5/5 - (1 bình chọn)

Nhà vệ sinh bị thấm dột do tiếp xúc nhiều nước hằng ngày. Đang đe dọa đến cuộc sống sinh hoạt, cũng như đe dọa đến sức khỏe của mọi thành viên trong gia đình. Ngoài ra còn là tác nhân khiến không khí trong gia đình ngột ngạt, không còn vui vẻ, bình yên như trước nữa.

Hãy chủ động giải quyết tình trạng trên một cách triệt để. Nhưng với việc sửa chữa, chống thấm nhà vệ sinh không phải là việc đơn giản. Mà ai cũng có thể thực hiện dễ dàng. Đây là công việc hết sức khó khăn đòi hỏi phải có đủ trình độ, chuyên môn cũng như phải có kinh nghiệm. Để nhận biết nguyên nhân, phân tích tình trạng để có thể đưa ra một biện pháp xử lí hiệu quả nhất.

Đặc biệt trong quá trình xử lí chống thấm tường nhà vệ sinh hay chống thấm nhà vệ sinh. Phải được thực hiện an toàn, sạch sẽ, chữa đúng bệnh. Đảm bảo đạt chất lượng, hiệu quả cao và mọi vấn đề. Phải được xử lí một cách triệt để. Sau khi thực hiện thi công chống thấm phải đảm bảo xử lí được dứt điểm. Không để lại bất cứ hậu quả gì nguy hại về sau cho gia chủ.

==> Xem thêm cách chống thấm nhà vệ sinh tốt nhất tại đây: https://chongthamgiare.com/chong-tham-nha-ve-sinh-tai-tphcm/

Cách chống thấm nhà vệ sinh bằng Flinkote hiệu quả triệt để nhất

Cách chống thấm nhà vệ sinh bằng Flinkote hiệu quả triệt để nhất

Huy Hoàng là công ty chuyên xử lý chống thấm nhà vệ sinh hiệu quả. Sau đây chúng tôi sẽ chia sẽ cách chống thấm nhà vệ sinh bằng Flinkote hiệu quả triệt để nhất

Vật liệu thi công chống thấm FlinKote là một trong những loại hóa chất chống thấm được sử dụng phổ biến tại Việt Nam. Bởi nó mang lại sự an tâm cho mọi người và bảo vệ tối đa cho công trình với các ưu việt khi sử dụng.

FlinKote có ưu điểm là an toàn tuyệt đối cho người thi công cũng như người sử dụng. Bởi nó không gây cháy nổ, không độc hại cho môi trường. Ngoài ra, Flinkote còn tạo thành một lớp phủ liền mạch không có mối nối trên tất cả các loại mặt nền. Tạo độ kết dính tuyệt vời với mặt nền, ngăn ngừa không cho nước thấm vào. Và nếu thi công chống thấm bể nước sẽ không tạo ra lớp màng dầu trên mặt nước.

Thêm nữa, FlinKote có độ kết dính tuyệt vời và không hề bị phồng rộp. Nếu thi công đúng theo quy trình. Đặc biệt hơn nữa, giá cả vật liệu chống thấm FlinKote rất hợp lý. Phù hợp hết với mọi đối tượng.

Quy trình thi công chống thấm Flinkote hiệu quả triệt để

Chuẩn bị bề mặt:

Mặt nền phải khô và sạch, không dính bụi bẩn và dầu mỡ. Tất cả các chỗ trũng phải được trát bằng hỗn hợp XM và Flinkote với cát theo tỷ lệ thể tích: 1:2:5 (Lưu ý nên tạo độ dốc 1:100 đối với mặt sàn mới)

Thi công: 

  1. Bước 1: Quét Flinkote lớp thứ nhất lên bề mặt cần chống thấm một lớp mỏng nguyên chất.Hoặc Flinkote 3 pha với nước theo tỷ lệ 1:1
  2. Bước 2: Sau khi lớp thứ nhất khô. Chúng ta sẽ quét lớp chống thấm Flinkote nguyên chất thứ 2 theo một chiều nhất định.
  3. Bước 3: Trong khi lớp phủ thứ 2 còn ướt thì nên trải lưới thủy tinh Flinkote FG4 lên trên. Chú ý trải phẳng không được gấp nếp và phủ chồng 100cm ở chỗ giao giữa 2 tấm lưới. Sau đó để cho khô.
  4.  Bước 4: Tiếp tục quét Flinkote nguyên chất theo chiều vuông góc với lớp quét thứ 3. Chờ cho khô, và thực hiện quét lớp thứ 5 theo chiều vuông góc với lớp thứ 4.
  5. Bước 5: Sau khi lớp Flinkote thứ 5 đã khô thì có thể láng vữa bảo vệ. Hoặc lát gạch hoàn thiện hay sơn trang trí lên bề mặt đã thi công chống thấm.

=>>Trên đây là những chia sẽ của chúng tôi về cách chống thấm nhà vệ sinh bằng chất chống thấm flintkote hiệu quả. Nếu bạn đang cần tìm dịch vụ chống thấm nhà vệ sinh tại tphcm. Hãy gọi cho Huy Hoàng để được tư vấn về dịch vụ tốt nhất.

Nguồn: https://chongthamgiare.com/cach-chong-tham-nha-ve-sinh-bang-flinkote-hieu-qua-triet-de-nhat/

Website: https://chongthamgiare.com/

 

Add Comment