Rate this post

MỆNH THUỶ HỢP MÀU GÌ?

Có thể nói từ xưa đến nay, việc xem phong thuỷ đã trở nên khá phổ biến của mọi người. Phong thuỷ xây nhà, phong thuỷ chọn màu sơn nhà cũng gây ảnh hưởng đến vận mệnh của gia chủ và gia đình. Mỗi người trong chúng ta sinh ra đã có một tuổi, một mệnh được định sẵn. Việc chọn màu sơn nhà hợp phong thuỷ cũng khiến nhiều gia chủ quan tâm. Vậy bạn Mệnh thủy hợp màu gì?? Mệnh thuỷ chọn màu sơn nhà màu gì? Mệnh thuỷ kỵ màu gì? Trong bài viết này sẽ có câu trả lời cho bạn.

Mệnh thủy hợp màu gì nhất

PHONG THUỶ TRONG KIẾN TRÚC XÂY DỰNG – MỆNH THUỶ HỢP MÀU GÌ?

Trong phong thuỷ, mệnh Thuỷ là biểu tượng của nước. Tuỷ là một trong những nguồn sống có thể nói là quan trọng nhất vạn vật. Khi tích cực, nó nuôi dưỡng và mang đến nguồn sống tươi tắn, đem lại sự hài hoà và thúc đẩy sự phát triển của mọi vật.

Vậy người mệnh Thuỷ hợp màu gì?

Màu sắc hợp mệnh là yếu tố quan trọng trong phong thuỷ. Nếu bạn biết cách tận dụng những màu sắc tương hợp bản mệnh. Sẽ gặp nhiều may mắn và điều tốt đẹp cho mình.

  • Màu xanh da trời:

Là màu tương sinh, tốt cho người mệnh Thuỷ. Bạn có thể chọn trang trí cho ngôi nhà của mình như màu sơn tường, rèm cửa, đồ nội thất cùng ông màu. Màu sắc tạo cảm giác thoải mái, trong lành mát mẻ, tên bình, rất tốt cho việc rước tài lộc vào nhà. Đặc biệt chọn màu xanh da trời cho phòng ngủ sẽ giúp bạn có giấc ngủ sâu và không gian nghỉ ngơi lý tưởng cho mình.

  • Màu đen:

Mệnh thủy hợp màu gì?? Màu đen thể hiện sự huyền bí, đại diện cho một nguồn sức mạnh kỳ ảo. Bạn có thể chọn màu đen trong trang trí khung đèn, khung cửa trong nhà sẽ rất tốt cho sự nghiệp của bạn. Đặc biệt trong mối quan hệ hợp tác làm ăn, màu đen giúp mệnh Thuỷ tạo ấn tượng đối với khách hàng từ lần đầu tiên.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng đồ vật có chất liệu như gỗ, kinh loại, thuỷ tinh trong trang trí nhà. Tròng thêm cây xanh treo chuông gió bằng kim loại hoặc bức tường gỗ. Sẽ giúp ngôi nhà có sinh khí, vượng hơn hài hoà giữa các yếu tố âm dương ngũ hành.

Xem thêm tại đây: https://chongthamgiare.com/tho-son-nha-o-tai-tphcm/

TƯ VẤN CHỌN MÀU SƠN NHÀ ĐẸP CHO MỆNH THUỶ:

Mệnh Thuỷ hợp với tone màu xanh da trời, màu đen,.. Việc kết hợp màu sơn cho không gian phòng khách, phòng ngủ hay không gian bếp cũng trở nên dễ dàng. Với tone màu tươi sáng, mát mẻ, tạo cảm giác thoải mái cho bạn.

Với đội ngũ kiến trúc sư lâu nắm đến từ các trường đại học danh tiếng. Huy Hoàng sở hữu nhiều ý tưởng hay trong thiết kế nhà ở hợp phong thuỷ. Tư vấn chọn màu sơn đẹp hợp mệnh Thuỷ. Mệnh Thuỷ hợp màu gì? Nên thiết kế màu sơn đẹp cho mệnh Thuỷ? Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn những ý tưởng hay mang đến không gian phong thuỷ, đón vận mai, sự viên mãn đến với bạn và ngôi nhà của bạn.

Huy Hoàng nhận thi công sơn nhà hợp phong thuỷ, vận mệnh. Sơn nhà mệnh Kim, Sơn nhà mệnh Thuỷ, Sơn nhà mệnh Thổ,… Đáp ứng yêu cầu khách hàng với màu sơn đẹp, bền màu, đúng yêu tố phong thuỷ khách hàng cần. Đặc biệt, chúng tôi sẽ tư vấn thiết kế nội thất phong thuỷ cho từng không gian nhà ở, căn hộ của bạn.

NHỮNG CAM KẾT CỦA CÔNG TY CHÚNG TÔI;

  1. Gói dịch vụ sơn nhà giá rẻ uy tín, chất lượng.
  2. Mệnh Thuỷ hợp màu gì? Tư vấn chọn màu sơn phong thuỷ nhà ở.
  3. Tư vấn thiết kế nội thất nhà ở hợp mệnh Thuỷ sáng tạo.
  4. Thi công sơn nhà đẹp, đúng yêu cầu khách hàng.
  5. Sử dụng màu sơn đẹp, chất lượng cao, sơn nước chính hãng, bền màu.
  6. Dịch vụ thợ sơn nhà tại quận 9 giá rẻ, tiết kiệm chi phí.
  7. Nhận viên hùng hậu, tư vấn miễn phí.
  8. Dịch vụ bảo hành dài hạn.

Cam kết mang đến sự hài lòng cho quý khách. Mọi chi tiết xin liên hệ 0906.700.438 để được tư vấn chi tiết về những màu sơn nào hợp mệnh Thuỷ nhé!

Add Comment