Báo giá thi công chống thấm màng khò nóng

Chuyên thi công màng chống thấm gốc bitumen hiệu quả- Thi công chống thấm chuyên nghiệp hiệu quả áp dụng cho các công trình.

Công ty Chống Thấm Huy Hoàng xin kính chào quý khách!

Trong bài viết hôm nay, Công ty Huy Hoàng xin hân hạnh giới thiệu đến quý khách hàng giải pháp thi công chống thấm bằng màng bitumen. Đây là giải pháp thi công chống thấm thực hiện đơn giản, tiết kiệm thời gian, tiết kiệm chi phí vật liệu và nhân công chống thấm hiệu quả. Chúng tôi với đội ngũ thợ thi công chống thấm chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm sẽ đưa ra giải pháp phù hợp giúp bạn xử lí triệt để mọi tình trạng thấm dột nước. Hãy liên hệ trực tiếp đến Huy Hoàng, chúng tôi sẽ đến tận nơi kiểm tra, khảo sá và lên phương áp thi công xử lí chống thấm chuyên nghiệp phù hợp.

Giới thiệu về dịch vụ chuyên thi công màng chống thấm gốc bitumen của Huy Hoàng:

Công ty Chống Thấm Huy Hoàng tự hào là đơn vị thi công chống thấm số 1 tại khu vực TPHCM. Chúng tôi đã trực tiếp thi công chống thấm cho hàng loạt công trình từ nhỏ đến lớn, đơn giản đến phức tạp. Mọi công trình chống thấm, xử lí chống thấm. Đều hoàn thành tốt đẹp mang lại hiệu quả tốt nhất.

Chuyên thi công màng chống thấm gốc bitumen

Chuyên thi công màng chống thấm gốc bitumen

– Tiếp nối những thành công vang dội đã đạt được. Huy Hoàng không ngừng đẩy mạnh nâng cao phát triển dịch vụ. Cũng như phát triển các kĩ năng. Kĩ thuật thi công chống thấm tiên tiến hiện đại áp dụng vào công trình thực tế.

– Hôm nay chúng tôi muốn giới thiệu đến quý khách giải pháp chống thấm hiện đại, hiệu quả vượt bậc. Chính là dịch vụ chuyên thi công màng chống thấm gốc bitumen hiệu quả, nhanh chóng, an toàn, chi phí tiết kiệm.

– Vậy màng chống thấm gốc bitumen là gì? Thi công chống thấm màng bitumen có những ưu điểm nổi bật nào so với các vật liệu khác? Quy trình thi công chống thấm màng bitumen diễn ra như thế nào. Các thông tin dưới đây Huy Hoàng sẽ cho mọi người giải đáp.

Hãy cùng Huy Hoàng tìm hiểu màng chống thấm gốc bitumen là gì nhé?

  • Màng chống thấm gốc bitumen là vật liệu có nguồn gốc từ polyme tổng hợp. Có thể ở dạng lỏng hoặc dạng cuộn tùy theo mục đích sử dụng của mọi người. Đây là vật liệu được sử dụng chống thấm cho nhiều hạng mục công trình khác nhau.
  • Thông thường, màng chống thấm gốc bitumen được áp dụng cho các khu vực bề mặt rộng lớn. Khả năng chịu được nhiệt, có ma sát lớn. Kết hợp với khả năng chống mài mòn và chịu được các va đập mạnh như. Chống thấm tầng hầm, chống thấm sàn mái, chống thấm sân thượng.
  • Công ty chuyên thi công màng chống thấm gốc bitumen cam kết chỉ sử dụng màng chống thấm gốc bitumen chính hãng, cao cấp để mang đến hiệu quả tốt nhất.

Giới thiệu các ưu điểm nổi bật của màng chống thấm gốc bitumen:

  • Hầu hết màng chống thấm bitumen có độ dày từ 3 đến 5mm. Do đó vật liệu này có khả năng chống thấm nước cực kì hiệu quả.
  • Đây là sản phẩm thuộc gốc bitumen dạng lỏng tạo điều kiện thi công dễ dàng, mau khô và rất linh hoạt. Màng chống thấm gốc bitumen có độ kết dính cao. Không chứa bất kì dung môi độc hại nào. Vì vậy đảm bảo an toàn cho các công trình dân dụng. Bảo vệ môi trường, an toàn sức khỏe cho người tiêu dùng.
  • Quy trình thi công chống thấm màng bitumen diễn ra nhanh chóng, đơn giản không đòi hỏi kĩ thuật cao. Chuyên thi công màng chống thấm gốc bitumen có độ bền cao lên đến vài chục năm.

Đôi nét về quy trình chuyên thi công chống thấm gốc bitumen:

  • B1: Chuẩn bị bề mặt thi công chống thấm bằng màng chống thấm gốc bitumen.
  • B2: Thực hiện thi công lớp lót chống thấm ( đối với màng chống thấm dạng lỏng).
  • B3: Tiến hành thi công chống thấm lớp chính sau khi lớp lót đã khô. Nên thi công lớp chống thấm chính từ 2 đến 3 lớp để tăng hiệu quả.

Công ty Chuyên thi công màng chống thấm gốc bitumen rất hân hạnh được hợp tác cùng quý khách!

Công ty Huy Hoàng xin cám ơn quý khách đã theo dõi bài viết dịch vụ chống thấm bằng màng gốc bitumen. Chúng tôi rất hân hạnh được hợp tác cùng quý vị trong mọi công trình chống thấm.

Huy Hoàng cam kết đưa ra giải pháp chống thấm hiệu quả, kĩ thuật chống thấm hiện đại, vật liệu chống thấm chuyên dụng hiệu quả. Thợ chống thấm chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm mang đến kết quả tốt nhất.

 

Add Comment

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Tổng hợp những câu hỏi thường gặp nhất dành cho khách hàng cũng như người cần tư vấn

❖ Nên sửa chữa nhà trong những trường hợp nào?

❖ Vì sao bạn nên lựa chọn công ty của chúng tôi?

❖ Dấu hiệu nhận biết có cần sửa chữa nhà hay không?

❖ Tìm địa chỉ uy tín để xây dựng uy tín ở đâu?

icon icon icon