Thợ sửa máy bơm nước ở tại nhà quận 10

Thợ sửa máy bơm nước ở tại nhà quận 10 – Sửa chữa điện nước – thiết bị vệ sinh giá rẻ – Sửa chữa máy bơm ở quận 10 gọi 0906700438 để được nhân viên tư vấn

Thợ sửa máy bơm nước tại quận 10 phục vụ khách hàng nhiệt tình,chu đáo,quý khách có nhu cầu sửa chữa máy bơm nước chỉ cần gọi O9O67OO438 Thợ sửa máy bơm nước ở tại nhà quận 10 sẽ tư vấn và tìm hiểu nguyên nhân qua cách mô tả của quý khách sẽ báo giá cho quý khách nếu quý khách đồng ý thì cử thợ đến làm hoặc quý khách có thể cho chúng tôi địa chỉ chúng tôi sẽ đến nhà kiểm tra bệnh cho máy và báo giá trước khi sửa chữa.

Thợ sửa máy bơm nước ở tại nhà quận 10

Thợ sửa máy bơm nước ở tại nhà quận 10

Công ty chuyên sửa chữa khắc phục sự cố máy bơm nước nhanh

– Khi động cơ bị rò điện: kiểm tra chỗ nối dây, dây cuốn động cơ bị chạm vỏ máy, bị ẩm hoặc nước chảy vào hay không? Nếu có, cần sấy khô hoặc nối lại chỗ dây đó.Thợ sửa máy bơm nước ở tại nhà quận 10
– Hỏng rơ-le ở loại bơm áp lực do trong đường ống nước đi ra không có lắp van một chiều.
– Điện vào máy bơm nhưng máy không hoạt động có thể do điện áp nguồn quá yếu hoặc tụ điện trong mạch cuộn dây phụ của dây cuốn động cơ bị hỏng cần thay tụ khác. Hoặc cánh máy bơm bị kẹt, hỏng, vỡ, do động cơ ổ bi bị mòn, cọ xát với mặt buồng bơm.

– Máy bơm chạy tốt nhưng không có nước chảy. Sự cố này là do đường ống trong nhà bị xì, hỏng van một chiều, hỏng phao tự động (trong bồn nước), hỏng phốt chận, cánh quạt, hỏng bạc đạn, có thể không có nước vào đầu ống hút hoặc nguồn nước bị cạn, hoặc miệng ống nước bị tắc, gãy, cần kiểm tra và thay thế, dùng máy nén khí để sục rửa giếng khoan. Không nên để chạy lâu dễ gây hiện tượng cháy máy.Cần gọi thợ sửa máy bơm nước ở tại nhà quận 10 sửa ngay.

– Khi động cơ bơm nước quay rất chậm và nước chảy ra rất yếu, máy có tiếng ồn, lượng nước bơm ra nhiều, có thể do động cơ bị khô mỡ bôi trơn hoặc bị mòn, nước lọt vào cần phải vệ sinh. Trường hợp này hay dẫn đến nổ cầu chì ngay.

Thợ sửa máy bơm nước ở tại nhà quận 10 UY TÍN-BẢO HÀNH LÂU DÀI

Trên đây là những nguyên nhân và cách khắc phục sửa chữa máy bơm nước tại nhà,quý khách không tự xử lý được thì hãy gọi ngay cho chúng tôi đến để sửa chữa kịp thời tránh để lâu làm cháy máy.

Website: https://chongthamgiare.com

Liên kết: https://chongthamgiare.com/sua-may-bom/

 

Add Comment

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Tổng hợp những câu hỏi thường gặp nhất dành cho khách hàng cũng như người cần tư vấn

❖ Nên sửa chữa nhà trong những trường hợp nào?

❖ Vì sao bạn nên lựa chọn công ty của chúng tôi?

❖ Dấu hiệu nhận biết có cần sửa chữa nhà hay không?

❖ Tìm địa chỉ uy tín để xây dựng uy tín ở đâu?

icon icon icon