Chống Thấm Sàn Mái Nhà Ở Tại TPHCM

Chống Thấm Sàn Mái Nhà Ở Tại TPHCM

Bề mặt sàn mái bê tông, sân thượng là khu vực bị thấm thường do sàn mái bi nứt gãy, rạn nứt chân chim, trời mưa bị đọng nước lâu ngày dẫn đến hiện tượng thấm thấu, sự co giãn không đồng đều giữa lớp bê tông sàn mái với tường bao quanh sàn mái dẫn đến hiện tượng rạng nứt, tách lớp gây thấm thấu.Chống Thấm Sàn Mái Nhà Ở Tại TPHCM là một việc vô cùng quan trọng mà bất kỳ công trình nào cũng cần phải quan tâm vấn đề này, nếu không sẽ gây ra nhiều vấn đề nghiêm trọng trong việc gây hư hại bê tông, mòn rỉ sắt thép công trình,càng về lâu thì ngôi nhà càng xuống cấp trầm trọng..hãy gọi 0906700438 chúng tôi sẽ có mặt tại nhà và giúp bạn tìm ra những nguyên nhân bị thấm và cách khắc phục hiệu quả chuyên nghiệp

 Nguyên nhân dẫn đến việc sàn mái bị thấm:

– Chất chống thấm sàn mái không có khả năng co ngót theo sự thay đổi thời tiết.

– Lượng keo mỏng không tạo được chiều dày phù hợp với sự co ngót.

– Chất chống thấm bị lão hoá nhanh với ánh nắng mặt trời.

– Tại những vị trí tiếp giáp giữa hai tấm chống thấm chất lượng không tốt, thi công không đạt yêu cầu.

– Không thử nước trước khi lát gạch (kiểm tra lớp chống thấm ).

– Sàn sân thượng có hệ thống thoát nước kém.

– Sàn sân thượng bị đọng nước

Chống Thấm Sàn Mái Nhà Ở Tại TPHCM

Chống Thấm Sàn Mái Nhà Ở Tại TPHCM

 ⇒ Phương pháp và quy trình Chống Thấm Sàn Mái Nhà Ở Tại TPHCM

Với nhiều năm kinh nghiệm xử lý chống thấm sàn mái, đã từng ứng dụng nhiều các biện pháp cùng nhiều chủng loại vật liệu nên Công Ty Thuận phát như ý chúng tôi xin giới thiệu biện pháp Chống Thấm Sàn Mái Nhà Ở Tại TPHCM  với đầy đủ các tiêu chí: chất lượng tốt, độ bền chống thấm lâu dài, thi công đơn giản và với chi phí gần như thấp nhất như sau:

* Chuẩn bị bề mặt thi công
– Loại bỏ sạch tạp chất trên bề mặt.
– Đánh và thổi sạch bụi, đục tẩy các vị trí lồi lõm.
– Bề mặt phải bằng phẳng, cứng, sạch, sửa chữa những nơi bề mặt bị rỗ.
– Đối với các vết nứt lớn phải được trám lại bằng vữa sửa chữa có phụ gia.

1) Phương án thi công dùng màng khò nóng:

– Dùng máy khò làm nóng bề mặt thi công
– Trải màng chống thấm, dùng máy khò đốt nóng màng chống thấm cho nóng chảy ra và ấn dính xuống bề mặt thi công.
– Biên độ chồng mí giữa mỗi lần tiếp giáp là 50 mm.
– Sau khi thi công xong, tiến hành trát 01 lớp bêtông dầy từ 3 đến 4cm lên toàn bộ bề mặt thi công nhằm bảo vệ bề mặt màng chống thấm, tăng hiệu quả và kéo dài thời gian bền của công trình.

2) Phương án thi công dùng màng chống thấm tự dính:

– Trải màng chống thấm ra, bóc lớp ninon trên bề mặt màng chống thấm sau đó dán màng chống thấm lên toàn bộ bề mặt cần thi công.
– Do đặc thù của sản phẩm là màng chống thấm nguội tự dính không cần tác dụng của nhiệt nên biên độ chồng mí giữa các lần tiếp giáp là 70 mm-100 mm .
– Trát 01 lớp bê tông dầy từ 3 đến 4cm lên toàn bộ bề mặt thi công nhằm bảo vệ bề mặt màng chống thấm, tăng hiệu quả và kéo dài thời gian bền vững của công

3) Phương án thi công dùng hoá chất chống thấm

+ Làm ẩm bề mặt trước khi thi công, Tiến hành quét hóa chất  chống thấm lên toàn bộ bề mặt thi công.
+ Thi công 2 lớp cách nhau từ 2h đến 4h , quét lớp thứ hai theo chiều vuông góc với lớp thứ nhất. Vật liệu này thi công không đòi hỏi yêu cầu các thao tác quá phức tạp nhưng mang lại hiệu quả cao khi ngăn nước thẩm thấu, rất hiệu quả trong thời gian dài, an toàn đối với sức khỏe của người thi công và người sử dụng.

Tuỳ từng trường hợp mà chúng tôi sử dụng các phương pháp chống thấm khác nhau,quý khách hàng có nhu cầu Chống Thấm Sàn Mái Nhà Ở Tại TPHCM hãy gọi về 0906700438  để được dịch vụ Chống Thấm Sàn Mái Nhà Ở Tại TPHCM tư vấn nhiệt tình,chu đáo tìm ra giải pháp tốt nhất,tiết kiệm và an toàn nhất cho bạn và gia đình 

Với  kinh nghiệm  hơn 20 năm trong ngành  xây dựng,  công ty Chống Thấm Sàn Mái Nhà Ở Tại TPHCM của chúng tôi nhận thi công tất cả những việc liên quan đến xây dựng. Sửa chữa nhà ở, chống thấm, sơn bả. Từ A – Z . Với đội ngũ nhiều năm trong nghề.Dịch vụ  Chống Thấm Sàn Mái Nhà Ở Tại TPHCM nhận làm từ những việc nhỏ nhất theo yêu cầu của quý khách hàng. Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những dịch vụ hoàn hảo nhất,bảo hành lâu nhất,tốt nhất với chi phí tiết kiệm nhất.

 

Add Comment

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Tổng hợp những câu hỏi thường gặp nhất dành cho khách hàng cũng như người cần tư vấn

❖ Nên sửa chữa nhà trong những trường hợp nào?

❖ Vì sao bạn nên lựa chọn công ty của chúng tôi?

❖ Dấu hiệu nhận biết có cần sửa chữa nhà hay không?

❖ Tìm địa chỉ uy tín để xây dựng uy tín ở đâu?

icon icon icon