5/5 - (8 bình chọn)

Công ty chuyên chống thấm tại quận 8.Chuyên chống thấm nhà vệ sinh-chống thấm sân thượng-chống thấm tường,trần nhà…LH O9O6.7OO.438

Hiện tượng thấm dột làm ảnh hưởng đến kết cấu của ngôi nhà,làm cho ngôi nhà của bạn mau xuống cấp và làm mất tính thẩm mỹ, không những thế, còn làm không khí nặng mùi ẩm mốc, điều này sẽ gây ảnh hưởng rất lớn đối với sức khỏe của các thành viên trong gia đình. Vậy làm thế nào để chống thấm dột hiệu quả? Trước hết ta phải tìm ra nguyên nhân và đưa ra cách xử lý phù hợp nhất.

Nguyên nhân gây nên hiện tượng thấm dột

– Với khi hậu việt nam nắng nóng mưa nhiều làm cho mặt sàn bê tông bị co ngót dẫn đến hiện tượng nứt và thấm mỗi khi mưa xuống.

– Trong quá trình thi công, vì hạn chế trong kỹ thuật, vì sai sót trong thao tác, hoặc vì tiết kiệm giá thành mà sử dụng những vật liệu xây dựng kém chất lượng, thiếu đồng bộ, không đúng mục đích sử dụng… cũng là nguyên nhân làm ảnh hưởng kết cấu công trình, gây nên tình trạng thấm nước.

– Ngay từ lúc vừa xây xong công trình,việc chống thấm vẫn chưa được làm kỹ nên khi mưa xuống làm cho tường,trần nhà bị thấm,Công ty chuyên chống thấm tại quận 8

Công ty chuyên chống thấm tại quận 8

Công ty chuyên chống thấm tại quận 8

Phương pháp chống thấm hiệu quả

– Vật liệu chống thấm là yếu tố quan trọng nhất, Chống thấm thực chất là việc ngăn ngừa việc tiếp xúc cũng như tác dụng của nguồn nước lên vật liệu xây dựng.

– Thiết kế mái phù hợp kiến trúc và khí hậu địa phương, đảm bảo hướng phân thuỷ và độ dốc thoát nước mưa, tránh tạo ra những khu vực dễ bị đọng nước.Với công trình mái bằng, phải đảm bảo độ dốc tối thiểu là 3%.

– Tạo mặt bằng, phân khu chức năng liên quan tới nước (vệ sinh) khoa học để tránh hệ thống cấp – thoát nước đi vòng, đi xa dễ gây nên hiện tượng thấm và gặp  nhiều khó khăn khi sửa chữa.Công ty chuyên chống thấm tại quận 8

– Bảo vệ kết cấu mái cố định (mái bê tông), tránh tác động trực tiếp của mưa nắng bằng các giải pháp như: lợp/dán ngói (với mái dốc), kê tấm đan, phủ mái tôn, tấm bao che nhẹ (với mái bằng). Việc được che phủ này giúp mái bê tông tránh được sự co ngót, dễ xuất hiện vết nứt. Thiết kế vườn, mặt nước trên mái hay sân thượng là một giải pháp tốt bảo vệ cho cho kết cấu mái phía dưới nhưng cũng là con dao hai lưỡi nếu không xử lý tốt.

Công ty chuyen chống thấm tại quận 8 với kinh nghiệm lâu năm cộng với tinh thần trách nhiệm công việc cao sẽ mang đến cho bạn dịch vụ tốt nhất.Chúng tôi cam kết toàn bộ sản phẩm chống thấm chúng tôi đưa vào công trình đều là hàng chính hãng.

Quy trình thi công chống thấm luôn luôn đảm bảo đúng kỹ thuật từ khâu chuẩn bị bề mặt thi công đến khi hoàn thành công trình nhằm đảm bảo chất lượng hoàn hảo nhất

Cong ty chuyen chong tham tai quan 8 thi công bảo hành dài hạn

Add Comment