Keo chống thấm dột hiệu quả nhất

Hiện nay trình trạng thấm dột mái tôn khá phổ biến. Nếu không xử lý kịp thời sẽ làm cho mái tôn nhà bạn hư hỏng nặng. Chống dột mái tôn bằng keo là một phương pháp khắc phục hiệu quả và tốn ít chi phí so với việc thay thế mái tôn mới Hay sử dụng những phương pháp chống dột truyền thống.

Mái tôn nhà bị hở, vít bắn tôn bị gỉ hở, gió lùa làm hở mép tôn gây dột. Trường hợp này cần dán kín khe hở này bằng keo chống dột silicon trám kín các khe hở tôn, đường nứt. Và những chỗ mái tôn bị mục chống thấm dột không cho nước lọt vào nhà.

Đặc tính của keo silicon chống dột đó là co dãn tốt, tạo thành lớp màng có độ đàn hồi cao. Từ đó chúng có thể bám dính tốt trên những bề mặt tôn có đinh, vít bị hoen gỉ. Hở khe tiếp nối giữa 2 mái tôn hay là mái tôn bị thủng lỗ …

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại keo chuyên dụng dùng để chống thấm dột. Nhưng so về độ hiệu quả về khả năng kết dính, độ bền thì hoàn toàn khác nhau. Với kinh nghiệm chuyên sửa chữa chống thấm sân thượng nhiều năm. Huy Hoàng có sàng lọc ra một số sản phẩm keo chống thấm dột chất lượng và tin cậy.

Keo chống thấm dột hiệu quả nhất

Keo chống thấm dột hiệu quả nhất

Keo chống thấm dột hiệu quả nhất hiện nay được sử dụng nhiều nhất

1. Keo chống thấm dột TX 911

 

TX 911 là loại keo chống thấm gốc Polyurethane 2 thành phần. Được ứng dụng phổ biến và nhiều nhất ở hạng mục chống dột cho mái tôn. Bên cạnh đó nó còn được sử dụng để:

+ Bít kín các vết nứt trần nhà, tường nhà, sàn mái bê tông

+ Chống thấm cho Hồ nước, tầng hầm, hồ bơi, mái sân vườn …

2. Keo chống dột mái tôn Polyurethane

 

Keo Polyurethane là vật liệu chống thấm dột được tạo ra dựa trên phản ứng giữa Glycol và isocyanate. Đây là sản phẩm có khả năng chống ăn mòn cao, đàn hồi tốt và không kén bề mặt bám dính.

Hawa PU 999 là dung dịch Polyurethane 1 thành phần. Sau khi bơm và phản ứng với nước tạo thành những mảng xốp dạng cứng có tác dụng chống thấm cao.

Thích hợp để gắn các đường nứt trên mái nhà, trần nhà, tường nhà, đường ống…

3. Keo chống dột Selleys Silicone Blockade

Selleys Silicone Blockade là loại keo gốc cao su tổng hợp, có màu xám đục giống như màu trên vỏ chai. Phù hợp với nhiều bề mặt cần khắc phục, ngay cả khi còn ướt. Khả năng chịu nắng mưa ở Việt Nam tốt.

Chống dột mái tôn, chổng rỉ, mí giữa ô thông gió với mái tôn, khe nứt bê tông trên trần nhà, tường nhà, hồ vữa bê tông … Khả năng chống thấm tốt, có thể làm việc ngay cả trong lúc bị ẩm ướt.

4. Keo chống thấm Neomax 820

 

Là hợp chất chống thấm một thành phần, có dạng lỏng, gốc nhựa copolyme, chứa dung môi. Có tính bám dính và che phủ các vết nứt hiệu quả. Sau khi thi công sẽ hình thành một lớp chống thấm đàn hồi có độ bền cao. Phù hợp chống thấm dột cho các bề mặt nằm ngang, hoặc đứng như: sàn mái, ban công, nhà vệ sinh, tường ngoài, vách tầng hầm, bể bơi, bể chứa hóa chất, hố pít thang máy.

+ Thi công dễ dàng bằng chổi quét, máy phun hoặc con lăn

+ Bám dính tốt trên các bề mặt và mặt nền

+ Chịu được va đập, chống mài mòn

+ Thời gian khô hoàn toàn là trên 7 ngày

 5. Keo chống thấm Silicone

 

Keo silicon chống thấm là vật liệu sản xuất từ Silicone nguyên sinh kết hợp phụ gia và chất xúc tác, tồn tại ở dạng lỏng, và có thể đóng rắn lại khi tiếp xúc với hơi nước, độ ẩm. Dùng trám bít kín những khe hở, khe nứt. Đặc biệt keo silicon được dùng nhiều trong xử lý chống thấm tường nhà, trần nhà bị nứt và chống dột mái tôn.

+ Keo chống thấm dột Silicon không bị hòa tan trong nước.

+ Khả năng chống ăn mòn tốt.

+ Chịu được nhiệt độ cao.

+ Không làm ố màu, hoen màu.

+ Khả năng đàn hồi tốt.

+ Bám dính trên nhiều bề mặt. Không làm biến dạng, hư hại bề mặt.

+ Độ bền vững chắc

=>Đây là những loại keo chống dột hiệu quả nhất hiện nay mà công ty chúng tôi đã áp dụng. Hi vọng qua bài viết này bạn sẽ lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp để chống dột cho ngôi nhà của mình.

Nguồn:https://chongthamgiare.com/keo-chong-tham-dot-hieu-qua-nhat/

Website:https://chongthamgiare.com/

 

Add Comment

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Tổng hợp những câu hỏi thường gặp nhất dành cho khách hàng cũng như người cần tư vấn

❖ Nên sửa chữa nhà trong những trường hợp nào?

❖ Vì sao bạn nên lựa chọn công ty của chúng tôi?

❖ Dấu hiệu nhận biết có cần sửa chữa nhà hay không?

❖ Tìm địa chỉ uy tín để xây dựng uy tín ở đâu?

icon icon icon