn được khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ sửa bồn cầu bị chảy nước tại quận 7

=> xem thêm dv của chúng tôi: Thợ sửa máy bơm nước tại quận 7

Website: https://chongthamgiare.com

Liên kết: https://chongthamgiare.com/vat-lieu/sua-thiet-bi-ve-sinh/

 

 

Add Comment

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Tổng hợp những câu hỏi thường gặp nhất dành cho khách hàng cũng như người cần tư vấn

❖ Nên sửa chữa nhà trong những trường hợp nào?

❖ Vì sao bạn nên lựa chọn công ty của chúng tôi?

❖ Dấu hiệu nhận biết có cần sửa chữa nhà hay không?

❖ Tìm địa chỉ uy tín để xây dựng uy tín ở đâu?

icon icon icon