Phong thủy nhà ở và những điều cần biết

Phong thủy nhà ở và những điều cần biết – Tư vấn thiết kế nhà theo phong thủy mang đến tài lộc – may mắn- hạnh phúc cho mọi nhà.

Phong thủy nhà ở luôn là yếu tố kiên quyết khi chọn nhà hoặc khi bắt đầu xây dựng nhà mới. Tuy từ lâu vẫn chưa có bằng chứng khoa học nào chứng minh được yếu tố phong thủy có thật nhưng nó luôn được người Việt Nam tin tưởng. Trong bài viết này Huy Hoàng sẽ tư vấn đến mọi người những điều cần lưu ý để sinh tài lộc, may mắn trong phong thủy nhà ở. Quý khách hãy cùng khám phá ra những yếu tố tuyệt vời trong phong thủy khi xây nhà nhé.

Phong thủy nhà ở và những điều cần biết. Hướng dẫn chọn hướng thiết kế nhà ở hợp với phong thủy:

Chọn hướng nhà phù hợp phong thủy sẽ giúp chủ nhà giảm thiểu tối đa những rủi ro. Và giúp chủ nhà luôn gặp may mắn trong cuộc sống và trong công việc. Do đó khi đã quyết định xây nhà hoặc mua nhà cần phải cân nhắc thật kĩ hướng nhà nhé.

Sau đây Huy Hoàng sẽ chia sẻ đến mọi người 4 tiêu chí để chọn hướng nhà phù hợp phong thủy.

phong thủy nhà ở và những điều cần biết

phong thủy nhà ở và những điều cần biết

  1. Đầu tiên là phong thủy nhà ở tốt xấu theo hướng mệnh trạch.
  2. Tiếp theo hãy lựa chọn hướng nhà ở phù hợp phong thủy theo hướng giao diện. Nghĩa là khi chọn mua đất hoặc mua nhà mới. Cần phải chọn hướng ngôi nhà quay về các vị trí thuận lợi cho việc lưu thông, giao tiếp xung quanh.
  3. Thứ ba là chọn hướng nhà phù hợp phong thủy theo hướng phương vị. Với cách này người ta sẽ xét của một người, một vật. Hay một khu vực nào đó dựa vào một điểm làm gốc. Nếu phía trước mặt là không gian thoáng, rộng rãi. Và sau lưng có một vị trí dựa vững chắc kiên cố. Thì đó chính là hướng nhà phong thủy tốt.
  4. Cuối cùng hãy lựa chọn hướng nhà ở phù hợp phong thủy theo hướng khí hậu. Như chúng ta đều biết Việt Nam là nước khí hậu nhiệt đới gió mùa. Do đó hướng Nam và hướng cận Nam như Tây Nam, Đông Nam. Được đánh giá là hướng gió tốt. Đây là các hướng có thể đón được các hướng gió tự nhiên và đảm bảo nguồn ánh sáng tự nhiên đầy đủ.

Trên là một số gợi ý về phong thủy nhà ở và những điều cần biết khi chọn hướng xây dựng nhà hay mua nhà. Để mang đến cuộc sống khỏe mạnh, vui vẻ, hạnh phúc, may mắn, phát tài cho chủ nhà.

Phong thủy nhà ở và những điều cần biết khi thiết kế nội thất nhà ở:

Thiết kế nội thất không gian phòng khách hợp phong thủy:

phong thủy nhà ở và những điều cần biết

phong thủy nhà ở và những điều cần biết

Như chúng ta đã biết phòng khách là không gian sinh hoạt chung của gia đình và là nơi tiếp đón những vị khách quý. Do đó đây là khu vực hội tụ vượng khí của cả gia đình. Phòng khách cần được thiết kế nội thất hợp với phong thủy để tăng thêm vượng khí may mắn, phát tài, phát lộc cho gia chủ.

Thiết kế nội thất phòng ngủ hợp phong thủy:

phong thủy nhà ở và những điều cần biết

phong thủy nhà ở và những điều cần biết

Khi bố trí thiết kế không gian phòng ngủ hài hòa sẽ tạo ra cảm giác thoải mái, thư thái cho mọi người. Tận hưởng không gian riêng ấm cúng của mình. Tuyệt đối không đặt các đồ vật sau đây trong phòng ngủ như di ảnh người quá cố, dao kiếm. Bể cá, di vật hay cổ vật, gương soi,…

Thiết kế nhà bếp hợp phong thủy:

phong thủy nhà ở và những điều cần biết

phong thủy nhà ở và những điều cần biết

Thiết kế nhà bếp hợp phong thủy cũng là yếu tố quyết định đến sự hưng thịnh của cả gia đình. Vì sau phòng khách thì nhà bếp chính là nơi cả nhà sinh hoạt chung. Nhà bếp từ lâu đã là nơi khởi nguồn của sự sống. Do đó bố trí nội thất nhà bếp hợp phong thủy cũng được cân nhắc thận trọng.

Thiết kế nhà thờ hợp phong thủy:

phong thủy nhà ở và những điều cần biết

phong thủy nhà ở và những điều cần biết

Từ xa đến nay tín ngưỡng thờ cúng tổ tiên luôn được người Việt xem trọng. Do đó việc bố trí nội thất nhà thờ cũng được mọi người quan tâm nhiều nhất. Khi bày trí bàn thờ phù hợp chứng tỏ được lòng thành kính của con cháu đối với tổ tiên. Ngoài ra thiết kế nhà thờ hợp phong thủy cũng mang đến đại cát đại lợi cho gia đình.

Như vậy công ty sửa chữa Huy Hoàng vừa điểm qua phong thủy nhà ở và những điều cần biết. Hy vọng qua bài viết sẽ giúp mọi người có thêm kiến thức mới hữu ích và biết cách chọn nhà theo phong thủy đơn giản.

Add Comment

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Tổng hợp những câu hỏi thường gặp nhất dành cho khách hàng cũng như người cần tư vấn

❖ Nên sửa chữa nhà trong những trường hợp nào?

❖ Vì sao bạn nên lựa chọn công ty của chúng tôi?

❖ Dấu hiệu nhận biết có cần sửa chữa nhà hay không?

❖ Tìm địa chỉ uy tín để xây dựng uy tín ở đâu?

icon icon icon