4.5/5 - (2 bình chọn)

Dịch vụ sơn nhà cũ tại quận 7. Hoàn Mỹ chuyên sơn sửa nhà – ốp lát gạch giá rẻ -chất lượng,uy tín tại tphcm.

Sơn lại nhà là một bước vô cùng quan trọng để trang trí ngôi nhà của bạn trở nên đẹp và tươi sáng, mới mẻ hơn.

Nhà cũ, sau một thời gian sử dụng sẽ nảy sinh các vấn đề cần sửa chữa: màu sơn phai, tường mốc, bẩn, bong tróc vữa, bong tróc sơn. Những hiện tượng này sẽ làm cho ngôi nhà của bạn xuống cấp,mất đi vẻ thẩm mỹ của ngôi nhà.Vậy làm thế nào để xử lý những vấn đề trên.Hãy nhấc máy gọi cho công ty chúng tôi,chúng tôi sẽ giúp bạn xử lý chúng triệt để,mang đến cho bạn ngôi nhà đẹp và mới mẻ hơn.Dịch vụ sơn nhà cũ tại quận 7

Dịch vụ sơn nhà cũ tại quận 7

Dịch vụ sơn nhà cũ tại quận 7

Cách xử lý chống thấm ẩm mốc để có ngôi nhà đẹp

– Chống thấm: Thấm nước, độ ẩm cao trong tường là nguyên nhân gây ra nhiều hiện tượng,  ẩm mốc bong tróc vữa, sơn. Khi gặp những hiện tượng này, bạn phải kiểm tra phía ngoài nhà, xem có vị trí nào đọng nước hoặc bong tróc sơn, hoặc rỗ tường. Sau đó sơn chống thấm lại các vị trí này hoặc toàn bộ tường ngoài.

Dịch vụ sơn nhà cũ tại quận 7 xử lý các vết nứt trên tường: Nếu vết nứt liên quan tới vữa thì phải cạo ra trát lại, nếu vết  liên quan đến sơn thì chỉ cần cạo phần sơn; sau đó dùng bột bả, trát một lớp mỏng cho phẳng trước khi sơn màu.

– Dịch vụ sơn nhà cũ tại quận 7 xử lý màu sơn cũ: Nếu màu sơn cũ quá đậm đặc hoặc quá khác biệt với màu sơn mới, hoặc chất lượng sơn mới kém, độ bao phủ thấp thì không nên sơn đè trực tiếp sơn mới lên sơn cũ. Nên sơn một lớp màu trắng để che đi màu cũ. Có thể pha loãng hơn một chút. Nếu màu mới và màu cũ là tương đương, thì có thể sơn lớp mới đè lên lớp cũ bình thường.

Dịch vụ sơn sửa nhà chuyên nghiệp

-Nhận sơn lại nhà cũ,sơn nhà mới

-Sơn trường học,bệnh viện,sơn văn phòng

-Sơn chung cư,biệt thự,căn hộ..

-Nhận sơn nước,sơn dầu,sơn chống thấm

-Dịch vụ sơn sửa nhà tại quận 7

Ngoài sơn nhà tại tphcm còn nhận sơn dầu,sơn lan can,cửa cổng,hàng rào…giá rẻ,chất lượng nhất.Gọi ngay cho công ty chúng tôi khi quý khách có nhu cầu để được sửa chữa nhanh nhất.

Website: https://chongthamgiare.com

 

Add Comment