5/5 - (9 bình chọn)

Công ty chuyên chống thấm tại quận 11 chuyên nghiệp-hiệu quả-chất lượng LH O9O67OO438

Công ty chuyên chống thấm tại quận 11 hoạt động trong lĩnh vực chống thấm lâu năm. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề chúng tôi luôn mang đến cho quý khách những dịch vụ chống thấm tốt nhất trong. Với tiêu chí chất lượng, uy tín, chuyên nghiệp. Chúng tôi hứa sẽ càng ngày cố gắng để phát triển và làm hài lòng quý khách hàng.
Tường nhà bạn bị thấm nước, ẩm mốc dẫn tới bong tróc sơn,rêu mốc,nhà vệ sinh bị thấm, sàn mái, sân thương nứt thấm làm ảnh hưởng đến cuộc sống sinh hoạt của bạn và nhìn mất thẩm mỹ của ngôi nhà.

Công ty chuyên chống thấm tại quận 11

Công ty chuyên chống thấm tại quận 11

Công ty chuyên chống thấm tại quận 11 GIÁ RẺ

Hãy liên hệ với công ty chuyên chống thấm tại quận 11 để được tư vấn và xử lý nhanh hiện tượng thấm dột. Công ty chống thấm chúng tôi đã xử lý chống thấm cho nhiều công trình lớn nhỏ tại các quận trên địa bàn Tphcm, quận 1, quận 2, quạn 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, Công ty chuyên chống thấm tại quận 11, quận 12, quận tân bình, quận tân phú, quận phú nhuận, quận gò vấp, quận thủ đức, quận bình tân, bình chánh…

Những nguyên nhân gây nên hiện tượng thấm dột

  • Mái nhà cũ, bị nứt vỡ làm cho nước mưa và hơi ẩm của nước thấm xuống tường nhà.
  • Tường nhà xuất hiện những vết rạn nứt chân chim, khiến nước theo mạch vỡ thấm vào gây ẩm ướt.
  • Sàn nhà vệ sinh cũ bị rạn nứt, ống thoát nước. Hộp kỹ thuật chân tường bị vỡ,các khe roong gạch bị bung… Cũng là nguyên nhân khiến trần nhà bị thấm nước.
  • Ngoài ra, cổ trần nhà bị nứt, phía ngoài tường bị nứt chân chim hoặc bề mặt phía ngoài tường chưa được trát vữa, ống dẫn nước, ống thoát nước bị bể, rò rỉ nước cũng khiến tường nhà bạn bị thấm ẩm..
  • Đối với sân thượng thường xuyên tiếp xúc với ánh nắng mặt trời khi mưa xuống làm cho sự co ngót làm rạn nứt cũng chính là nguyên nhân gây thấm cho ngôi nhà của bạn.

Khi ngôi nhà của bạn gặp những vấn đề trên hãy gọi cong ty chuyen chong tham tai quan 11 chúng tôi sẽ đến khảo sát. Và tìm ra nguyên nhân xử lý chống thấm hiệu quả nhất.

Gọi ngay O9O67OO438 để được nhân viên tư vấn và giải đáp những thắc mắc cho quý khách hàng.

=>Xem thêm: công ty sửa nhà tại quận 11, sửa chữa nhà tphcm

Website: https://chongthamgiare.com

Menu website: https://chongthamgiare.com/chong-tham/

 

Add Comment