Rate this post

Sàn gỗ công nghiệp loại nào tốt nhất? XEM TẠI ĐÂY

Hiện nay trên thị trường Việt Nam đã xuất hiện hàng loạt sàn gỗ công nghiệp với chất lượng khác nhau. Các mẫu sàn gỗ công nghiệp được thiết kế đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng, vật liệu, chủng loại. Có chất lượng với các mức giá khác nhau để khách hàng lựa chọn. Trước sự phát triển rầm rộ của các mẫu sàn gỗ công nghiệp. Đã khiến cho khách hàng khó khăn không biết nên lựa chọn loại gỗ công nghiệp nào là tốt nhất, sử dụng lâu dài. Qua bài viết, công ty Huy Hoàng sẽ tư vấn cho khách hàng cách lựa chọn sàn gỗ công nghiệp tốt nhất với chi phí tiết kiệm.

sàn gỗ công nghiệp loại nào tốt nhất

Sàn gỗ công nghiệp loại nào tốt nhất?

Giới thiệu các sàn gỗ công nghiệp phổ biến nhất thị trường hiện nay. Sàn gỗ công nghiệp loại nào tốt nhất?

Hiện nay trên thị trường có đến hàng chục thương hiệu sàn gỗ công nghiệp cung cấp sản phẩm đến khách hàng. Mỗi thương hiệu này có ít nhất từ 3 đến 5 loại sản phẩm khác nhau. Trong đó bao gồm các mẫu sàn gỗ được sản xuất trong nước. Và cả những sản phẩm sàn gỗ được nhập khẩu từ nước ngoài như Thái Lan, Thụy Sĩ. Trung Quốc, Malaysia, Nhật Bản,… Vậy sàn gỗ công nghiệp loại nào tốt nhất?

Mỗi loại sản phẩm sẽ có những đặc điểm nổi bật khác nhau, hãy cùng tìm hiểu bên dưới nhé.

Sàn gỗ công nghiệp của Trung Quốc:

Sản phẩm sàn gỗ công nghiệp đến từ Trung Quốc chiếm 60% trên thị trường sàn gỗ Việt Nam hiện nay. Vì dòng sản phẩm sàn gỗ này đang được đánh giá là loại sàn gỗ công nghiệp giá rẻ nhất trên thị trường.

Tuy nhiên các mẫu sàn gỗ công nghiệp Trung Quốc có những mặt hạn chế như. Khả năng chịu nhiệt, chịu nước không tốt. Sản phẩm rất dễ bị cong vênh khi bị tác động mạnh. Bị phồng to rất kém chất lượng.

Sàn gỗ công nghiệp của Đức:

Các sản phẩm sàn gỗ công nghiệp do Đức sản xuất chính là dòng sản phẩm được người tiêu dùng Việt Nam tín nhiệm nhất. Hai thương hiệu được khách hàng Việt Nam tin tưởng lựa chọn nhiều là sàn gỗ công nghiệp Kronotex và Kahn.

Sàn gỗ công nghiệp của Thái Lan:

Hiện nay có hai loại sàn gỗ công nghiệp chính do Thái Lan sản xuất. Được người tiêu dùng Việt Nam lựa chọn nhiều nhất. Đó là sàn gỗ công nghiệp Thaixin và Vanachai. Các dòng sản phẩm này ra đời theo dây chuyền sản xuất hiện đại. Áp dụng công nghệ tiên tiến nên chất lượng sản phẩm rất tốt.

Sàn gỗ công nghiệp của Malaysia:

Các sản phẩm sàn gỗ công nghiệp đến từ Malaysia cũng được đánh giá là sản phẩm chất lượng tốt. Được người dân tin tưởng lựa chọn khá nhiều trên thị trường Việt Nam. Các dòng sàn gỗ công nghiệp được thiết kế màu sắc sang trọng, tinh tế, phong cách Châu Âu hiện đại.

Sàn gỗ công nghiệp của Thụy Sĩ:

Các sản phẩm sàn gỗ công nghiệp của Thụy Sĩ được sản xuất trên công nghệ hiện đại bậc nhất thế giới. Dòng sản phẩm này đã trở nên rất quen thuộc đối với người tiêu dùng. Đặc biệt là thương hiệu sàn gỗ công nghiệp Kronoswiss được đánh giá là thương hiệu hàng đầu. Được khách hàng chọn mua sản phẩm sàn gỗ công nghiệp nhiều nhất.

Các tiêu chí để lựa chọn sàn gỗ công nghiệp loại nào tốt nhất?

  1. Sàn gỗ công nghiệp xuất xứ, nguồn gốc rõ ràng. Nên lựa chọn các sản phẩm sàn gỗ công nghiệp được sản xuất từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới để đảm bảo chất lượng.
  2. Lựa chọn sàn gỗ công nghiệp có khả năng chịu nước tốt. Phải chịu nước ít nhất là 24 giờ trở lên.
  3. Hay lựa chọn sản phẩm sàn gỗ công nghiệp phải có độ chống xước. Chịu nhiệt tốt, mài mòn cao. Tuyệt đối không bị ảnh hưởng khi bị va đập mạnh. Ưu tiên sử dụng các loại sàn sử dụng hèm khóa tiện dụng khi tháo lắp.
  4. Vật liệu làm ra sản phẩm sàn gỗ công nghiệp phải đảm bảo an toàn với môi trường và sức khỏe người tiêu dùng.
  5. Lựa chọn sàn gỗ công nghiệp có màu sắc. Có thiết kế phù hợp với không gian nhà ở, văn phòng, công ty, kinh doanh,…

    sàn gỗ công nghiệp loại nào tốt nhất

    sàn gỗ công nghiệp loại nào tốt nhất

===>> Như vậy chúng tôi vừa giới thiệu các tiêu chí để đánh giá sàn gỗ công nghiệp loại nào tốt nhất. Mỗi khách hàng sẽ có các lựa chọn sản phẩm khác nhau. Tùy theo điều kiện kinh tế, sở thích của từng người.

==>>> Nếu quý khách đang có nhu cầu thi công sàn gỗ công nghiệp? Hãy liên hệ trực tiếp đến Huy Hoàng để được giới thiệu mẫu sàn gỗ đẹp, chất lượng, bền, giá rẻ nhất hiện nay.

 

 

 

 

Add Comment