Chống dột mái tôn ở tại quận 2

Chống dột mái tôn ở tại quận 2-chống nóng mái tôn-chống thấm sân thượng-chống thấm sàn vệ sinh-chống thấm tường….GỌI 0906700438

Mái tôn ngày càng được sử dụng rộng rãi trong các công trình nhà ở,nhà xưởng,siêu thị,nhà sách …bởi tính năng ưu việt của nó. Tuy nhiên qua thời gian không tránh được hỏng hóc,thấm dột. Lúc này bạn cần một đơn vị chống dột mái tôn hiệu quả để khắc phục sự cố. Thuận Như Ý đơn vị Chống dột mái tôn ở tại quận 2 uy tín,đội thợ chuyên nghiệp xử lý nhanh.Các sự cố dột mái tôn thường xảy ra ở các vị trí rỉ sét, phần tiếp giáp với tường nhà là những vị trí khó và hay gặp nhất. Chống dột mái tôn ở tại quận 2 Xử lý chống dột mái tôn trong các trường hợp này cần xem xét đến các mức độ hư hỏng, tình trạng dột.

Chống dột mái tôn ở tại quận 2

Chống dột mái tôn ở tại quận 2

Nguyên nhân làm mái tôn bị dột

1.Dột từ những mũ đinh

Mái tôn thường xuyên tiếp xúc với nước mưa. Tại vị trí các đinh vít (ốc vít) gắn trên mái sẽ xảy ra hiện tượng ăn mòn điện hóa gây mòn rỉ tôn.Khi mưa xuống xảy ra hiện tượng dột.

2.Dột từ những vị trí nối tôn

Tại các vị trí nối, nước không kịp thoát đặc biệt là phần cuối mái tôn thường hay bị nước tràn vào nhất. Chống dột mái tôn ở tại quận 2 Dù khi thi công lợp mái chuyên nghiệp và rất cẩn thận vẫn không thể tránh khỏi tình trạng này.

3.Dột từ những vị trí tôn bị thủng lỗ

Khi thi công lợp mái tôn, một số nhà thầu sử dụng loại mái tôn kém chất lượng. Sau thời gian ngắn đưa vào sử dụng thấy trên bề mặt mái tôn xuất hiện các lỗ thủng nhỏ hoặc các vết nứt. Càng ngày ở các vị trí này sẽ càng lan rộng và tạo ra những lỗ thủng lớn gây nên thấm dột, hư hại mái tôn.Chong dot mai ton o tai quan 2

Để khắc phục triệt để hiện tượng thấm dột mái tôn.Quý khách hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số 0906700438 để đưọc xử lý Chống dột mái tôn quận 2 nhanh nhất.

Xem thêm dịch vụ Chống dột mái tôn quận 1

Add Comment

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Tổng hợp những câu hỏi thường gặp nhất dành cho khách hàng cũng như người cần tư vấn

❖ Nên sửa chữa nhà trong những trường hợp nào?

❖ Vì sao bạn nên lựa chọn công ty của chúng tôi?

❖ Dấu hiệu nhận biết có cần sửa chữa nhà hay không?

❖ Tìm địa chỉ uy tín để xây dựng uy tín ở đâu?

icon icon icon