Rate this post

Các công trình từ lớn hay nhỏ, dân dụng hay công nghiệp thì việc sơn chống thấm tường là vô cùng quan trọng. Bởi lẽ, tường là nơi thường xuyên tiếp xúc với các tác động của ngoại cảnh. Thời tiết bên ngoài ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng và thẩm mĩ ngôi nhà của bạn. Công trình của bạn có đẹp và giá trị bền lâu theo thời gian hay không. Phụ thuộc một phần nhiều vào quá trình chống thấm tường một cách hiệu quả và chất lượng. Thực hiện sơn chống thấm tường cũng giống như việc bạn tạo một lớp áo bảo vệ tốt cho ngôi nhà của mình trước sự ảnh hưởng của thời tiết khắc nghiêt. Huy Hoàng sẽ giúp bạn xử lý mọi hiện tượng thấm dột trong ngôi nhà của bạn.

Như bạn biết, có nhiều nguyên nhân dẫn đến việc tường nhà bị hư hỏng. Các ngôi nhà đã qua sử dụng một thời gian sẽ xuất hiện lớp rêu mốc hay các vết nứt trên bề mặt tường. Hiện tượng rạn nứt, tách lớp gây thấm thấu. Các vi sinh vật, thực vật có hại dưới môi trường ẩm mốc sẽ đễ lây lan xung quanh tường diện tích lớn. Làm mất thẩm mĩ ngôi nhà. Các vết nứt gây ra hiện tượng thấm nghiêm trọng, dột nước, ẩm ướt, bào mòn lớp vật liệu.

Sơn chống thấm tường nhà trở thành vấn đề nan giải cho nhiều gia đình và nhiều khách hàng. Việc lựa chọn một dịch vụ Chống thấm tường nhà chất lượng – bền – đẹp tại TPHCM . Là điều mà khách hàng luôn hướng tới.

Chuyên nhận sơn chống thấm tường uy tín

Huy Hoàng Chuyên nhận sơn chống thấm tường chuyên nghiệp tại TPHCM – Bình Dương – Đồng Nai. Dịch vụ trọn gói, giá rẻ, uy tín, bảo hành lâu dài.

Bạn đang tìm kiếm dịch vụ Chuyên nhận sơn chống thấm tường  tại tphcm, Bình Dương và Đồng Nai? Ngày nay, ở TP. Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai … Tình trạng tường nhà bị thấm dột, chân tường bị thấm mốc đang ngày càng trở nên phổ biến. Đối với những công trình xây dựng không được xử lý chống thấm tường nhà một cách chuyên nghiệp ngay từ đầu. Điều này đã gây ra nhiều khó khăn, phiền phức, cản trở việc sinh hoạt hàng ngày của các hộ gia đình.

Bên cạnh đó, các vấn đề ẩm mốc do thấm dột gây nên. Cũng chính là nguyên nhân của một số bệnh về đường hô hấp. Ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe con người.

Dưới đây Huy Hoàng xin nêu ra nguyên nhân, sự tác động. Và đề xuất một số phương án chống thấm tường có thể giải quyết triệt để tình trạng này.

Những vị trí tường hay xảy ra hiện tượng thấm ẩm:

  1. Chân tường bên ngoài các khu vệ sinh, khu rửa chén bát…
  2. Chân tường bên trong tầng hầm.
  3. Tường kẹt giữa hai nhà có khoảng cách.
  4. Chân tường nơi có nền đất ẩm.

Nguyên nhân gây thấm tường nhà:

– Tường ngoài bị rạn nứt chân chim, tường nhà bị thấm do mưa tạt vào nhiều. Do chân tường khi thi công xây dựng không đảm bảo kỹ thuật. Do nền đất ẩm ướt gây thấm ngược chân tầng hầm.

– Tường nhà bị thấm do tắc, hoặc thủng đường ống nước. Thấm do máng xối và mái tôn từ nhà khác tạt qua.

– Thấm nước từ trên mái xuống: Nguyên nhân phần lớn ở các vị trí ống thoát nước sàn, hộp kỹ thuật, các góc tường, giáp lai tường nhà, rãnh nước trên sàn mái. Nước, hơi ẩm sẽ từ dưới qua các vết rạn nứt chân chim, nứt cổ trần, mao mạch rỗng của tường xuống bên dưới.

– Thấm nước từ sàn nhà vệ sinh: Cũng bắt nguồn chủ yếu từ vị trí ống thoát nước sàn, hộp kỹ thuật, chân tường rạn nứt.

– Thấm do nứt cổ trần: Thường các vết rạn cổ trần rất to nên nước mưa dễ dàng chảy vào. Lâu ngày sẽ gây thấm tường trên diện rộng.

– Mái nhà cũ, bị nứt vỡ khiến nước mưa và hơi ẩm nước thấm xuống tường nhà.

– Tường bị thấm nước cũng có thể do tường nhà xuất hiện những vết nứt chân chim, khiến nước theo mạch vỡ thấm vào gây ẩm ướt.

– Sàn nhà vệ sinh cũ bị nứt, vỡ, hoặc ống thoát nước, hộp kỹ thuật chân tường bị rạn nứt… Cũng là nguyên nhân khiến tường nhà bị thấm nước.

– Ngoài ra, cổ trần nhà bị nứt, phía ngoài tường bị nứt chân chim hoặc bề mặt phía ngoài tường chưa được trát vữa, ống dẫn nước, ống thoát nước bị vỡ, rò rỉ nước cũng sẽ khiến tường nhà bạn bị thấm ẩm.

Chuyên nhận sơn chống thấm tường hiệu quả

Phương pháp xử lý chống thấm tường nhà:

Đối với công trình cũ

Đối với tường nhà cũ chúng tôi có nhiều bước và nhiều phương pháp khác nhau. Đầu tiên là làm sạch bề mặt tường, cạo sạch các mảng bám bẩn, rêu bám. Cạo và rửa sạch lớp vôi cũ. Nếu cần thiết thì chúng tôi dung hóa chất để làm sạch tẩy rửa tận gốc. Đối với các vết nứt chúng tôi sẽ quét hồ chống thấm nước, phủ lớp trát thông thường lên trên. Xử lí các mặt tiếp giáp giữa các bức tường nơi xảy ra ẩm mốc. Nếu ẩm mốc xảy ra ở nhiều nơi có điện hoặc khu vệ sinh. Khu chứa nước thì phải sử dụng chất Facom – chất phụ gia chống thấm ngược.

Nếu mảng tường bị ẩm mốc ở vị trí cần trang trí, phòng khách, hay không gian phòng ngủ. Các vật liệu vừa có tính năng trang trí vừa dùng để che phủ tạo mỹ quan cho mảng tường đã xử lý chống thấm. Chẳng hạn như có thể dùng gạch ốp đẹp để ốp lên bề mặt tường, hoặc dùng gỗ để ốp lên bề mặt tường. Các công đoạn xử lí như vậy vừa đẹp lại vừa tránh được ẩm mốc.

Đối với công trình mới xây

Đối với công trình mới xây, việc chống thấm là vô cùng quan trọng , chú trọng hơn bao giờ hết. Ngay đầu tiên khi xây dựng công trình, xử lí chống thấm. Chính là phương pháp tiết kiệm nhất về cả thời gian và tiền bạc sau này. Bảo vệ cho công trình bên lâu theo thời gian. Có rất nhiều cách chống thấm nhà mới đơn giản và hiệu quả như: sử dụng sơn chống thấm trong nhà và ngoài trời. Sử dụng vật liệu chống thấm dạng quét, dạng phun xịt, các phụ gia chống thống chuyên dụng. Mỗi phương pháp trên đều có những ưu điểm riêng trong cách thi công và độ bền qua thời gian là khác nhau. Nhưng đều đảm bảo chống thấm tường nhà phải chất lượng cao – bền – đẹp.

Chuyên nhận sơn chống thấm tường

Chuyên nhận sơn chống thấm tường

Trên đây là những nguyên nhân và phương pháp xử lý chống thấm tường hiệu quả. Nếu bạn đang có nhu cầu sơn chống thấm tường cho ngôi nhà của mình. Hãy liên hệ cho Huy Hoàng để được tư vấn miễn phí.
Công ty Huy Hoàng rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng:

Add Comment