Rate this post

Sơn chống thấm KoVa là một dạng sơn nước có công dụng chủ yếu là chống thấm và ngăn chặn ẩm mốc. Bên cạnh đó nó còn có những chức năng khác giống như các loại sơn thông thường. Việc pha trộn trước khi sơn là một việc vô cùng cần thiết. Và đây là công việc bắt buộc trước khi tiến hành sơn nhà.

Để có được một thùng sơn sơ chế hoàn hảo nhất. Thì pha sơn phải được thực hiện đúng phương pháp và kỹ thuật. Phương pháp pha sơn quả đúng là một công việc vô cùng quan trọng. Vậy sử dụng sai cách pha sơn chống thấm sẽ gây ra những hậu quả gì?

Đây cũng chính là những thắc mắc của không ít những khách hàng bắt đầu sử dụng sơn chống thấm. Việc pha sơn sai tỉ lệ sẽ ảnh hưởng không ít đến chất lượng công trình. Hơn nữa nó còn làm tiêu tốn nhiều công sức, thời gian thậm chí là tiền của vào những công việc vô bổ. Tỉ lệ sơn cần được tuân theo một quy định rõ ràng, nếu không sơn sẽ bị đặc quá hoặc lỏng quá. Từ đó chất lượng công trình không đảm bảo. Bên cạnh đó bạn còn phải tiêu tốn nhiều thời gian và tiền hơn nếu sơn bị pha đặc, từ đó gây thiếu sơn.

Vì thế bạn cần nắm được cách pha sơn chống thấm Kova chính xác và tuân thủ đúng hướng dẫn để sơn đạt chất lượng tốt nhất. Sau đây Huy Hoàng sẽ hướng dẫn cách pha sơn chống thấm kova đúng tỉ lệ. Để quý khách hàng tham khảo và áp dụng cho công trình của mình đạt hiệu quả cao.

Cách pha sơn chống thấm kova

Cách pha sơn chống thấm Kova – đúng tỷ lệ đúng chất lượng

Để có được thùng sơn sơ chế tốt nhất thì cách pha sơn chống thấm Kova phải được thực hiện đúng kỹ thuật. Bạn nên tiến hành theo đúng hướng dẫn ghi trên bao bì.Trên mỗi thùng sơn Kova nhà sản xuất đã ghi đầy đủ thông tin về sản phẩm và hướng dẫn pha sơn theo tỷ lệ chuẩn. Việc tuân thủ đúng cách pha sơn chống thấm Kova giúp bạn có được thùng sơn chất lượng, lên màu đẹp, sáng bóng hơn.

Công việc chuẩn bị

Bạn cần chuẩn bị những dụng cụ sau để công việc pha sơn được  tiến hành một cách dễ dàng nhất:

– Sơn chống thấm

– Máy quét sơn

– Nước sạch

– Xi măng

Cách pha sơn chống thấm kova

Bước 1: Như đã nói ở trên, đầu tiên bạn cần tìm hiểu và đọc kỹ thông tin sản phẩm. Và cách pha trộn sơn theo từng tỉ lệ nhất định.

Bước 2: Chuẩn bị hỗn hợp chống thấm theo tỉ lệ 0.5l nước: 1kg xi măng: 1kg sơn chống thấm

Bước 3: Sử dụng máy quét sơn để trộn đều hỗn hợp

Bước 4:  Sử dụng một chiếc thùng sạch, trộn xi măng vào nước cho hết vón cục. Sau đó trộn với sơn chống thấm và khuấy đều.

Lưu ý: Hỗn hợp đã trộn cần sử dụng ngay, tránh để lâu sản phẩm sẽ bị đông cứng. Do vậy trong vòng 2h đồng hồ sau khi pha, sơn cần được sử dụng ngay.

Trên đây là cách pha sơn chống thấm kova chuẩn đạt hiệu quả cao mà chúng tôi chia sẽ. Hi vọng bài viết sẽ giúp ích cho bạn. Nếu cần tư vấn chống thấm hoặc có nhu cầu sử dụng dịch vụ chống thấm. Hãy liên hệ với Huy Hoàng để được tư vấn báo giá chống thấm nhanh nhất với giá cực kì ưu đãi. Hotline 0906700438

Add Comment