Chống thấm nhà ở tại tphcm

Chống thấm nhà ở tại tphcm. Chống thấm chung cư-văn phòng-trường học… giá rẻ,chất lượng.LH O9O67OO438

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến hiện tượng thấm dột nhà như do chất lượng thi công kém, sử dụng nguyên vật liệu kém chất lượng. Hoặc do công trình chịu sự tác động của thời tiết,  làm ảnh hưởng đến kết cấu của ngôi nhà làm cho nhà bị sụt lún, rạn nứt gây ra hiện tượng thấm dột nhà.Nếu không xử lý chống thấm kịp thời sẽ làm hư hại thêm cho ngôi nhà và làm giảm tuổi thọ công trình.Vì thế việc chống thấm nhà là rất cần thiết,vâỵ làm thế nào để chống thấm nhà ở tphcm hiệu quả.Hãy nhấc máy gọi cho công ty Chống thấm nhà ở tại tphcm để được tư vấn khảo sát và đưa ra phương án xử lý phù hợp đối với mỗi công trình.

Chống thấm nhà ở tại tphcm

Chống thấm nhà ở tại tphcm

Nguyên nhân làm cho ngôi nhà bị thấm

Đối với trần nhà:trần nhà có nhiều vết rạn chân chim, màu trần ngả màu, ố vàng, màu xám tro, những vết thấm lâu ngày mốc ẩm, vài chỗ bị đọng nước nhỏ giọt xuống dưới ảnh hưởng đến thẩm mỹ của ngôi nhà. Nguyên nhân chủ yếu là do mái và sàn theo thời gian sử dụng đã cũ, bị nứt, hở hoặc bị đọng nước lâu ngày gây ra thấm dột.

-Đối với tường nhà:bị rạn nứt,ẩm mốc làm nhìn mất thăm mỹ của ngôi nhà.Cách xử lý hiện tượng này là cạo bỏ lớp sơn bị ẩm mốc,vệ sinh sạch sẽ và sơn chống thấm lên trên.

-Đối vơí nhà vệ sinh:nhà vệ sinh là nơi thường xuyên tiếp xúc với nguồn nước nên dễ xảy ra hiện tượng thấm dột.Để xử lý chống thấm nhà vệ sinh hiệu quả thì bắt buộc phải gỡ bỏ toàn bộ và làm chống thấm lại thì mới đảm bảo được.

Chống thấm nhà ở tại tphcm

Chống thấm nhà ở tại tphcm

Lý do bạn nên chọn dịch vụ chống thấm nhà ở tphcm

Là công ty hoạt động trong lĩnh vực chống thấm nhà ở tphcm uy tín, chuyên nghiệp.

– Công ty chống thấm nhà tphcm với đội ngũ thợ có nhiều năm kinh nghiệm, có tinh thần trách nhiệm cao, chúng tôi rất hiểu nhưng lo lắng bức xúc và những yêu cầu của khách hàng, nguyên nhân gây ra thấm và phải xử lý như thế nào để đạt hiệu quả cao nhất, đảm bảo tiến độ và giá thành hợp lý nhất.

 Phạm vi hoạt động của công ty được mở rộng khắp các quận trên địa bàn tphcm.

 Cam kết xử lý dứt điểm 100% những phần thấm trong ngôi nhà của bạn,đem đến cho bạn ngôi nhà khô thoáng,sạch sẽ,bảo hành công trình dài hạn.

Hãy nhấc máy gọi cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí dịch vụ CHỐNG THẤM NHÀ TPHCM.

Phục vụ khách hàng nhiệt tình, chu đáo.

Website: https://chongthamgiare.com

 

Add Comment

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Tổng hợp những câu hỏi thường gặp nhất dành cho khách hàng cũng như người cần tư vấn

❖ Nên sửa chữa nhà trong những trường hợp nào?

❖ Vì sao bạn nên lựa chọn công ty của chúng tôi?

❖ Dấu hiệu nhận biết có cần sửa chữa nhà hay không?

❖ Tìm địa chỉ uy tín để xây dựng uy tín ở đâu?

icon icon icon