5/5 - (18 bình chọn)

Dịch vụ thông tắc bồn cầu Tphcm với độ ngũ thợ thông tắc bồn cầu uy tín chuyên nghiệp. Máy móc thiết bị hỗ trợ thông tắc bồn cầu tân tiến, hiện đại. Dịch vụ thông tắc bồn cầu tại sài gòn, thông tắc bồn cầu tại hcm giá rẻ của Công Ty chúng tôi là một dịch vụ hàng đầu nhận được yêu cầu nhiều nhất trong những năm qua. Bên cạnh đó, mức giá dịch vụ thông tắc bồn cầu siêu rẻ, siêu tiết kiệm. Giúp bạn tiết kiệm chi phí và tiết kiệm thời gian cho mình. Chúng tôi là một Công Ty chất lượng cao với uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

Tham khảo bảng báo giá dịch vụ thông tắc bồn cầu tại TPHCM

Bảng giá dịch vụ thông tắc bồn cầu tại TPHCM

Stt Báo giá các dịch vụ thông cầu cống, bồn cầu tại TPHCM Đơn gia ( vnđ)
1 Báo giá dịch vụ thông tắc bồn cầu, bệ xí 100.000đ – 200.000 vnđ
2 Báo giá dịch vụ thông tắc bồn rửa bát, rửa chén 100.000đ – 200.000 vnđ
3 Báo giá dịch vụ thông bồn rửa chén, chậu rửa bát 100.000đ – 200.000 vnđ
4 Báo giá dịch vụ thông tắc bồn rửa mặt, lavabo 100.000đ – 200.000 vnđ
5 ‎Báo giá dịch vụ thông tắc cống đường nước thải sinh hoạt 100.000đ – 200.000 vnđ
6 Báo giá dịch vụ thông tắc bồn tiểu nam 200.000đ – 300.000 vnđ
7 Báo giá dịch vụ thông tắc đường nước sạch 200.000đ – 300.000 vnđ
8 Báo giá dịch vụ thông cống nhà bếp 200.000đ – 300.000 vnđ
9 Báo giá dịch vụ thông tắc đường ống thoát nước mưa 200.000đ – 300.000 vnđ
10 Báo giá dịch vụ thông tắc nhà vệ sinh, nhà tắm 200.000đ – 300.000 vnđ
11 Báo giá dịch vụ thông đường cống thoát sàn nhà vệ sinh 200.000đ – 300.000 vnđ
12 Báo giá dịch vụ thông đường cống thoat sàn nước 200.000đ – 300.000 vnđ

Bảng giá dịch vụ thông tắc bồn cầu tại TPHCM bằng máy thông tắc hiện đại

Stt Báo giá các dịch vụ thông nghẹt bồn cầu tại TPHCM Đơn gia ( vnđ)
1 Báo giá dịch vụ thông nghẹt bồn cầu bằng máy đánh lò xo dây nhỏ 50.000 – 200.000 vnđ
2 Báo giá dịch vụ thông nghẹt bồn cầu bằng máy đánh lò xo dây vừa 70.000 – 250.000 vnđ
3 Báo giá dịch vụ thông nghẹt bồn cầu bằng máy đánh lò xo dây to 100.000 – 350.000 vnđ
4 Báo giá dịch vụ thông nghẹt bồn cầu bằng máy đánh áp lực 400.000 – 700.000 vnđ
5 Báo giá dịch vụ thông nghẹt bồn cầu bằng men hóa chất 450 – 600/ kg/ vnđ
6 Báo giá dịch vụ thông nghẹt bồn cầu bằng máy nén khí  140.000 -.230.000 vnđ
7 Báo giá dịch vụ thông bồn cầu bằng máy nén khí 95.000 – 260.000 vnđ
8 Báo giá dịch vụ thông tắc chậu rửa bát bằng máy nén khí 95.000 – 260.000 vnđ
9 Báo giá dịch vụ thông tắc chậu rửa mặt bằng máy nén khí 85.000 – 180.000 vnđ
10 Báo giá dịch vụ thông tắc đường thoát bể phốt bằng máy nén khí 120.000 – 380.000 vnđ
11 Báo giá dịch vụ thông tắc đường ống nước sạch bằng máy nén khí 140.000 – 380.000 vnđ

Bảng giá dịch vụ thông tắc bồn cầu tại TPHCM tính theo mét dài

Stt Báo giá các dịch vụ thông nghẹt bồn cầu tại TPHCM Đơn gia ( vnđ)
1 Báo giá dịch vụ thông bồn cầu nghẹt từ 1m – 3m. Từ 50.000 – 150.000 vnđ
2 Báo giá dịch vụ thông bồn cầu nghẹt từ 3m – 10m. Từ 150.000 – 500.000 vnđ
3 Báo giá dịch vụ thông bồn cầu trên 10 mét. 50.000vnđ/m
4 Báo giá dịch vụ thông bồn cầu nghẹt bằng máy lò xo, phi lò xo 8mm. 50.000vnđ/m
5 Báo giá dịch vụ thông bồn cầu nghẹt bằng máy lò xo, phi lò xo 10mm. 60.000vnđ/m
6 Báo giá dịch vụ thông bồn cầu nghẹt bằng máy lò xo, phi lò xo 16mm. 100.000vnđ/m
7 Báo giá dịch vụ thông bồn cầu nghẹt bằng chuột phản lực. Từ 300.000 – 3.000.000 vnđ

Lưu ý: Bảng giá dịch vụ thợ thông tắc bồn cầu tại TPHCM đây chỉ để quý khách hàng tham khảo. Bởi vì giá còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Quý khách lòng liên hệ tới hotline 0906.700.438 để được tư vấn miễn phí và báo giá chính xác nhất.

Dịch vụ thông tắc bồn cầu tphcm Gọi O9O6.7OO.438 – Chuyên sửa chữa, lắp đặt bồn cầu – Thông tắc đường ống nước bị nghẹt

Công ty chúng tôi chuyên về lĩnh vực điện nước,sửa chữa máy bơm nước,sửa đường ống nước bị vỡ,sửa bồn cầu,thiết bị vệ sinh nhà tắm. Dịch vụ thông tắc bồn cầu tại thành phố hồ chí minh sẽ mang lại cho bạn dịch vụ uy tín tại tphcm.

Chuyên thông tắc cống,thông tắc hút Bể phốt, toilét ,thoát sàn, chậu rửa, bệ tiểu,đường nước sạch,đường thoát nước mưa,sửa chữa lắp đặt đường ống….Dịch vụ thông tắc bồn cầu tphcm

Việc thông tắc bồn cầu là việc quan trọng không để thời gian lâu được. Chính vì vậy, bạn nên tìm đến chúng tôi để thông tắc bồn cầu ngay khi có thể. Đừng để tình trạng xảy ra nghiêm trọng thì mới tiến hành việc thông tắc bồn cầu.

Nhằm giúp khách hàng thuận lơi hơn và nhanh chóng hơn trong thông tắc bồn cầu. Chúng tôi nhận thông tắc bồn cầu tại các quận huyện trong tphcm và các tỉnh thành lân cận. Để khách hàng an tâm hơn khi có chúng tôi mọi lúc mọi nơi.

Bồn cầu bị nghẹt gây ảnh hưởng rất lớn đến sinh hoạt hàng ngày, gây đảo lộn cuộc sống gia đình. Hơn thế nữa, bồn cầu bị nghẹt đồng nghĩa với việc chất thải không thể thoát xuống bể phốt (hầm cầu), sau một thời gian ngắn chất thải sẽ phân hủy và phát sinh ra mùi hôi khó chịu trong nhà vệ sinh. Mặt khác, tình trạng này sẽ tạo điều kiện cho vi khuẩn gây bệnh phát triển.

Dịch vụ thông tắc bồn cầu Tphcm

Dịch vụ thông tắc bồn cầu Tphcm

Bồn cầu bị tắc do rất nhiều nguyên nhân khác nhau, nên trước khi tự xử lý bạn nên xác định đâu là nguyên nhân để công việc trở nên dễ dàng. Thuận tiện thậm chí là tiết kiệm chi phí hơn.

Thông thường, khi nhắc đến thông bồn cầu nhiều người sẽ nghĩ ngay đến chiếc pít-tông huyền thoại. Thế nhưng, không phải gia đình nào cũng có sẵn dụng cụ này trong nhà. Lúc đó bạn sẽ làm thế nào?

Hiện nay, có rất nhiều tình trạng tắc nghẽn tại nhiều ngôi nhà. Đặc biệt là bồn cầu tắc nghẽn. Nó gây những hậu quả trầm trọng, ảnh hưởng nhiều đến sinh hoạt và cuộc sống hằng ngày của gia chủ.

Vậy làm sao để khắc phục tình trạng này. Nếu bạn vẫn chần chừng và không thông tắc bồn cầu triệt để. Chắc hẳn sẽ còn vô số những hậu quả nghiêm trọng khác xảy ra.

Bạn không có thời gain và cũng không muốn tốn chi phí nếu kết quả không như mong muốn. Hãy đến với Dịch vụ thông tắc bồn cầu tphcm , để chúng tôi thực hiện thông tắc bồn cầu  cho bạn. Trả lại không gian thoải mái, không khí thoáng đảng cho phòng  tắm, nhà vệ sinh của mình.

Chúng tôi tự hào là một Công Ty chuyên thông tắc bồn cầu giỏi, dịch vụ thông tắc bồn cầu tại tphcm chuyên nghiệp nhất. So với các Công Ty, đơn vị khác. Chúng tôi là Công Ty có uy tín hàng đầu với chất lượng và dịch vụ chuyên nghiệp. Nhận được sự ưu ái và hài lòng từ nhiều khách hàng khi hợp tác với chúng tôi. Với hơn 20 thợ thông tắc bồn cầu giỏi và chuyên nghiệp. Việc thi công thông tắc bồn cầu sẽ trở nên nhanh chóng và đạt hiệu quả cao hơn.

Những nguyên nhân gây tắc bồn cầu ? Dịch vụ thông tắc bồn cầu tphcm

– Bạn vô tình làm rơi vật gì đó vào bồn cầu :nếu là vật thể mềm bạn có thể dùng một sợi dây thép mền lấy ra, còn nếu là vật cứng bạn thì nên tự làm vì rất dễ gây hư hỏng bồn cầu.

– Tắc bồn cầu do lắp đặt sai không đúng vị trí

– Tắc bồn cầu do bể phốt nhà bạn quá đầy,hút bể phốt  sẽ giải quyết được vấn đề.

– Bồn cầu bị tắc do thiết kế bể phốt không có đường thoát khí. Bạn có thể tạo đường khí từ bể bằng ống nước phi 21 rồi cho ra bên ngoài trách phát sinh mùi hôi.

– Tắc bồn cầu do bể phốt nhà bạn xây dựng quá lâu và đường thoát nước quá thấp so với mực nước cống chính. Trường hợp này bạn nên hút bể phốt và sửa chữa lại bể phốt và đặt đường thoát nước cao hơn.

Thông bồn cầu bị nghẹt cần lưu ý những vấn đề gì?

Bồn cầu bị nghẹt thường do các bạn sử dụng quá nhiều giấy trong quá trình đi vệ sinh. Khi áp lực nước xuống dưới bồn cầu không đủ thì tự nhiên sẽ không đủ lực để kéo chất thải đi xuống dưới.

Đối với cách trường hợp cũng giống như thông bồn cầu xổm và thông bồn cầu bệt. Bạn hãy tận dụng những cách thông bồn cầu hiện có để thông. Không phải trường hợp bất đắc dĩ thì không nên sử dụng dịch vụ thông bồn cầu bạn nhé.

Khi bạn thông bồn cầu bị  nghẹt. Cần tránh nước ở bồn cầu giây ra sàn nhà khiến nhà vệ sinh, toilet của bạn mất vệ sinh và có thể lây lan mầm bệnh ảnh hưởng tới sức khỏe.

 

Quy tắc giữ vệ sinh khi áp dụng cách thông bồn cầu bị nghẹt

 • Kiểm tra chính xác nguyên nhân dẫn đến toilet bị nghẹt: Toilet, bồn cầu của bạn tắc do giấy, do vật dụng rơi xuống hay do bể phốt của bạn đã đầy. Bạn cần xác định để tìm cách giải quyết cho phù hợp.
 • Chỉ thông bồn cầu bị nghẹt khi bị tắc do giấy: Đối với các trường hợp còn lại, bạn thông có thể khiến cho vật dụng đi xuống sâu phía dưới. Hoặc bể phốt đầy thì bạn thông xong lại tắc bình thường. Khiến bạn ức chế và mất nhiều thời gian.
 • Trải một ít báo xuống dưới bồn cầu: Điều này đảm bảo trong quá trình bạn thông bồn cầu. Nước bồn cầu chảy xuống sẽ được báo hút lại không vương vãi khắp nơi.

Quý khách sẽ nhận được những gì khi đến và hợp tác cùng Công Ty chúng tôi:

Chúng tôi luôn làm việc có nguyên tắc riêng. Luôn không ngừng trao dồi kiến thức, học tập để có thể phục vụ khách hàng ở mọi dịch vụ một cách tốt nhất. Đối với mỗi khách hàng, khi đến với chúng tôi. Luôn nhận được những ưu đãi cực lớn, những điều có lợi về cho mình, cho ngôi nhà của mình.

Chúng tôi là một Công Ty có uy tín hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi sẽ làm việc đúng và đủ như những gì đã bàn giao với khách hàng, Một khi đã nhận nhiệm vụ của mình. Công Ty chúng tôi sẽ hoàn thành tốt, không để sai sót trong bức cứ lĩnh vực, bất cứ trường hợp nào khác.

_ Dịch vụ đạt chất lượng cao. Với những kinh nghiệm dày dặn sau nhiều năm,. Kết hợp cùng những kiến thức chúng tôi học tập được từ các nước bạn. Chúng tôi đút kết lại, đưa ra những bài học để phấn đâu và phục vụ mọi dịch vụ được tốt nhất, chất lượng nhất.

_ Dịch vụ thông tắc bồn cầu tphcm có mức giá vô cùng rẻ. Với mức giá này, quý khách sẽ an tâm hơn khi hợp tác cùng chúng tôi. Bên cạnh đó, quý khách sẽ tiết kiệm được khá nhiều chi phí cho mình và gia đình.

Đội ngũ thợ giỏi, thợ thông tắc bồn cầu chuyên nghiệp, tay nghề vững chắc. Được chúng tôi đào tạo qua bài bản, trường lớp hẳn hoi. Họ có nhiệt quyết, yêu nghề và có trách nhiệm với nghề. Đặc biệt họ rất thân thiện và chịu khó học hỏi.

Trang thiết bị, máy móc hiện đại, chất lượng, nhập khẩu từ nước ngoài. 

Sử dụng những nguyên vật liệu có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đạt tiêu chuẩn cao, có độ bền và an toàn cho người sử dụng. 

Nhân viên tại Công Ty luôn niềm nở, chăm sóc khách hàng chu đáo. Khi có bất cứ vấn đề gì cần giải đáp, quý khách có thể liên hệ ngay đến chúng tô. Nhân viên chúng tôi sẽ chăm sóc tận tình, tư vấn miễn phí cho khách hàng.

_Thi công nhanh chóng, đạt hiệu quả cao. Với đội ngũ thợ thông tắc bồn cầu chuyên nghiệp, máy móc hiện đại. Thì việc thông tắc bồn cầu sẽ thi công nhanh chóng. Chúng tôi sẽ thi công đúng và đủ như những gì quý khách đã yêu cầu.

Tuân thủ đúng luật lao động. Đảm bảo quan toàn cho gia chủ và những hộ gia đình xúng quanh.

Thu dọn vệ sinh sạch sẽ sau khi thi công.

Những ưu đãi cực lớn dành cho khách hàng. Đối với những ai hợp tác với Công Ty chúng tôi. Sẽ được giảm 15% phí dịch vụ đi kèm những khuyến mái cưc lớn tại Công Ty.

Chúng tôi thực hiện bảo hành sau thi công. Để quý khách có thể an tâm hơn khi hợp tác cùng chúng tôi. Nếu sau khi thi công có bất cứ sự có ngoài ý muốn nào xảy ra. Quý khách có thể gọi ngay đến chúng tôi. Chúng tôi sẽ đến và sửa chữa lại ngay. Và mọi chi phí sửa chữa là hoàn toàn miễn phí.

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ như:

 • Xử lý mùi hôi,ngăn mùi triệt để các nhà vệ sinh
 • Thông tắc chậu rửa cho nhà ở, văn phòng, khu công nghiệp..
 • Lắp đặt đường ống nước ngầm
 • Thông tắc đường ống nước tại tphcm, lavabo, bồn rửa chén..
 • Dịch vụ thông tắc bồn cầu tphcm,phục vụ nhanh – sạch – gọn gàng – không mất vệ sinh
 • Chúng tôi có đầy đủ hoá đơn VAT cho khách hàng thanh toán
 • Luôn phục vụ quý khách hàng mọi lúc,mọi nơi

Khi quý khách có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi.Dich vu thong tac bon cau tphcm đảm bảo,an toàn,nhanh chóng,tiện lợi

Thông tin liên hệ tư vấn báo giá thông tắc bồn cầu tại TPHCM

 • Hotline: 0906.700.438
 • Địa chỉ: Chi nhánh tại TPHCM
 • Website: Chongthamgiare.com
 • Mail: Homauhuyhoang@gmail.com

 

Add Comment