Chống Thấm Tại TpHCM

Chống Thấm Tại TpHCM

Chống thấm từ lâu là vấn đề nan giải trong xây dựng mà hầu hết các công trình đều gặp phải. Chính vì vậy mà mỗi công trình nên chú trọng đến việc chống thấm ngay từ khi bắt đầu thi công.

Được thành lập gần 20 năm,Chống Thấm Tại TpHCM tự hào là một trong những đơn vị đi tiên phong trong lĩnh vực chống thấm, Công ty TNHH Huy Hoàng Như Ý chúng tôi luôn tìm kiếm, áp dụng những phương pháp, vật liệu chống thấm tốt nhất của các hãng nổi tiếng trong và ngoài nước vào việc thi công Chống Thấm Tại TpHCM cho  mọi công trình của quý khách hàng nhằm đạt hiệu quả cao nhất.

Chống Thấm Tại TpHCM

Chống Thấm Tại TpHCM

Nguyên nhân nào dẫn đến việc ngôi nhà của bạn bị thấm ?
Để giải quyết vấn đề này cần tìm ra nguyên nhân và sau đó là giải pháp khắc phục và làm thế nào để việc chống thấm đạt hiệu quả.Bạn đừng lo Chống Thấm Tại TpHCM là dịch vụ chuyên nghiệp số 1 tại TP.HCM với giá rẻ nhất,dịch vụ tốt nhất.
Nguyên nhân có thể do thi công tiến độ quá nhanh dẫn đến  không đạt tiêu chuẩn kỹ thuật.Do cách chọn vật liệu không phù hợp. Đây là nguyên nhân gây thấm, dột phổ biến. Ví dụ như tường không được tô hồ bề mặt, không tô kỹ mạch hồ giữa các viên gạch. Đa phần nhà ở nước ta xây biệt lập, khoảng cách giữa hai nhà rất hẹp nên chắc chắn mặt ngoài của bức tường giáp nhà hàng xóm thường không được tô hồ. Kẽ hở này là nơi nước ngấm vào tường gây rộp, bong tróc sơn.Với hiện tượng dột, đa phần nước vào nhà từ những nơi giáp mí tôn, lỗ đinh của tôn, những nơi mái tôn giáp mí với những nhà xung quanh, những nơi gắn quạt hút gió. Cũng có nhà không bị nứt nhưng mỗi lúc trời mưa lại thấy nước rơi tự do từ trên trần xuống. Nguyên do khi thi công không nghĩ đến độ dốc cho trần khiến trần đọng nước. Nhiều ngôi nhà được chủ nhân chú trọng dùng các vật liệu sika chống thấm, dột ngay từ giai đoạn thi công nhưng lại dùng không đúng cách hoặc chọn không đúng loại vật liệu.Ngoài ra, cũng có thể nhà thấm, dột có nguyên nhân từ kết cấu ngôi nhà hoặc vị trí đất thấp, ẩm.Thấm dột khiến căn nhà xuống cấp, trần ố, tường thấm nước và bong tróc sơn trong mùa mưa. Đặc biệt tình trạng thấm, dột dẫn đến không khí đầy mùi nấm mốc trong nhà,hư hỏng các đồ dùng và nặng hơn có thể gây bệnh hoặc gây nguy hiểm cho con người

Add Comment

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Tổng hợp những câu hỏi thường gặp nhất dành cho khách hàng cũng như người cần tư vấn

❖ Nên sửa chữa nhà trong những trường hợp nào?

❖ Vì sao bạn nên lựa chọn công ty của chúng tôi?

❖ Dấu hiệu nhận biết có cần sửa chữa nhà hay không?

❖ Tìm địa chỉ uy tín để xây dựng uy tín ở đâu?

icon icon icon