Chống dột mái tôn ở tại quận 5

Chống dột mái tôn ở tại quận 5-Chống dột mái ngói-chống thấm sàn nhà-chống thấm sàn bê tông…chuyên nghiệp, hiệu quả, bảo hành lâu dài. Call O9O67OO438

Mái tôn,mái ngói được sử dụng rất nhiều trong các công trình xây dựng hiện nay vì sự tiện lợi, mẫu mã đa dạng, nhiều chủng loại khác nhau.Nhưng sau một quá trình sử dụng thường xảy ra hiện tượng oxi hoá,bị axit nước mưa ăn mòn khi mùa mưa đến gây ra hiện tượng dột.

Chống dột mái tôn ở tại quận 5

Chống dột mái tôn ở tại quận 5

Hiện tượng mái tôn bị dột

Hiện tượng mái tôn bị dột nhỏ thành giọt thường là từ các mũ đinh, các chỗ nối ghép tôn, hoặc các vị trí tôn bị gỉ sét, thủng lỗ… Có thể khắc phục như sau:Thợ chống dột mái tôn ở tại quận 5 cần kiểm tra kỹ và đánh dấu các lỗ thủng. Những lỗ thủng nhỏ có thể gắn lại bằng sơn đặc.

Đối với các lỗ thủng to hơn, cần lau sạch vùng xung quanh lỗ thủng rồi dùng silicon hoặc keo kháng nước chuyên dụng để bít lại. Cũng có thể dùng miếng bọt biển nhúng vào xăng cho mềm ra rồi nhét vào lỗ thủng. Đây là những cách mà bạn có thể tham khảo để tự sửa chữa nếu không đem lại kết quả thì bạn hãy gọi thợ Chống dột mái tôn ở tại quận 5,chúng tôi sẽ cử kỹ thuật đến để khảo sát hiện trạng và đưa ra cách xử lý thích hợp nhất.

Công ty chúng tôi nhận sửa chữa chống dột khắp tphcm,chong dot mai ton quan 1, quận 2,quận 3,quận 4,Chống dột mái tôn tại quận 5,quận 6,quận 7,quận 8,quận 9,quận 10,quận 11,quận 12,quận bình tân,quận tân bình,quận phú nhuận,quận gò vấp,quận thủ đức,quận bình thạnh…

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ Chống dột mái tôn quận 5?

-Đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm,nhiệt tình luôn làm hài lòng quý khách hàng

-Chống dột mái tôn ở tại quận 5 sử dụng sản phẩm đảm bảo chất lượng

-Chống dột mái tôn ở tại quận 5 Gía cả phù hợp nhất

-Chế độ bão hành cho khách hàng từ 1 năm đến 2 năm

Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ chong dot mai ton o tai quan 5 hãy gọi ngay O9O67OO438 để được tư vấn và sửa chữa nhanh nhất.

Xem thêm dịch vụ chống thấm nhà vệ sinh chuyên nghiệp,hiệu quả.

 

Add Comment

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Tổng hợp những câu hỏi thường gặp nhất dành cho khách hàng cũng như người cần tư vấn

❖ Nên sửa chữa nhà trong những trường hợp nào?

❖ Vì sao bạn nên lựa chọn công ty của chúng tôi?

❖ Dấu hiệu nhận biết có cần sửa chữa nhà hay không?

❖ Tìm địa chỉ uy tín để xây dựng uy tín ở đâu?

icon icon icon