Chống dột mái tôn ở tại tphcm

Chống dột mái tôn ở tại tphcm.Chống dột nhà,chống thấm sân thượng,chống thấm sàn mái,chống thấm nhà vệ sinh,sàn bê tông.

Mái tôn ngày càng được sử dụng nhiều trong các công trình xây dựng (nhà dân, nhà xưởng, kho…) .Ưu điểm của mái tôn nhẹ, thi công nhanh, chi phí tiết kiệm so với các loại vật liệu khác.

Chính vì vậy mái tôn được đa số chủ đầu tư lựa chọn cho công trình của mình.

Khi mùa mưa sắp đến, hiện tượng thấm dột nước thường xảy ra đối với một số hộ gia đình .

Đặc biệt là hiện tượng dột mái tôn. Dột mái tôn ,là một trong những nổi lo với những người dân sống trong những căn nhà cũ cấp 4.

Bởi tôn thường xuống cấp sau một thời gian dài sử dụng. Chịu tác động của thời tiết khắc nghiệt tại Việt Nam . Mái tôn thường xuất hiện những vết rỉ sét lâu ngày. Tạo nên vết nứt lớn khiến nước mưa thấm dột vào nhà.

Nhưng nhược điểm của mái tôn là sau thời gian sử dụng thì bị xuống cấp.Do sự thay đổi của thời tiết dẫn đến cong vênh và thấm dột.Chống dột mái tôn ở tại tphcm

Công ty chúng tôi với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực chống dột mái tôn ở tại tphcm .Xử lí dứt điểm nguyên nhân thấm dột nhà,mái tôn hiệu quả

Công ty đã và đang làm hài lòng nhiều quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ Chống dột mái tôn tại tphcm . Phạm vi hoạt động của công ty được mở rộng khắp tphcm và bình dương. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi là các kỹ sư dày dặn kinh nghiệm.

Đội thợ năng động, nhiệt tình và lấy tiêu chí phục vụ khách hàng là số một. Chúng tôi đã tham gia xử lý ,chống thấm dột cho nhiều công trình.

Chúng tôi đã tìm ra những nguyên nhân dẫn đến hiện tượng thấm dột nhà,mái tôn.Dịch vụ chống dột uy tín nhất tphcm

Chống dột mái tôn ở tại tphcm

Chống dột mái tôn ở tại tphcm

Nguyên nhân dẫn đến hiện tượng dột mái tôn.

-Tại các vị trí nối tôn, và do mái chưa đảm bảo độ dốc. Nước không kịp thoát .Đặc biệt là phần cuối mái tôn thường hay bị nước tràn vào nhất.

Đôi khi việc thi công lợp mái được thực hiện bởi thợ chuyên nghiệp, rất cẩn trọng vẫn chẳng thể tránh khỏi tình trạng này.

-Mái tôn thường xuyên gặp mặt với nước mưa. Tại các vị trí đinh vít ( ốc vít ) gắn trên mái, các gioăng cao su bị mục.Tại các vị trí này sẽ xảy ra hiện tượng ăn mòn điện hóa dẫn đến tôn bị rỉ mòn. Theo thời gian ,các vị trí này càng rộng ra và là nguyên gây rò rỉ nước và dột.

-Hoặc chỉ là do dẵm khi lên mái để vệ sinh hay lắp đặt vật dụng trên mái. Cũng có trường hợp do gió lớn cuốn các vật cứng rơi làm bẹp và thủng mái.Chong dot mai ton o tai tphcm

-Có những trường hợp do phần máng tôn bị đọng nước, và tôn giáp danh bị hở rách thủng  mà dẫn đến thấm dột mái tôn

Để khắc phục triệt để hiện tượng thấm dột trên.Quý khách hãy gọi cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ đến khảo sát và sửa chữa cho quý khách kịp thời. Tránh để lâu làm ảnh hưởng đến cuộc sống sinh hoạt của mình.

Hãy nhấc máy và gọi ngay 0906700438 để được kỹ thuật tư vấn miễn phí.

Chống dột mái tôn ở tại tphcm Cam kết xử lý dứt điểm hiện tượng thấm dột

Dịch vụ chống dột mái tôn gía cả hợp lý,chất lượng nhất.

Chống dột mái tôn tphcm bảo hành lâu dài

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Tổng hợp những câu hỏi thường gặp nhất dành cho khách hàng cũng như người cần tư vấn

❖ Nên sửa chữa nhà trong những trường hợp nào?

❖ Vì sao bạn nên lựa chọn công ty của chúng tôi?

❖ Dấu hiệu nhận biết có cần sửa chữa nhà hay không?

❖ Tìm địa chỉ uy tín để xây dựng uy tín ở đâu?

icon icon icon