5/5 - (2 bình chọn)

Dịch vụ sơn nhà cũ tại quận 8 chất lượng – chuyên nghiệp – bền đẹp – giá cả hợp lý|LH O9O67OO438

Công ty chuyên nhận sơn nước,sơn nhà cũ,sơn nhà mới cho nhà ở,chung cư,văn phòng,trường học,biệt thự…Khi tường nhà bạn lâu ngày màu sơn bị cũ phai màu,bạn nên làm gì?Cách tốt nhất là xử lý và sơn sửa lại chúng nếu bạn không sơn lại lâu ngày sẽ làm xâu bề mặt tường và làm giảm tuổi thọ cho ngôi nhà của bạn.

Cách xử lý tường nhà bị bong tróc

+Đối với tường bị bong rộp bạn cần sủi lớp nước sơn bị bong rộp không bám ra khỏi bề mặt tường, nếu bề mặt tường không còn phẳng như đầu thì cần bả thêm bột bả matit để làm nhẵn bề mặt.Dịch vụ sơn nhà cũ tại quận 8

+ Sau khi bả matit làm nhẵn bề mặt bạn đợi cho bột khô và có thể mua giấy nhám mịn về đánh cho nhẵn, tiếp đến bạn cần sơn lót 1 đến 2 nước, đợi sơn lót khô hẳn thì bạn lăn sơn màu phủ kín lại toàn bộ bức tường, các vết nứt bạn cũng cần bả bột matit vào rồi làm vậy là được.

Dịch vụ sơn nhà cũ tại quận 8

Dịch vụ sơn nhà cũ tại quận 8

Xử lý bề mặt sơn rêu mốc.

+ Với bề mặt tường cũ bị rêu và mốc chúng ta cần phải xử lý bằng chất tẩy rửa sao cho bề mặt sơn sạch hơn rồi đợi khô lăn 2 đến 3 nước sơn lót, sau đó mới lăn sơn phủ màu.

+ Chú ý: rêu mốc do ngấm nước lâu ngày bạn chỉ nên thi công khi tường nhà không còn bị ngấm nước thì mới đảm bảo chất lượng.

Lau sạch bề mặt trước khi sơn

+ Dịch vụ sơn nhà cũ tại quận 8 dùng chổi lông gà để lau sạch tường trước khi sơn là điều thiết yếu để có nước sơn đẹp mà không phải ai cũng biết.Dịch vụ sơn nhà cũ tại quận 8

+ Sơn sẽ không dính tốt trên bề mặt xù xì, nhiều bụi bẩn và ngay cả khi dính cũng để lại bức tường gồ ghề, không đẹp mắt.

Trên đây là cách xử lý tường nhà cũ,khi bạn có nhu cầu sơn lại nhà cũ hãy nhấc máy gọi cho chúng tôi để được tư vấn Dịch vụ sơn nhà cũ tại quận 8 và xử lý nhanh nhất.Công ty chúng tôi nhận làm khắp các quận tại địa bàn tphcm.

Add Comment