Tổng hợp các loại keo chống thấm dột hiệu quả nhất

Các loại keo chống thấm dột hiệu quả nhất. Công ty chống thấm uy tín nhất tại TPHCM luôn hân hạnh đồng hành cùng quý khách.

Keo chống thấm dột chính là một trong các vật liệu được sử dụng khá phổ biến trong lĩnh vực xây dựng, đặc biệt là các công trình chống thấm. Tuy không có tính phổ thông như các loại màng chống thấm, hay hóa chất chống thấm dạng lỏng. Nhưng vai trò của keo chống thấm luôn được đánh giá cao trong các hạng mục công trình đặc thù. Trong bài viết Công ty chống thấm Huy Hoàng xin hân hạnh giới thiệu đến mọi người các loại keo chống thấm dột nước được sử dụng nhiều hiện nay.

Ngoài ra nếu bạn có bất cứ nhu cầu về chống thấm nhà cũ, chống thấm nhà mới,… Hãy liên hệ dịch vụ chống dột mái tôn đến Huy Hoàng để được tư vấn, hỗ trợ giải pháp chống thấm hiệu quả.

Huy Hoàng giới thiệu những trường hợp phải sử dụng keo chống thấm dột chuyên dụng:

Dưới đây là các trường hợp dùng keo chống thấm dột bạn có thể tham khảo:

  1. Thi công trám bít các vết nứt trên bề mặt trần nhà nhà, sàn mái bê tông.
  2. Thực hiện chống thấm các khe nứt trên bề mặt tường nhà.
  3. Chuyên xử lí các mối hở của thanh sắt hay kim loại.
  4. Thi công chống thấm vết nứt sàn mái, xử lí mối hở, các điểm tiếp giáp mái tôn, mối bắt vít bị hoen rỉ sét.
  5. Thi công dán các khe nứt ở cửa sổ, sàn gỗ.

Giới thiệu đến bạn các loại keo chống thấm dột hiệu quả nhất:

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều vật liệu keo chống thấm dột chuyên dụng. Sau đây Công ty Huy Hoàng sẽ giới thiệu đến khách hàng các loại keo chống thấm dột hiệu quả nhất được Công ty ưu tiên lựa chọn nhiều nhất.

Keo chống thấm Neomax 820 – giải pháp chống thấm tuyệt vời:

Đây là hợp chất chống thấm có dạng lỏng, gốc nhựa copolyme có một thành phần. Keo chống thấm Neomax 820 có tính bám dính cao. Và khả năng che phủ được các vết nứt hiệu quả. Sau khi hoàn thiện công trình chống thấm bằng Neomax 820. Sẽ tạo ra một lớp chống thấm nước có tính đàn hồi cao, độ bền cao.

các loại keo chống thấm dột hiệu quả nhất

các loại keo chống thấm dột hiệu quả nhất

 

Keo chống thấm Neomax 820 được sử dụng trong chống thấm dột cho các bề mặt nằm ngang, đứng. Cụ thể như chống thấm dột sàn mái, ban công, bể bơi. Chống thấm dột nước tại nhà vệ sinh, tường ngoại thất, bể chứa hóa chất,…

Keo chống thấm AS – 4001SG hiệu quả:

Đây là vật liệu chống thấm có thành phần biến tính, không chứa dung môi. Keo chống thấm AS -4001SG có thể chịu được thời tiết khắc nghiệt và có khả năng chống lại tia UV hiệu quả.

Ưu điểm nổi bật của keo chống thấm AS – 4991SG là khả năng bám dính tốt. Do đó vật liệu này có thể bám dính được trên tất cả bề mặt. Sau khi đã trám keo lên bề mặt công trình, bạn có thể sử dụng một lớp sơn lót bao phủ lên mà không bị lộ ra.

các loại keo chống thấm dột hiệu quả nhất

các loại keo chống thấm dột hiệu quả nhất

Keo chống thấm AS – 4001SG là một loại vật liệu chống thấm được công ty Huy Hoàng sử dụng phổ biến nhất.

Vật liệu keo chống thấm AS – 4001SG được ưng dọng trong chống thấm mối nối bê tông. Chống thấm khe tường, chống thấm kim loại, các khe hở mái tôn,…

Keo chống thấm Silicone triệt để:

Đây là loại vật liệu tồn tại ở dạng lỏng, nó có thể đóng rắn lại khi tiếp xúc với hơi nước hoặc độ ẩm. Keo chống thấm Silicone có các ưu điểm nổi bật như: Không bị hòa tan trong nước. Không làm ố màu, hoen màu của tường nhà. Có khả năng đàn hồi cực tốt, chịu được nhiệt độ cao. Đặc biệt vật liệu này có khả năng chống ăn mòn hiệu quả. Bám dính trên mọi bề mặt, tuyệt đối không bị biến dạng, hư hại khi sử dụng.

các loại keo chống thấm dột hiệu quả nhất

các loại keo chống thấm dột hiệu quả nhất

Vật liệu keo chống thấm Silicone được ứng dụng trong các công trình như. Xử lí chống thấm tường nhà, chống thấm trần nhà bị nứt nẻ. Hoặc chống thấm dột mái tôn triệt để.

Keo chống thấm Acrylic:

cac-loai-keo-chong-tham-dot-hieu-qua-nhat-acrylic

các loại keo chống thấm dột hiệu quả nhất hiện nay

Đây là một vật liệu tổng hợp từ nhựa Acrylic Polyme có khả năng kết dính cao trên nhiều bề mặt. Keo chống thấm Acrylic được ứng dụng trong trám vết nứt tường nhà, trần nhà. Móng nhà, bít khe cửa hở,…

Vừa rồi Công ty Huy Hoàng đã giới thiệu đến khách hàng các loại keo chống thấm dột hiệu quả nhất. Tùy vào đặc điểm kết cấu công trình mà thợ chống thấm chuyên nghiệp Huy Hoàng sẽ lựa chọn vật liệu thích hợp.

Hãy liên hệ trực tiếp đến 0906.700.438 để được tư vấn chi tiết về dịch vụ chống thấm hiệu quả, giá rẻ nhé.

Add Comment

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Tổng hợp những câu hỏi thường gặp nhất dành cho khách hàng cũng như người cần tư vấn

❖ Nên sửa chữa nhà trong những trường hợp nào?

❖ Vì sao bạn nên lựa chọn công ty của chúng tôi?

❖ Dấu hiệu nhận biết có cần sửa chữa nhà hay không?

❖ Tìm địa chỉ uy tín để xây dựng uy tín ở đâu?

icon icon icon