Rate this post

Chống thấm sàn bê tông tại TPHCM – Bình Dương hiệu quả, chống thấm triệt để, giá cả hợp lí. Thấm dột là tình trạng phổ biến thường diễn ra tại các công trình, ảnh hưởng trực tiếp đến kết cấu của công trình . Gây xuống cấp rất nhanh  và  làm giảm tuổi thọ các công trình. Không chỉ  ảnh hưởng tới mỹ quan ngôi nhà. Mà còn gây thiệt hại về kinh tế, nguy cơ ảnh hưởng đến sức khỏe người  sử dụng. Chính vì vậy, chống thấm sàn bê tông là yêu cầu bức thiết cần đặt ra của bất kì công trình thi công nào.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các loại vật liệu chống thấm sàn bê tông. Cũng như nhiều phương pháp thi công chống thấm khác nhau. Với đặc điểm của sàn mái đó là chịu rất nhiều các tác động của nhiệt độ, nắng, gió, mưa. Nên sàn mái là vị trí rất dễ gây thấm cho ngôi nh. Đồng thời do bê tông bị sốc nhiệt do mưa nắng đột ngột nên gây ra nứt bê tông.

Với nhiều năm kinh nghiệm xử lý chống thấm sàn bê tông. Đã từng ứng dụng nhiều các biện pháp cùng nhiều chủng loại vật liệu. Huy Hoàng xin giới thiệu đến khách hàng biện pháp thi công chống thấm sàn bê tông, sân thượng. Với đầy đủ các tiêu chí: chất lượng tốt, độ bền chống thấm cao , giá thành hợp lý:

Chống thấm sàn bê tông tại TPHCM – Bình Dương chuyên nghiệp, hiệu quả. Xử lí chống thấm triệt để,  chất lượng cao, bảo hành 5->10 năm.

Sàn bê tông hay sân thượng là không gian không được chúng ta quan tâm. Chú trọng trong việc sửa chữa, cải tạo. Bởi nơi đây chỉ là khu vực không gian bên ngoài giúp ta có thể hóng gió.

Và tại khu vực sân thượng cũng là vị trí đón nắng trực tiếp cũng như đón nhận. Những cơn mưa, cơn giông tố ào ạt kéo đến và đổ xuống trực tiếp tại đây. Nên các hạng mục tại sân thượng cũng dần bị bào mòn xuống cấp theo thời gian mà ta không hề hay biết.

Đặc biệt tại vị trí tường, sàn trên sân thượng là những khu vực trực tiếp bị ảnh hưởng nhất. Bị nước mưa thấm sâu từng ngày. Cũng tạo ra những vết nứt, vết ố vàng gây mất thẫm mĩ cũng như mất đi chất lượng.

Và để giải quyết được tình trạng gay go này. Bạn cần tìm ra được một dịch vụ chống thấm sàn bê tông uy tín, hiệu quả nhất tại TPHCM.

Nếu sàn bê tông sân thượng nhà ở đang gặp phải vấn đề khó khăn. Cần được xử lí ngay lập tức. Đừng chần chừ nữa mà hãy nhanh chóng tìm đến với công ty Huy Hoàng nơi cung cấp dịch vụ chống thấm hiệu quả. Đảm bảo chất lượng và uy tín, giá rẻ nhất tại tphcm.

Mọi sự cố thấm dột trên sân thượng và trong toàn bộ không gian nhà ở. Sẽ được giải quyết nhanh chóng, an toàn, sạch sẽ.

Đội thợ chuyên chống thấm sàn bê tông có nhiều năm kinh nghiệm. Đảm bảo sẽ mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất, với giá cả cạnh tranh nhất hiện nay.

Sàn bê tông sân thượng nhà bạn đang gặp phải tình trạng bị thấm nước. Và dột nước xuống trần nhà, sàn nhà. Ảnh hưởng đến vệ sinh trong nhà. Khiến chúng ta phải hối hả lau chùi, vệ sinh sạch sẽ những khu vực bị nước đổ trực tiếp xuống sàn. Nếu không phát hiện kịp thời sẽ làm cho mọi người té ngã vì trơn trợt.

Để khắc phục, xử lí triệt để tình trạng trên. Và không để lại bất cứ hậu quả gì cho toàn bộ tổng thể ngôi nhà. Chúng ta cần phải tìm đến một đội ngũ chuyên nhận chống thấm sàn bê tông chuyên nghiệp, uy tín nhất hiện nay.

Và đội thợ chuyên chống thấm sàn bê tông của công ty Huy Hoàng. Xin được trở thành những người bạn đồng hành thân thiện. Luôn sẵn sàng hỗ trợ giúp đỡ gia đình bạn trong mọi vấn đề xử lí chống thấm hiệu quả tại gia đình.

Kỹ thuật thi công chống thấm sàn bê tông hiện nay được biết đến với 4 biện pháp chống thấm cơ bản: chống thấm dùng màng bitum khò nóng. Sử dụng màng tự dính, dùng chất chống thấm polyurethane và cuối cùng là vật liệu chống thấm gốc xi măng.

Một số nguyên nhân dẫn đến việc sàn mái bê tông bị thấm:

– Chất chống thấm sàn mái không có khả năng co ngót theo sự thay đổi thời tiết.

– Lượng keo mỏng không tạo được chiều dày phù hợp với sự co ngót.

– Chất chống thấm bị lão hoá nhanh với ánh nắng mặt trời.

– Tại những vị trí tiếp giáp giữa hai tấm chống thấm chất lượng không tốt, thi công không đạt yêu cầu.

– Không thử nước trước khi lát gạch tàu (kiểm tra lớp chống thấm ).

– Sàn sân thượng có hệ thống thoát nước kém.

– Sàn sân thượng bị đọng nước.

Chống thấm sàn bê tông

Chống thấm sàn bê tông

Giải pháp chống thấm sàn bê tông, sân thượng hiệu quả cao.

I. Yêu cầu bề mặt bê tông trước khi bàn giao cho công tác chống thấm:

– Tháo gỡ, di dời và dọn dẹp chướng ngại vật: ván khuôn, gỗ, sắt thép, xà bần….

– Các khuyết tật của bê tông như hốc bọng, lỗ rỗ… không nên tô trét vữa ximăng che phủ trước khi thi công xử lý chống thấm.

– Các đường ống cấp thoát nước xuyên bê tông hay hộp kỹ thuật. Nên được định vị và lắp đặt hoàn tất bằng trám vữa hay bê tông.

II. Quy trình thi công chống thấm sân thượng, sàn mái bê tông:

1. Chuẩn bị bề mặt sân thượng, sàn mái bê tông

– Băm, đục sạch các lớp hồ vữa ximăng. Bê tông dư thừa cho trơ ra bề mặt bê tông kết cấu bằng các dụng cụ cầm tay: búa băm, búa đục, mũi đục nhọn…

– Trên bề mặt bê tông kết cấu, kiểm tra và đục mở miệng các đường nứt có rãnh rộng 1-2cm, sâu 2cm, các hốc bọng, túi đá, lỗ rỗ… Sẽ được đục bỏ các phần bám dính hờ, đục rộng và sâu cho đến phần bê tông đặc chắc.

– Quanh miệng các lỗ ống thoát nước xuyên sàn bê tông đục rãnh rộng 2-3cm, sâu 3cm. Để có thể tiếp nhận nhiều chất chống thấm, lắp đặt sản phẩm dừng nước thanh trương nở (Thanh thủy trương) và gia cố bằng vữa đổ bù không co ngót.

– Mài toàn bộ bề mặt cần xử lý chống thấm bằng máy mài có lắp chổi cước sắt. Để làm bung tróc hết các tạp chất, bụi bẩn còn sót để có bề mặt sạch. Chắc chắn cho việc thẩm thấu dung dịch chống thấm tốt.

– Dọn vệ sinh sạch sẽ bụi đất trên toàn bộ bề mặt cần xử lý chống thấm bằng chổi, cọ quét. Hay máy thổi cầm tay hay máy hút bụi công nghiệp.

2. Phương pháp thi công chống thấm sân thượng, sàn mái bê tông:

– Xử lý gia cố chống thấm cho các lỗ rỗng, hốc bọng, đường nứt, hốc râu thép… Trên sàn bê tông bằng hồ dầu Sika Latex/ Sika Latex TH và vữa đổ bù không co ngót.

– Xử lý quấn thanh cao su trương nở (Thanh thủy trương) tại các khe co giãn. Cổ ống xuyên sàn sau đó đổ bù vữa không co.

Sau khi bê tông đá mi khô cứng, tháo ván khuôn ta tiến hành thi công chống thấm khò dán.  Quét hoặc phun theo quy trình cụ thể.

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực chống thấm. Công ty Huy Hoàng mang đến cho bạn các dịch vụ chống thấm uy tín cho ngôi nhà của bạn. Chúng tôi chuyên nhận chống thấm các hạng mục như.
  • Chống thấm sàn mái: Sàn nhà, mái nhà cũng là một nơi chống thấm và không kém phần quan trọng. Khi không xử lý tốt, vào mùa mưa nước sẽ đột nhập vào căn nhà của bạn bất cứ lúc nào.
  • Chống thấm trần nhà: Trần nhà là lớp cận kề với sân thượng,đây là bước chống thấm dự phòng. Vì nếu lớp chống thấm sân thượng lâu ngày bị bào mòn thì đã có lớp chống thấm trần nhà. Bạn sẽ tự tin hơn cho căn nhà của bạn.
  • Chống thấm bể nước: Chống thấm bể nước uống luôn là điều lo ngại của mỗi người dân chúng ta. Và giải pháp chống thấm an toàn, bảo vệ cho sức khỏe luôn được lựa chọn lên hàng đầu
  • Chống thấm tầng hầm: Đây là vị trí tiếp xúc với các mạch nước ngầm và các ống cấp thoát nước. Vì vậy quy trình xữ lý phải thật chặt chẽ.
  • Chống thấm tường nhà: Tường nhà là một vị trí hết sức quan trọng cần phải chống thấm. Vào mùa mưa, nước sẽ tạt vào các vách tường và gây nhiễu đóng rêu mốc
  • Chống thấm nhà vệ sinh, nhà tắm : Nhà vệ sinh là một nơi chứa các ống nước và nó tiếp xúc với nước liên tục.Vì thế đây là một vị trí cần phải chống thấm thật kĩ.
  • Chống thấm nhà mới: Thi công chống thấm cẩn thận ngay từ ban đầu là việc cần thiết. Tưởng chừng là việc nhỏ nhưng là một trong các vấn đề quan trọng nhất của công trình. Chi phí chống thấm mới thấp hơn rất nhiều so với việc công trình phải xử lý chống thấm lại.
Dịch vụ chống thấm của công ty Huy Hoàng.  Luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu sửa chữa của khách hàng.  Đặc biệt cung cấp dịch vụ chống thấm sàn bê tông với mức giá hấp dẫn bất ngờ

1. Giá cả hợp lý nhất: Với sự am hiểu tất cả các vật tư chống thấm cũng như đội ngũ thi công lành nghề, giàu kinh nghiệm. Công ty chống thấm Huy Hoàng sẽ mang đến cho bạn những mức giá khác nhau. Với nhiều sự lựa chọn tối ưu nhất để bạn có thể có được lựa chọn phù hợp nhất với mình.

2. Bảo hành 05 năm: Sau khi bàn giao công trình, Công ty Huy Hoàng luôn đồng hành cùng bạn trong 05 năm tiếp theo. Đó là lời cam kết về chất lượng cũng như sự tri ân Quý khách đã tin tưởng lựa chọn dịch vụ của chúng tôi.

3. Uy tín, nhanh chóng, chất lượng: Các công trình, nhà ở được công ty Huy Hoàng thi công chống thấm. Đều cam kết thực hiện với tiến độ nhanh nhất và chất lượng đảm bảo nhất. Phương châm của chúng tôi, mang đến sự khô ráo nhanh nhất cho ngôi nhà của bạn.

4. Chỉ cần gọi cho chúng tôi, bạn sẽ nhanh chóng được thực nghiệm hiện trường. Đưa ra tư vấn miễn phí cùng những lựa chọn khác nhau về giá. Để đảm bảo bạn có được lựa chọn hài lòng nhất.

Add Comment