Rate this post

Sơn nhà được coi là công đoạn thi công cuối cùng trong bước hoàn thiện nhà ở và cũng là công đoạn quan trọng nhất. Nó quyết định đến tính thẩm mỹ, độ bền của ngôi nhà. Do đó bạn cần lựa chọn dòng sơn chất lượng, đơn vị thi công uy tín nhé. Công ty sơn nhà xin chia sẻ tới bạn các vấn đề thường gặp khi sơn nhà. Hy vọng với những thông tin này chúng tôi cung cấp sẽ hữu ích với bạn. 

Cần tư vấn, thi công sơn nhà – Gọi NGAY cho chúng tôi. Công ty Hoàn Mỹ cung cấp đa dạng các dịch vụ thi công sơn nhà, sơn chống thấm, xử lý nấm mốc bề mặt tường nhà. Là một trong những đơn vị thi công hàng đầu tại khu vực HCM, Hoàn Mỹ tự tin có thể đáp ứng tốt nhất những yêu cầu của bạn.

Các vấn đề thường gặp khi sơn nhà

1/ Sơn không đều màu

Sơn nhà chúng ta cần tuân thủ theo những nguyên tắc cơ bản. Trong đó nguyên tắc quan trọng nhất đó là sơn “tầng tầng lớp lớp”. Điều này sẽ giúp màu sơn tường của bạn đều màu, chất lượng sơn nâng cao hơn. Nếu không tuân thủ nguyên tắc này, sẽ dẫn tới tình trạng màu sơn tường không đều. Ngoài ra nguyên nhân gây ra tình trạng sơn tường không đều màu đó là do tỉ lệ pha sơn không đạt chuẩn.

Để khắc phục tình trạng này, bạn cần lựa chọn đơn vị thi công uy tín, chất lượng. Đồng thời trong quá trình sơn nhà, bạn cần kiểm tra, giám sát chất lượng, tiến độ. Nếu có thể, bạn hãy lưu tâm đến yếu tố thời tiết, thời điểm sơn nhà. Nên chọn những ngày nắng ấm để tăng độ bám, lên màu của sơn nhé!

2/ Lớp sơn tường bị phồng rộp sau một thời gian sử dụng – Một trong Các vấn đề thường gặp khi sơn nhà

Tình trạng này xảy ra khá phổ biến. Là nguyên nhân hàng đầu gây ra tình trạng nấm mốc, hỏng tường, gây mất thẩm mỹ cho ngôi nhà. Nguyên nhân của tình trạng này được quy về do tay nghề của thợ thi công. Trong quá trình sơn nhà, vệ sinh bề mặt tường, dụng cụ sơn không đảm bảo chất lượng. Do đó hãy cân nhắc, tìm hiểu đơn vị sơn nhà uy tín.

3/ Sơn tường nhà nhanh bị bay màu

Để xử lý tình trạng này, bạn cần tìm kiếm dòng sơn chất lượng. Có thể tham khảo ý kiến của bạn bè, trên mạng internet, hoặc hỏi ý kiến chuyên gia. Sau khi tổng hợp các nguồn thông tin, bạn sẽ đưa ra cho mình quyết định cuối cùng, lựa chọn dòng sơn phù hợp nhất.

Trên đây là 3 trong số Các vấn đề thường gặp khi sơn nhà. Nếu bạn đang chuẩn bị sơn nhà, sửa nhà, hãy cân nhắc tới những thông tin chúng tôi đưa ra ở trên.

Các vấn đề thường gặp khi sơn nhà

Các vấn đề thường gặp khi sơn nhà

Dịch vụ sơn nhà trọn gói Hoàn Mỹ- CAM KẾT chất lượng – Giá thành cạnh tranh

Công ty Hoàn Mỹ cung cấp dịch vụ thi công, sơn nhà, sửa nhà trọn gói theo yêu cầu. Hỗ trợ tại khu vực HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Hà Nội,…Cam kết chất lượng dịch vụ thi công, giá thành cạnh tranh. Hoàn Mỹ luôn đề cao chất lượng và sự hài lòng của khách hàng. Mỗi hạng mục thi công của chúng tôi luôn được đảm bảo tốt nhất. Sở hữu đội ngũ nhân lực có kinh nghiệm và chuyên môn cao, Hoàn Mỹ có khả năng đáp ứng mọi yêu cầu của bạn. Đối với dịch vụ sơn nhà, chúng tôi sẽ đảm bảo về chất lượng tốt nhất. Tránh Các vấn đề thường gặp khi sơn nhà.

Một điểm đặc biệt trong các dịch vụ thi công của Hoàn Mỹ đó là chính sách bảo hành. Tùy theo từng hạng mục, thời gian bảo hành từ 6 tháng đến 5 năm. Mang lại sự an tâm cho mọi khách hàng khi đến với Hoàn Mỹ!

Công ty xây dựng – Sửa chữa nhà ở Hoàn Mỹ

Dịch vụ chất lượng – Giá thành cạnh tranh

Phục vụ nhanh chóng, sẵn sàng 24/24

Tận tâm – Nhiệt tình – Tất cả vì lợi ích của khách hàng!

Add Comment