Báo giá dịch vụ thợ sửa bếp từ giá bao nhiêu tiền

sửa bếp từ tại nhà nhanh chóng, chuyên nghiệp, giá rẻ

Hiện nay các gia đình có xu hướng chuyển từ việc sử dụng bếp gas sang bếp từ. Khi sử dụng bếp từ thì công việc nấu của của bạn sẽ trở nên dễ dàng và nhanh chóng, thuận lợi hơn. Nhưng bất kỳ các thiết bị gia dụng nào trong nhà bếp cũng đều trải qua việc hư hỏng nếu gia đình sử dụng không đúng cách hay không được bảo dưỡng vệ sinh định kỳ. Bếp từ lâu ngày cũng không thể tránh khỏi các hư hỏng ngoài ý muốn.

Hiểu được những khó khăn của khách hàng khi sử dụng bếp từ. Công ty Huy Hoàng đã cung cấp dịch vụ sửa chữa bếp từ tại nhà phục vụ tất cả quận huyện trên địa bàn TPHCM. Với đội ngũ kỹ thuật viên sửa bếp từ có nhiều năm kinh nghiệm. Việc khắc phục hư hỏng của bếp từ sẽ được thực hiện nhanh và đạt hiệu quả tốt nhất.

Dịch vụ sửa bếp từ uy tín, chuyên nghiệp.

Quý khách chỉ cần nhấc máy và liên hệ đến công ty. Chúng tôi sẽ cử nhân viên kỹ thuật sửa bếp từ đến tận nơi. Giúp kiểm tra và khắc phục nhanh chóng. Chúng tôi nhận sửa chữa bếp từ với các hư hỏng như sau:

Chuyên sửa bếp không vào điện, mất nguồn:

Khi bếp từ không vào điện, điều đầu tiên bạn sẽ thấy là máy không có nguồn. Các đèn hiển thị không sáng trên máy và bấm các phím bất kỳ điều vô tác dụng. Lúc này, bạn hãy liên hệ đến công ty Huy Hoàng chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ sửa chữa.

sửa bếp từ

sửa bếp từ

Nhận sửa chữa bếp từ không nóng:

Sau khi bật nguồn khởi động và chọn chế độ nấu thì bếp vẫn không có dấu hiệu báo lỗi, quạt vẫn chạy mọi đèn cảnh báo vẫn hiển thị ở trạng thái tốt,… Nhưng bạn phải đợi mãi mà không thấy nước hay thức ăn nóng lên. Một số biểu hiện nhẹ như nồi chỉ hơi âm ấm, nồi nóng không đạt đến nhiệt độ yêu cầu,.. cũng làm cho nhiều người nội trợ cảm thấy vô cùng bực mình.

Khi gặp phải trường hợp này, chúng tôi khuyên bạn không nên tự ý sửa chữa. Mà hãy liên hệ trực tiếp đến dịch vụ sửa bếp từ uy tín để được hỗ trợ và tư vấn sửa chữa.

Sửa chữa bếp từ không nhận nồi, kén nồi:

Bếp từ không nhận nồi mặc dù các gia đình đã sử dụng đúng loại nồi chuyên dùng cho bếp từ. Nguyên nhân của sự cố này có thể do phần lỗi của bếp từ. Bếp bị tình trạng hư hỏng cảm biến. Hay IC sẽ không thể nhận nồi. Hay nhận trong tình trạng chập chờn. Khi gặp sự cố này, các gia đình phải tìm đến dịch vụ sửa chữa bếp từ không nhận nồi để sửa chữa ngay lập tức. Hay liên hệ với bên bảo hành bếp để xử lý khắc phục.

Quy trình dịch vụ của công ty Huy Hoàng:

B1. Sau khi nhận được yêu cầu sửa chữa bếp từ của khách hàng. Qua kênh điện thoại hoặc email, công ty Huy Hoàng sẽ gọi điện đến khách hàng để xác nhận thông tin và địa chỉ. Sau đó, đội ngũ nỹ thuật viên của chúng tôi sẽ đến tận nơi hỗ trợ chỉ sau 30 phút.

B2. Khi đến nhà của quý khách. Kỹ thuật viên chúng tôi sẽ tiến hành tìm ra nguyên nhân, tình trạng hư hỏng của bếp. kiểm tra toàn bộ bếp từ để tìm kiếm các hư hỏng. Và báo giá cho khách hàng.

B3. Sau khi báo giá nếu khách hàng đã đồng ý. Nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành sửa chữa bếp ngay tại nhà cho các trường hợp đơn giản. Đối với các trường hợp bếp từ hư hỏng nặng. Hay bị phần bo điều khiển thì kỹ thuật viên sẽ yêu cầu được nhận máy về công ty để kiểm tra và sửa chữa kỹ hơn.

B4. Các linh kiện và phụ kiện thay thế khi sửa chữa bếp từ. Đều là hàng chính hãng. Do đó quý khách có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm sau khi được chúng tôi xử lý.

B5. Sau khi sửa chữa bếp xong. Công ty Huy Hoàng sẽ viết giấy bảo hành cho quý khách từ 6 đến 12 tháng. Ngoài ra, nhân viên kỹ thuật sẽ hướng dẫn và tư vấn cho quý khách cách sử dụng bếp từ an toàn đúng cách nhằm tránh gặp phải các hư hỏng của bếp sau này.

Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp Huy Hoàng để được hỗ trợ kiểm tra sửa bếp từ tận nơi nhé.

Add Comment

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Tổng hợp những câu hỏi thường gặp nhất dành cho khách hàng cũng như người cần tư vấn

❖ Nên sửa chữa nhà trong những trường hợp nào?

❖ Vì sao bạn nên lựa chọn công ty của chúng tôi?

❖ Dấu hiệu nhận biết có cần sửa chữa nhà hay không?

❖ Tìm địa chỉ uy tín để xây dựng uy tín ở đâu?

icon icon icon