Hỗ trợ tư vấn thủ tục xin giấy phép xây dựng

Bạn cần thi công xây dựng, sửa chữa nhà ở? Bạn đang tìm hiểu về thủ tục, giấy tờ thi công, sửa chữa? Bạn băn khoăn trong việc chuẩn bị hồ sơ, thủ tục xin cấp giấy phép thi công. Đừng lo lắng! Công ty Huy Hoàng sẽ giúp bạn, Hỗ trợ tư vấn thủ tục xin giấy phép xây dựng trọn gói. Tư vấn, giúp bạn chuẩn bị hồ sơ, hoàn tất các giấy tờ thủ tục liên quan. Nhận làm trọn gói, giá rẻ, chất lượng tại khu vực HCM, Bình Dương, Đồng Nai,…

Với đội ngũ chuyên viên có kinh nghiệm và sự tận tâm trong nghề. Huy Hoàng tự tin có thể phục vụ và đáp ứng nhanh, tốt nhất những yêu cầu của bạn. Ngoài nhận tư vấn, hỗ trợ thủ tục xin giấy phép xây dựng, Huy Hoàng còn cung cấp nhiều hạng mục thi công khác. Tiền thân là một công ty xây dựng, hoạt động hơn hơn 20 năm trên thị trường. Chúng tôi nhận thi công, hỗ trợ, đáp ứng nhanh, gọn mọi yêu cầu của bạn. Nếu cần tư vấn, thi công, sửa nhà, xây dựng nhà ở,…Hãy nhấc máy lên và gọi tới Hotline 0919657683 của chúng tôi để được hỗ trợ kịp thời nhé!

Thủ tục xin giấy phép xây dựng cần chuẩn bị những gì?

Bạn chuẩn bị xây dựng, sửa chữa nhà ở. Hạng mục thi công của bạn cần phải xin giấy phép xây dựng trước khi thi công. Bạn chưa biết cần chuẩn bị những hồ sơ, thủ tục gì? Công ty Huy Hoàng sẽ giúp bạn! Chúng tôi sẽ tư vấn, giúp bạn lựa chọn các giải pháp thi công tối ưu, chuẩn bị hồ sơ, giấy tờ liên quan.

Cụ thể các giấy tờ cần chuẩn bị như sau:

  • Đơn xin, cấp giấy phép xây dựng sửa chữa nhà ở
  • Các giấy tờ chứng nhận quyền sử dụng, sở hữu đất, nhà ở. Dùng bản sao y công chứng
  • 02 Bộ hồ sơ, thiết kế công trình nhà ở trước khi sửa chữa và bản vẽ, hồ sơ thiết kế sẽ sửa chữa

Những giấy tờ này sẽ được chuẩn bị và nộp cho đơn vị có thẩm quyền liên quan giải quyết. Sau khoảng 3-5 ngày làm việc, bạn sẽ được cấp giấy phép xây dựng khi đúng, đủ giấy tờ.

Việc làm thủ tục xin giấy phép xây dựng là yêu cầu cấp thiết khi xây dựng nhà ở. Trên thực tế, có những trường hợp xây dựng, sửa chữa không cần xin cấp giấy phép. Để hiểu rõ hơn, bạn có thể tìm hiểu thêm tại điều luật của bộ xây dựng. Hoặc để được tư vấn, giải đáp, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Đội ngũ chuyên viên của Huy Hoàng sẽ tư vấn, giúp bạn giải đáp những băn khoăn, thắc mắc một cách nhanh nhất.

Xin cấp giấy phép xây dựng để làm gì?

Việc xin cấp giấy phép khi sửa nhà để làm gì? Có thật sự cần thiết hay không? Câu trả lời là có! Thi công xây dựng, sửa nhà, căn cứ theo điều 89 của bộ luật xây dựng ban hành năm 2014. Việc xin cấp giấy phép thi công, xây dựng, sửa chữa nhà ở trong một số trường hợp là bắt buộc. Có một số trường hợp là được ưu tiên, không cần xin giấy phép thi công.

Ý nghĩa của việc chuẩn bị hồ sơ, thủ tục xin giấy phép xây dựng là vô cùng to lớn. Việc này giúp công tác quản lý, kiểm soát về hạ tầng của cơ quan ban ngành dễ dàng, thuận tiện hơn. Đồng thời đánh giá, đưa ra được các chỉ số về quy hoạch, chất lượng sống của khu vực. Từ đó có những định hướng cho xây dựng và phát triển trong tương lai.

Quy trình chuẩn bị hồ sơ không quá phức tạp, nhưng đòi hỏi về độ chính xác, chuẩn chỉnh. Nếu bạn gặp khó khăn trong bước chuẩn bị, có thể liên hệ với chúng tôi. Công ty Huy Hoàng Hỗ trợ tư vấn thủ tục xin giấy phép xây dựng trọn gói. Đồng thời nhận thi công, sửa chữa nhà ở theo yêu cầu của khách hàng. Là một trong những đơn vị hàng đầu cung cấp các giải pháp xây dựng, sửa nhà. Huy Hoàng sẽ đáp ứng và làm hài lòng mọi khách hàng, dù là những người khó tính nhất!

Add Comment

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Tổng hợp những câu hỏi thường gặp nhất dành cho khách hàng cũng như người cần tư vấn

❖ Nên sửa chữa nhà trong những trường hợp nào?

❖ Vì sao bạn nên lựa chọn công ty của chúng tôi?

❖ Dấu hiệu nhận biết có cần sửa chữa nhà hay không?

❖ Tìm địa chỉ uy tín để xây dựng uy tín ở đâu?

icon icon icon