Nguyên tắc và quy trình sơn chống thấm

Sơn chống thấm là một trong những bước làm quan trọng trong quá trình hoàn thiện nhà ở. Có nhiều lựa chọn cho thương hiệu sơn, nhưng nguyên tắc và quy trình sơn chống thấm chuẩn chỉ có 1. Với những nguyên tắc và quy trình này sẽ đảm bảo được chất lượng công trình. Ở đây, chúng tôi xin chia sẻ tới bạn những nguyên tắc cơ bản khi sơn nhà và quy trình chuẩn. Cùng theo dõi nhé!

Nếu bạn cần tư vấn, thi công sơn nhà, sơn chống thấm nhà ở, hãy liên hệ với chúng tôi. Công ty sửa nhà Huy Hoàng chuyên nhận và cung cấp các giải pháp thi công chống thấm trọn gói. Thi công theo yêu cầu, cam kết chất lượng, tiến độ và giá thành tốt nhất. Là một trong những đơn vị thi công số 1 tại HCM, Huy Hoàng tự tin vào năng lực, có thể phục vụ và đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Hãy gọi NGAY tới Hotline 0384676767 để được hỗ trợ nhanh nhất nhé!

Nguyên tắc thi công sơn chống thấm

Sơn chống thấm là một trong những phát kiến mới của thị trường sơn. Với khả năng kết hợp, 2 công dụng trong 1 sản phẩm. Sơn chống thấm vừa có khả năng thi công, sơn tường, tạo màu như những dòng sơn thông thường, vừa có hoạt chất giúp thi công chống thấm hiệu quả. Khi thi công bạn cần tuân thủ theo một số nguyên tắc và quy trình sơn chống thấm.

Trong quá trình thi công sơn chống thấm, chúng ta cần tuân thủ một số nguyên tắc như sau:

  • Thi công tuần tự theo các bước của quy trình
  • Thực hiện chống thấm từ nguồn có nước trước
  • Tuân thủ nguyên tắc sơn “tầng tầng lớp lớp”
  • Đảm bảo vệ sinh bề mặt thi công trước khi tiến hành sơn nhà
  • Lựa chọn thời điểm sơn. Để đạt hiệu quả cao nhất, bạn hãy lựa chọn những ngày có nắng, hiệu quả bám màu, chống thấm sẽ vô cùng tốt

Đây chỉ là những nguyên tắc cơ bản. Tùy theo từng dòng sơn, sẽ có những nguyên tắc bổ sung trong quá trình thi công. Nếu bạn cần hỗ trợ, tìm hiểu thêm về những nguyên tắc này, hãy liên hệ với chúng tôi nhé. Chuyên gia của Huy Hoàng sẽ giúp bạn giải đáp, xử lý mọi yêu cầu, thắc mắc.

Nguyên tắc và quy trình sơn chống thấm

Nguyên tắc và quy trình sơn chống thấm

Quy trình sơn chống thấm CHUẨN các bước thi công

Để đạt được hiệu quả thi công sơn nhà nói chung và sơn chống thấm nói riêng, bạn cần thực hiện theo quy trình sơn chuẩn. Cụ thể quy trình gồm các bước như sau:

Bước 1: Chuẩn bị bề mặt thi công sơn. Yêu cầu của bề mặt đó là phải được loại bỏ rác bẩn, bề mặt tương đối mịn. Có thể sử dụng nhám hoặc miếng xốp làm phẳng bề mặt trước khi sơn để đạt hiệu quả cao nhé!

Bước 2: Tiến hành thi công sơn lót

Bạn cần lựa chọn loại sơn lót phù hợp với sơn chống thấm. Mỗi loại sơn do thành phần, cấu tạo khác nhau, nên lựa chọn dòng sơn lót cũng khác nhau. Với nhiều loại sơn lót bạn cần tiến hành sơn 2-3 lớp. Lưu ý khi sơn đó là lớp trước phải khô sau đó mới tiến hành sơn lớp tiếp theo.

Bước 3: Thi công sơn chống thấm

Sơn chống thấm sẽ được tiến hành sơn như sơn phủ thông thường. Tỷ lệ pha sơn sẽ tuân thủ theo thông số của nhà sản xuất đưa ra. Mỗi dòng sơn sẽ có chất lượng khác nhau, nên tỷ lệ pha sơn cũng khác nhau. Sơn chống thấm vẫn cần tuân thủ theo nguyên tắc sơn “tầng tầng lớp lớp”.

Với quy trình sơn chống thấm như trên sẽ đảm bảo được chất lượng, độ bền công trình. Hy vọng những thông tin trên chúng tôi cung cấp hữu ích với bạn. Nếu cần hỗ trợ, hãy gọi cho chúng tôi nhé! Công ty xây dựng Huy Hoàng luôn sẵn sàng tư vấn, lắng nghe, hỗ trợ quý khách hàng mọi lúc, mọi nơi. Ngoài thi công theo yêu cầu, chúng tôi còn nhận thi công trọn gói, tư vấn, hỗ trợ khách hàng. Hãy đặt niềm tin vào Huy Hoàng – Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những công trình bền đẹp như ý!

 

 

 

Add Comment

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Tổng hợp những câu hỏi thường gặp nhất dành cho khách hàng cũng như người cần tư vấn

❖ Nên sửa chữa nhà trong những trường hợp nào?

❖ Vì sao bạn nên lựa chọn công ty của chúng tôi?

❖ Dấu hiệu nhận biết có cần sửa chữa nhà hay không?

❖ Tìm địa chỉ uy tín để xây dựng uy tín ở đâu?

icon icon icon