5/5 - (1 bình chọn)

Thủ tục xin giấy phép sửa chữa nhà là gì? Khi nào cần chuẩn bị hồ sơ xin cấp giấy phép thi công? Có trường hợp nào được miễn xin giấy phép xây dựng không? Mọi vấn đề sẽ được chuyên gia của công ty xây dựng Huy Hoàng giải quyết. Là một công ty chuyên về lĩnh vực xây dựng, chúng tôi còn nhận thi công, xây dựng theo yêu cầu của khách hàng. Với đội ngũ nhân lực có kinh nghiệm, chuyên môn, Huy Hoàng sẽ đáp ứng và làm hài lòng mọi yêu cầu của khách hàng. Liên hệ với chúng tôi NGAY khi có nhu cầu nhé!

Hỗ trợ tư vấn thủ tục xin giấy phép sửa chữa nhà - Tư vấn tận tâm, báo giá miễn phí

Hỗ trợ tư vấn thủ tục xin giấy phép sửa chữa nhà – Tư vấn tận tâm, báo giá miễn phí

Hỗ trợ tư vấn thủ tục xin giấy phép sửa chữa nhà

Vấn đề chuẩn bị hồ sơ, thủ tục xin giấy phép xây dựng, sửa nhà, nhiều người chưa nắm rõ được. Về hồ sơ, quy trình,…Để giúp khách hàng có được sự chuẩn bị tốt nhất, đầy đủ, tiết kiệm thời gian nhất. Công ty Huy Hoàng nhận Hỗ trợ tư vấn thủ tục xin giấy phép sửa chữa nhà trọn gói. Qua quá trình kiểm tra, chúng tôi sẽ phân loại, đánh giá về vấn đề có cần hoặc không cần xin giấy phép xây dựng. Từ đó giúp khách hàng chuẩn bị hồ sơ để xin giấy phép xây dựng.

Với đội ngũ chuyên gia là những người có kinh nghiệm, chuyên môn. Chúng tôi sẽ tư vấn, đưa ra lời khuyên cho bạn trong bước chuẩn bị giấy tờ, thi công sửa chữa, xây dựng nhà ở.

Hồ sơ xin giấy phép sửa chữa nhà

Cần chuẩn bị những giấy tờ gì khi làm đơn xin giấy phép xây dựng nhà ở. Có một số loại giấy tờ bắt buộc phải có như:

  • Đơn đề nghị xin giấy phép sửa chữa nhà ở
  • Bản sao y công chứng các giấy tờ chứng minh quyền sử dụng đất
  • Bản vẽ công trình hiện tại và bản vẽ thiết kế sửa chữa mới

Những giấy tờ này cần chuẩn bị đầy đủ để việc xin cấp giấy phép được duyệt nhanh nhất nhé

Trường hợp cần xin giấy phép xây dựng trước khi thi công

Có một số trường hợp không cần xin giấy phép và một số trường hợp bắt buộc phải xin giấy phép xây dựng. Chúng tôi xin chỉ ra một số trường hợp cụ thể như sau:

  • Xây dựng, sửa chữa nhà ở làm thay đổi kết cấu, bản vẽ, bộ phận nhà
  • Xây dựng công trình phụ
  • Sửa chữa nhà ở, thay thế đường ống thoát nước
  • Thay thế, lắp đặt bể nước, xây dựng tiểu cảnh mở rộng diện tích nhà ở
  • Sửa nhà, nâng cấp nhà ở thành nhà tầng, nhà phố

Khi bạn sửa nhà, bạn thuộc vào các trường hợp trên, bạn cần làm thủ tục xin giấy phép trước khi thi công. Bên cạnh đó cũng có một số trường hợp sửa nhà không cần xin giấy phép. Chẳng hạn như sửa chữa nhà ở không làm thay đổi kết cấu, thiết kế nhà thì không cần xin giấy phép.

Để được tư vấn chi tiết về thủ tục xin giấy phép xây dựng, hãy liên hệ với chúng tôi. Công ty Huy Hoàng sẽ hỗ trợ bạn trọn gói trong việc chuẩn bị hồ sơ, xin giấy phép, thi công xây dựng, sửa chữa.

Thi công sửa nhà – Chuẩn bị hồ sơ, giấy tờ pháp lý trọn gói – Xây dựng Huy Hoàng

Ngày nay, nhu cầu xây dựng trọn gói được nhiều người lựa chọn. Là giải pháp thi công tiết kiệm thời gian, giá thành. Để giúp bạn có bước chuẩn bị tốt nhất, công ty Huy Hoàng nhận Hỗ trợ tư vấn thủ tục xin giấy phép sửa chữa nhà. Chúng tôi sẽ giúp bạn hoàn tất hồ sơ, tiến hành thi công, sửa nhà trọn gói. Huy Hoàng luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Báo giá của chúng tôi luôn được đánh giá tốt nhất thị trường. Nếu cần tư vấn, hỗ trợ chi tiết, hãy liên hệ NGAY với chúng tôi. Huy Hoàng luôn sẵn sàng tư vấn, phục vụ quý khách hàng!

 

Add Comment